Trang chủ Giải Pháp Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu

Chỉnh sửa phần mềm theo yêu cầu

Tùy chỉnh linh hoạt, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng là đặc điểm khác biệt lớn nhất của phần mềm quản lý Faceworks so với hầu hết các phần mềm khác trên thị trường.

Khi quyết định sử dụng phần mềm quản lý, doanh nghiệp sẽ được tư vấn về các giải pháp quản lý từ nhà cung cấp.

Có hai trường hợp xảy ra:

🖱 Trường hợp 1: Doanh nghiệp đã có quy trình quản lý

qtxd
Với doanh nghiệp đã có sẵn quy trình quản lý, chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm từ đầu theo như đúng những gì doanh nghiệp yêu cầu, doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm mà không cần thay đổi quy trình quản lý của mình. Việc xây dựng lại phần mềm từ đầu thông thường mất khá nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Tuy nhiên, với Faceworks, các yếu tố này được giảm thiểu đến mức tối đa nhờ đặc tính tùy chỉnh linh hoạt. Với các nhà cung cấp nước ngoài, việc xây dựng phần mềm từ đầu có thể yêu cầu chi phí lên đến hàng tỉ đồng, nhưng với Faceworks, chi phí cho việc xây dựng giải pháp từ đầu chỉ từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

🖱 Trường hợp 2: Doanh nghiệp chưa có quy trình quản lý thống nhất

qt
Với trường hợp này, chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn cho khách hàng quy trình quản lý đồng thời giới thiệu cho khách hàng giải pháp phần mềm sẵn có của chúng tôi. Nếu có một số điểm chưa phù hợp với doanh nghiệp, chúng tôi sẽ sửa chữa, bổ sung hoặc loại bỏ bớt một vài chức năng trong phần mềm sao cho phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn. Với các nhà cung cấp giải pháp đóng gói sẵn, việc chỉnh sửa phần mềm này cũng tốn khá nhiều thời gian và công sức cũng như chí phí triển khai do đây là công việc liên quan đến xây dựng lại code (ngôn ngữ lập trình), với Faceworks, tất cả sẽ được giảm thiểu tối đa.

Như vậy, khi lựa chọn Faceworks, doanh nghiệp không cần phải thay đổi quy trình quản lý vốn có mà vẫn có thể áp dụng được phần mềm với thời gian và chi phí triển khai thấp. Đây là một điểm khác biệt lớn so với các phần mềm quản lý trên thị trường Việt Nam hiện nay.

📝 Bên cạnh đó, toàn bộ các thông tin đều được ghi nhận và báo cáo theo ngày, tuần và theo tháng. Với hệ thống báo cáo theo thời gian thực giúp người quản lý dễ dàng theo dõi cũng như biết hiệu suất làm việc của từng nhân viên để đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý.

Lựa chọn giải pháp phần mềm quản lý từ nhà cung cấp nào là quyết định của mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên, doanh nghiệp cần lựa chọn một cách sáng suốt, phù hợp để có thể quản lý doanh nghiệp của mình hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí nhất.

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT