Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Bắt kịp xu thế với phần mềm quản lý

Bắt kịp xu thế với phần mềm quản lý

25/09/2017 | 976 lượt xem

Xu thế cạnh tranh ngày càng gay gắt khiến cho doanh nghiệp bạn đối diện với rất nhiều vấn đề. Bạn băn khoăn không biết bên cạnh những chiến lược sáng tạo, những thay đổi và đầu tư thông minh, liệu có giải pháp nào để thực hiện việc quản lý doanh nghiệp đó một cách hiệu quả và chất lượng nhất? Có thể phần mềm quản lý Faceworks là câu trả lời dành cho bạn.

Hãy sử dụng phần mềm quản lý Faceworks khi doanh nghiệp bạn có những dấu hiệu sau:

 • Nhân viên làm việc không hiệu quả, không quản lý được tối đa thời gian và năng suất làm việc của từng nhân viên. Số lượng nhân viên lớn khiến cho việc quản lý không được đồng bộ, toàn diện và khoa học.
 • Nhân viên quên lịch hẹn, quên công việc được giao, hoàn thành công việc không đúng thời gian, không đạt chỉ tiêu.
 • Số lượng công việc, dữ liệu của từng công việc lớn, công việc của người quản lý năng nề không thể quán xuyến và đảm bảo một cách hiệu quả.
 • Sự liên kết giữa các thành viên trong một phòng, ban, giữa các bộ phận lỏng lẻo, không hiệu quả.
 • Nhiều danh mục, vấn đề không được quản lý hiệu quả như: thu chi của doanh nghiệp, công nợ phải thu, phải trả, tiền lương cho nhân viên, danh mục vật tư, quy trình sản xuất,…

Phần mềm quản lý Faceworks giúp bạn:

Faceworks

 • Triển khai quản lý doanh nghiệp theo từng lĩnh vực cụ thể theo yêu cầu sử người sử dụng. Bạn có thể phân quyền cho từng bộ phận, từng nhân viên trong doanh nghiệp để triển khai công việc, nhiệm vụ hàng ngày trên hệ thống phần mềm. Từ đó, bạn làm việc hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn và khoa học hơn.
 • Phần mềm quản lý giúp người sử dụng lưu trữ một cách hiệu quả và tối đa toàn bộ những dữ liệu cần thiết. Từ đó, việc tìm kiếm và cập nhật thông tin trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn trên hệ thống phần mềm. Với tính năng này, việc bảo mật được tối ưu hóa, quản lý thông tin, dữ liệu không còn là vấn đề khó khăn đối với nhà quản lý.
 • Lên lịch, thông báo: Phần mềm có thể hỗ trợ mỗi nhân viên lên lịch làm việc, lịch hẹn cho cá nhân mình và những người khác. Với tính năng này, bạn được nhận thông báo trực tiếp trên SMS hoặc Email,… bạn có thể chấm dứt tình trạng quên lịch hẹn với khách hàng, quên lịch làm việc, có kế hoạch thực hiện công việc của mình hiệu quả và chất lượng hơn.
 • Báo cáo thường kỳ: Nếu việc báo cáo là ghánh nặng cho bạn, hãy để phần mềm quản lý Faceworks giúp bạn thực hiện công việc đó. Bạn có thể cập nhật số liệu, năng suất công việc vào hệ thống phần mềm, nó sẽ hỗ trợ bạn thực hiện công việc báo cáo thường kỳ thông qua bản báo cáo, biểu đồ hiệu quả,…

Vì sao bạn nên chọn dùng phần mềm quản lý Faceworks:

 • Tùy chỉnh linh hoạt: Phần mềm quản lý Faceworks khác với những phần mềm đóng gói sẵn và những giải pháp truyền thống ở chỗ: bạn không cần phải thay đổi quy trình làm việc, quy trình sản xuất của doanh nghiêp mình mà vẫn có thể sử dụng phần mềm theo ý muốn. Phần mềm sẽ được thiết kế, điều chỉnh để phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn, để quy trình không bị dán đoạn.
 • Nhanh chóng, hiệu quả: Việc cập nhật, tìm kiếm, giao việc và triển khai công việc trên hệ thống phần mềm được thực hiện một cách nhanh chóng. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong công việc quản lý nhưng vẫn có được hiệu quả cao bằng việc sử dụng phần mềm quản lý.
 • Dễ dàng sử dụng: Giao diện phần mềm quản lý Faceworks đơn giản, dễ sử dụng. Mỗi người sẽ không phải mất nhiều thời gian để học cách sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, việc phổ cập phần mềm vào hệ thống doanh nghiệp trở nên đơn giản hơn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý Faceworks, mọi công việc có thể trở nên đơn giản hơn, khoa học hơn và mang lại năng suất hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT