Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp 5 cách để phát triển một nhà máy hiệu quả hơn

5 cách để phát triển một nhà máy hiệu quả hơn

03/02/2019 | 2713 lượt xem

5 cách để phát triển một nhà máy hiệu quả hơn

Đầu tư vào thiết bị mới chắc chắn có thể giúp thu được hiệu quả, mặc dù lợi nhuận có thể chứng minh thoáng qua nếu bạn không tham gia vào các công nhân có nhiệm vụ là làm đơn đặt hàng. Dưới đây là năm mẹo tinh chỉnh bạn có thể áp dụng ngay lập tức:

5 cách để phát triển một nhà máy hiệu quả hơn

1. Xem lại danh sách khách hàng của bạn.

Không có doanh nghiệp nào là miễn dịch với khách hàng xấu. Nghiên cứu để tìm hiểu bạn cần những chi phí gì để phục vụ mỗi khách hàng. Xếp hạng chúng theo lợi nhuận, khối lượng và sự đa dạng của tài nguyên mà chúng tiêu thụ. Bạn có thể thấy rằng một số được phân bổ quá mức nhờ những rủi ro mà bạn gặp phải trong quá khứ, hoặc đơn giản là vì khách hàng phàn nàn nhiều. Tìm kiếm một danh mục đầu tư phù hợp nhất với nhóm của bạn và phù hợp với thế mạnh của nhà máy.

2. Đánh giá quy trình.

Ngay cả các nhà máy tốt nhất cũng sử dụng đơn đặt hàng theo thời gian. Dành thời gian để đánh giá điểm yếu của bạn để bạn có thể giải quyết chúng thông qua thay đổi thiết bị hoặc nhân sự.

3. Suy tính thật kỹ trước khi thực hiện một sự thay đổi

Đừng thay đổi một cách mù quáng. Đầu tiên, hãy xác định mức độ tắc nghẽn của bạn là bao nhiêu. Là vấn đề đủ lớn để đầu tư vào một thiết bị trị giá hàng triệu đô la mới? Hoặc một cách giải quyết giá rẻ sẽ mua càng nhiều cải thiện? Đừng sử dụng vốn quý cho đến khi bạn bị ép buộc.

4. Đặt mục tiêu.

Khi bạn đã định giá được chi phí để đưa nhà máy của bạn vào tình trạng cao nhất, hãy đặt các mục tiêu thực tế để cải thiện và chỉ định các nhóm thực hiện các thay đổi mong muốn của bạn. Hãy triển khai theo từng giai đoạn để không làm gián đoạn tiến trình công việc hiện có. Sau đó, kiểm tra tiến độ thường xuyên. Là những thay đổi đang diễn ra như mong đợi? Nếu không, tai sao không? Giả sử không có gì khi bạn theo đuổi hiệu quả cao hơn trong hoạt động của bạn.

5. Thưởng cho các ý tưởng sáng tạo.

Ngoài ra, cung cấp cho tất cả mọi người quan tâm để xem sự chuyển đổi thông qua một kết luận thành công. Bạn có thể làm điều đó theo hai cách. Đầu tiên, hãy nhanh chóng nhận ra những đột phá bằng lời nói và trong giao tiếp toàn công ty. Thứ hai, thiết kế một chương trình phần thưởng để chia sẻ thành quả của sự thành công với mọi người góp phần làm cho chức năng của nhà máy hiệu quả hơn.

Chúng tôi không có cách nào để biết liệu phiền não của Trung Quốc sẽ vượt đại dương và lây nhiễm các nhà máy của chúng ta. Chuẩn bị ngay bây giờ bằng cách thực hiện các cải tiến sẽ cho phép thu được lợi nhuận ngắn hạn có thể bị loại bỏ trong thời gian khó khăn hơn.

Quá trình không cần phải khó khăn. Đánh giá danh mục đầu tư của bạn cho khách hàng gặp rắc rối. Khảo sát đường dây cho tắc nghẽn sản xuất. Dành thời gian để tìm hiểu những gì họ đang làm bạn tốn kém và sau đó đặt mục tiêu để lấy lại những lợi nhuận đó. Và cuối cùng, thông báo một chương trình phần thưởng có ý nghĩa cho phép nhân viên của bạn tận hưởng một số ưu điểm. Đó là một công thức để thành công trong sản xuất, bất kể điều gì xảy ra ở những nơi khác trên thế giới.

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT