Giới thiệu Faceworks

Trong thời đại công nghệ số rất phát triển như hiện nay thì Faceworks là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được TIT nghiên cứu và phát triển nhằm giúp doanh nghiệp tại Việt Nam thực hiện ước mơ số hóa quy trình quản lý của mình.

Faceworks không chỉ là một giải pháp phần mềm quản lý đơn thuẩn mà nó còn là một giải pháp toàn diện, khoa học, xuyên suốt cho quy trình quản lý doanh nghiệp của bạn. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp của bạn và quản lý một khối thống nhất các quy trình, doanh nghiệp có thể tối đa hóa lợi ích và lợi nhuận đồng thời tối giản hóa thời gian và chi phí quản lý.

Faceworks được thiết kế, xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, có thể triển khai, bảo trì, nâng cấp dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể sử dụng phần mềm ở mọi lúc mọi nơi chỉ với một thiết bị được kết nối Internet. Dữ liệu của bạn được lưu trữ tại trung tâm dữ liệu uy tín với mức độ bảo mật cao nhất.

Faceworks.vn Faceworks.vn Facew     

 Faceworks có gì?

Đồng bộ

Tất cả các phân hệ của Faceworks đều được phát triển trên một nền tảng và được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Mọi quy trình trong doanh nghiệp đều hoạt động trên hệ thống này giúp nhà quản trị có thể dễ dàng thao tác, quản lý và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng, giảm thiểu được các công việc trùng lặp.

Phân quyền

Faceworks với chức năng phân quyền cao, dữ liệu được quản lý an toàn, bảo mật mà vẫn thống nhất. Dù tất cả các quy trình trong doanh nghiệp đều hoạt động trên một hệ thống nhưng nhà quản lý hoàn toàn có thể hạn chế quyền truy cập và thao tác dữu liệu đối với nhân viên của mình.

Linh hoạt

Phần mềm quản lý Faceworks có thể truy cập ở mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần một thiết bị có kết nối Interrnet như laptop, pc, tablet, smartphone,… Điều này giúp người dùng không phải cài đặt phần mềm và phụ thuộc vào một máy chủ duy nhất, dễ dàng xử nhanh chóng phát hiện các vấn đề nảy sinh và giải quyết kịp thời.

Tùy biến

Faceworks không chỉ giải quyết những bài toán và nghiệp vụ cơ bản một cách thuần túy, mà luôn tính toán đền những trường hợp mở rộng hơn để đưa ra một giải pháp toàn diện. Xuất phát từ một giao diện trống trơn chưa có cấu hình sẵn có bên trong, phần mềm sẽ được chúng tôi xây dựng theo quy trình làm việc và nhu cầu của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ không cần phải thay đổi quy trình làm việc khi sử dụng Faceworks.

Tốc độ

Chúng tôi luôn luôn quan tâm và tối ưu hóa hiệu năng của sản phẩm, bằng những công nghệ tốt nhất. Mặt khác, hạ tầng điện toán đám mây của giải pháp cũng được đầu tư hiện đại tại trung tâm dữ liệu uy tín. Vì vậy, phần mềm luôn hoạt động với tốc độ cao và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm

Chúng tôi đem đến một cách tiếp cận khác trong quy trình số hóa doanh nghiệp. Cách tiếp cận này giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết như xây dựng hạ tang máy chủ, chi phí đầu tư phần mềm ban đầu, chi phí nhân sự vận hành và chi phí bảo hành.

Qua quá trình tiếp xúc, tìm hiểu và phát triển sản phẩm cho khách hàng, chúng tôi, Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TiT nhận thấy những lợi ích và thành công thực tế mà doanh nghiệp đã đạt được khi áp dụng ERP vào quản lý, sản xuất, kinh doanh. Có thể nói rằng, trong thời kỳ hội nhập và phát triển như hiện nay, áp dụng giải pháp ERP cho doanh nghiệp là một bước ngoặt lớn, một cuộc cách mạng khổng lồ đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, và việc lựa chọn đúng đắn giải pháp ERP chính là chìa khóa quyết định thành công của doanh nghiệp bạn.

Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại địa chỉ http://faceworks.vn/  để có được giải pháp ERP phù hợp với doanh nghiệp của bạn!

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT