Trang chủ Giải Pháp Phần mềm quản lý doanh nghiệp Online

Phần mềm quản lý doanh nghiệp Online

 

Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, sẽ không quá lời khi nói rằng chúng ta có thể truy cập vào internet bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào nhờ có hệ thống wifi và mạng 3G. Ở Việt Nam, mạng 3G đã trở nên rất phổ biến và chúng ta cũng đang bắt đầu tiến tới phát triển mạng 4G. Trước thực tế mạng internet phát triển như vậy, lập trình phần mềm trên cơ sở điện toán đám mây và cho phần mềm hoạt động trên nền tảng web là một bước đi tiến bộ, thể hiện tầm nhìn chiến lược của các nhà cung cấp phần mềm.

                                                                  online

Phần mềm quản lý online là gì?

Như cách gọi của nó, phần mềm quản lý online được truy cập bằng trình duyệt web, trên các thiết bị có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng, máy tính. Người dùng không cần phải cài đặt phần mềm vào máy và có thể truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau một cách linh hoạt. Dữ liệu của người dùng sẽ được lưu trữ và chia sẻ trên internet. Giống như việc khi bạn truy cập vào trang web gmail.com, các thư của bạn được lưu trữ trên hệ thống của gmail thay vì lưu trữ ở máy tính. Phần mềm quản lý online sẽ tập hợp tất cả các chức năng cần thiết để một doanh nghiệp hoạt động, như: quản lý khách hàng, quản lý nguồn lực, quản lý đơn hàng, kế toán, hàng tồn kho,… thành một hệ thống hoàn chỉnh, và toàn bộ  dữ liệu của doanh nghiệp được quản lý bởi phần mềm sẽ được lưu trữ ở trên internet.

 

Lợi ích của phần mềm quản lý online

  • Giảm chi phí đầu tư: Các chi phí đầu tư ban đầu của doanh nghiệp như server hay đội ngũ IT để vận hành server bây giờ sẽ không cần thiết, vì lúc này các công việc đó đã có nhà cung cấp phần mềm thực hiện. Chi phí để triển khai chỉ bằng 1% – 10% so với vận hạnh một hệ thống cài đặt thông thường khác. Điều này đã đem lại nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sử dụng phần mềm quản lý với chi phí thấp. Ngoài ra, người dùng cũng không phải tốn chi phí cho việc cập nhật phiên bản mới của phần cũng như việc bảo trì hệ thống mạng.
  •  Quản lý mọi lúc mọi nơi: Khi phần mềm được xây dựng trên nền web kết hợp với việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây thì việc truy cập là rất dễ dàng, ta có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối internet chỉ cần thông qua trình duyệt web. Điều này giúp nhà quản lý dù không đến công ty vẫn có thể quản lý được tổ chức của mình.
  •  Không cần cài đặt: các ứng dụng phần mềm được truy cập bằng trình duyệt web, do đó người dùng không cần cài đặt vào máy tính và cũng không phải phụ thuộc vào một máy tính chủ nhất định. Nhờ đó, dữ liệu có thể truy cập bằng nhiều thiết bị khác nhau.
  •  Không phải lo lắng việc mất dữ liệu trên máy tính: các dữ liệu quản lý đều được lưu trữ trên “đám mây”, do đó, khi người dùng cài đặt lại hệ điều hành hoặc ổ đĩa bị hỏng hóc hoặc bị mất máy tính thì họ sẽ không phải lo lắng về việc mất dữ liệu.

 

 

Công ty Cổ phần dịch vụ và công nghệ TiT cung cấp cho bạn phần mềm quản lý doanh nghiệp online “Faceworks”, một giải pháp phần mềm phù hợp, toàn diện nhất đáp ứng nhu cầu quản lý doanh nghiệp. Ngoài ra, chi phí linh hoạt, dễ kiểm soát của phần mềm quản lý online giúp giảm nguy cơ vượt ngân sách và tạo cơ hội lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam có thể sử dụng ERP với chi phí thấp. Faceworks là phần mềm quản lý online dẫn đầu về đặc tính linh hoạt, dễ chinh sửa với chi phí đầu tư hợp lí. Phần mềm có giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, thêm vào đó, bộ phận kĩ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ người dùng 24/7, đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT