Trang chủ Phần mềm quản lý Sản Xuất Phần mềm quản lý sản xuất và phân phối điện

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, năng lượng điện là yếu tố quan trọng không thể thiếu để phục vụ cho cuộc sống và sản xuất. Với nhu cầu điện năng không ngừng tăng cao, ngành sản xuất và phân phối điện ngày càng phát triển và đòi hỏi sự quản lý chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, trong quá trình quản lý ngành sản xuất và phân phối điện, các nhà quản lý thường xuyên gặp những khó khăn như: không quản lý được số lượng và tình trạng sử dụng điện của từng công ty, doanh nghiệp hay hộ gia đình; không có định mức cụ thể về lượng điện năng cần thiết để sản xuất phù hợp; khó khăn trong việc phân loại đối tượng để phân phối điện khoa học hơn,… Để khắc phục những khó khăn đó trong công tác quản lý, phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện có thể là giải pháp tốt nhất cho bạn, khiến cho quá trình quản lý được thuận lợi hơn.

ql sản xuất và phân phối điện

Những công dụng của phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện

pm quản lý ngành sx và pp điện

Quản lý quá trình sản xuất và phân phối điện

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện, người quản lý có thể xác định được quy trình thực hiện công việc trong quá trình sản xuất và phân phối. Từ đó dễ dàng hơn trong việc phân chia công việc, điều phối số lượng và nhiệm vụ của công nhân.
 • Phần mềm giúp người sử dụng vạch ra những kế hoạch, mục tiêu hoạt động trong một giai đoạn nhất định của công ty.
 • Giúp người quản lý có thể theo dõi tiến trình hoạt động, thực hiện kế hoạch của các phòng ban, các nhân viên một cách chính xác.
 • Cập nhật kế hoạch và triển khai kế hoạch, nhiệm vụ cho từng nhân viên, từng phòng ban để mỗi bộ phận có kế hoạch thực hiện hiệu quả, hợp lý nhất.
 • Phần mềm còn giúp cho người sử dụng quản lý được các báo cáo theo từng đơn vị thời gian trong quá trình hoạt động để có thể xác định được quá trình làm việc của doanh nghiệp.

Quản lý nguồn nhân lực hiệu quả

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện, người sử dụng có thể xác định được số lượng hệ thống công nhân, thời gian làm việc và hiệu quả công việc của mỗi người để có chế độ đãi ngộ hợp lý.
 • Phần mềm còn xác định tiền lương của nhân viên dựa trên số giờ làm việc, năng suất làm việc và kết quả công việc của mỗi nhân viên, mỗi phòng ban hợp lý.
 • Phần mềm quản lý còn giúp người quản lý lưu trữ những dữ liệu, hợp đồng, bảo hiểm, chế độ thưởng, phạt,…

Quản lý vấn đề tài chính cho doanh nghiệp

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý quá trình sản xuất và phân phối điện, người quản lý có thể quản lý có thể định hình được một cách tổng quan nhất vấn đề tài chính của doanh nghiệp: những nguồn thu, khoản chi, công – nợ phải thu, phải trả,…
 • Bên cạnh đó, người quản lý có thể thực hiện công việc phân loại sản phẩm và phân loại khách hàng theo từng nhóm để dễ dàng theo dõi và phân phối hiệu quả.
 • Phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện giúp cho người sử dụng có thể theo dõi được cả tiến trình làm việc, hiệu quả công việc của doanh nghiệp phân phối điện theo hiệu quả tài chính.

Quản lý khách hàng

 • Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện, người quản lý có thể hệ thống khách hàng theo từng nhóm: nhu cầu sử dụng điện, đặc trưng trong quá trình sử dụng, tình trạng sử dụng, nguồn thu,…
 • Phần mềm có hệ thống nhắc nhở tình trạng mua bán, sử dụng điện của từng khách hàng để có thể đưa ra những kế hoạch hợp tác, phân phối cụ thể.
 • Phần mềm giúp người sử dụng thu trữ hợp đồng, báo cáo, hóa đơn thanh toán tiền điện của khách hàng để tiện theo dõi tình trạng sử dụng, khoản nợ của từng đối tượng,…

 

Tiện ích của phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện

ql sx và pp điện

 • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Người dùng có thể truy cập vào hệ thống dữ liệu mọi lúc, mọi nơi, miễn là có thiết bị kết nối internet giúp nhà quản lý nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh, từ đó có thể kịp thời giải quyết.
 • Quản lý dữ liệu thống nhất: Mọi dữ liệu, thông tin của xưởng sản xuất đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, giúp nhà quản lý có thể quản lý và tra cứu thông tin nhanh chóng, dễ dàng.
 • An toàn, bảo mật: Với chức năng phân quyền, nhà quản lý có thể giới hạn khu vực tra cứu và quyền thao tác dữ liệu đối với các người dùng khác. Điều này giúp quản lý đồng bộ mà vẫn bảo mật được thông tin quan trọng.
 • Tinh tế, linh hoạt: Với đặc trưng là khả năng tùy biến linh hoạt, không theo một khuôn mẫu nhất định nào, phần mềm được xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của mỗi doanh nghiệp nên phù hợp với mọi mô hình sản xuất, nhu cầu sử dụng điện.

 

Với việc sử dụng phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện, công việc của người quản lý trở nên đơn giản hơn nhiều. Hãy để công nghệ giúp bạn trong quá trình quản lý, để mọi vấn đề của doanh nghiệp được giải quyết một cách khoa học nhất. Nếu có vấn đề còn thắc mắc về phần mềm quản lý ngành sản xuất và phân phối điện, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Chưa có bình luận về Phần mềm quản lý sản xuất và phân phối điện

You need login to comments.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ phần dịch vụ và công nghệ TIT