Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm App quản lý thời gian

App quản lý thời gian

19/04/2017 | 1823 lượt xem

App quản lý thời gian

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người ngày càng đối diện với nhiều công việc, nhiều áp lực. Khối lượng công việc quá nhiều khiến cho con người khó có thể sắp xếp, điều hòa một cách ổn thỏa. Thời gian không tăng lên nhưng khối lượng công việc thì ngày càng lớn, áp lực ngày càng cao. Nếu không có cách quản lý thời gian hiệu quả, con người sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn.

Những khó khăn mà con người có thể gặp phải nếu không biết cách quản lý thời gian hiệu quả?

 • Bạn sẽ ngập đầu trong công việc mà không có thời gian cho những việc khác như chăm sóc gia đình, đi chơi cùng bạn bè, đi du lịch, chăm sóc bản thân,…
 • Bạn khó có thể hoàn thành mọi công việc một cách hoàn hảo bởi không biết phân bổ thời gian sao cho hợp lý với đặc trưng, tính chất của mỗi công việc.
 • Nếu không biết cách quản lý thời gian hiệu quả, có thể bạn sẽ lãng phí thời gian vào những việc không cần thiết. Chẳng hạn, khoảng cách giữa hai công việc mà bạn định làm kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ. Bạn không có kế hoạch và chuẩn bị cho những việc khác nên bạn đã lãng phí khoảng thời gian này không có mục đích gì cả.
 • Cách quản lý thời gian không hiệu quả dễ khiến cho bạn bị stress, không hoàn thành công việc một cách hiệu quả, không toàn tâm, toàn ý cho công việc của mình.
 • Đối với các công ty, doanh nghiệp nếu không có cách quản lý thời gian làm việc của nhân viên hiệu quả dẫn đến việc không kiểm soát được thời gian làm việc của nhân viên, không biết phân bổ số lượng công việc cho mỗi nhân viên sao cho phù hợp.

Những bất lợi khi bạn sử dụng phương pháp quản lý thời gian bằng phương pháp truyền thống?

 • Có một số phương pháp truyền thống mà nhiều người sử dụng như sử dụng giấy nhớ, cài đặt chế độ nhắc nhở trên điện thoại, Gmail, Facebook,…
 • Tuy nhiên, bằng việc sử dụng những phương pháp truyền thống đó, con người khó có thể bao quát được toàn bộ khối lượng công việc mà mình phải làm.
 • Với mỗi công việc, con người không đánh giá được mức độ hoàn thành, chất lượng làm việc của mình trong từng giai đoạn, khó đưa ra cho mình những định hướng cụ thể trong tương lai.
 • Những phương pháp truyền thống không có tính năng đánh giá chất lượng công việc.

Vậy đâu là giải pháp để bạn có thể quản lý thời gian hiệu quả?

Xuất phát từ nhu cầu thực tế về nhu cầu quản lý thời gian của cá nhân và của công ty, doanh nghiệp, app quản lý thời gian hiệu quả của Faceworks sẽ giúp các bạn khắc phục được những khó khăn trong việc quản lý thời gian của mình.

Những lợi thế khi sử dụng app quản lý thời gian là gì?

 • App quản lý thời gian có thể được sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào: điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính,… miên là có kết nối internet, không yều cầu hệ điều hành.
 • Bạn có thể đánh giá một cách tổng quan nhất chất lượng của tất cả các công việc của mình.
 • App quản lý thời gian của chúng tôi kết hợp với chế độ nhắc nhở trên email, SMS, giúp bạn tránh tình trạng quên những việc mình cần làm.
 • Với mỗi công việc, app quản lý thời gian có thể giúp bạn đánh giá được mức độ hoàn thiện, chất lượng công việc trong mỗi giai đoạn.
 • Đối với các công ty, doanh nghiệp, app quản lý thời gian có thể giúp người quản lý có thể đánh giá được mức độ, thời gian làm việc của từng nhân viên, phân bổ công việc và yêu cầu cho nhân sự hiệu quả nhất, đúng đắn nhất.
 • App quản lý thời gian với cách sử dụng đơn giản đã làm thuận tiện hơn cho người dùng để lên kế hoạch cụ thể cho tổng thể toàn bộ công việc cũng như từng công việc cụ thể.

Thời gian là vàng! Mỗi cá nhân đều chỉ có một quỹ thời gian nhất định, vì vậy nên việc sử dụng app quản lý thời gian là điều cần thiết để có thể định hướng công việc của mình một cách khoa học, hiệu quả nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT