Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp BÍ KÍP CHỐT ĐƠN NHANH CHÓNG KHI TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁO GIÁ SẢN PHẨM

BÍ KÍP CHỐT ĐƠN NHANH CHÓNG KHI TRIỂN KHAI PHẦN MỀM BÁO GIÁ SẢN PHẨM

13/07/2022 | 432 lượt xem

Phần mềm báo giá sản phẩm cho phép người dùng tạo báo giá và gửi đến khách hàng với độ chính xác tuyệt đối để chốt đơn nhanh hơn, nhiều hơn và thúc đẩy doanh số bán hàng. Phần mềm cũng cung cấp chức năng báo cáo, đề xuất và tích hợp với các thiết bị, ứng dụng di động khác giúp đồng bộ hóa và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Ảnh 1: Các chức năng chính của phần mềm báo giá sản phẩm

Phần mềm báo giá sản phẩm đẩy nhanh quá trình chốt đơn với giao diện dễ dùng, đẹp mắt

Phần mềm quản lý báo giá là giải pháp mạnh mẽ được thiết kế để gia tăng hoạt động tương tác, đơn giản hóa các cuộc trao đổi thảo luận báo giá với đồng nghiệp, cấp trên và với nhóm khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Người dùng phần mềm báo giá sản phẩm sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức so với cách tạo báo giá, đề xuất theo các quy trình báo giá thủ công truyền thống – vốn dần trở nên lỗi thời và không đem lại hiệu quả, thậm chí tác động xấu đến hoạt động kinh doanh, bán hàng của doanh nghiệp. 

Với cách làm cũ, các cá nhân tham gia hoạt động báo giá buộc phải trao đổi bằng cách gặp mặt trực tiếp hoặc qua thư từ, gọi điện thoại, tin nhắn. Đôi khi, bản báo giá tuy đã chỉnh sửa, gửi đi gửi lại nhiều lần nhưng vẫn không nhận được sự đồng thuận, thống nhất từ cấp trên và các bên liên quan. 

Trong khi đó, giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng của phần mềm báo giá sản phẩm giúp người dùng tự tạo lập báo giá, chỉnh sửa, xuất – nhập, gửi tài liệu vào bất kỳ thời gian nào trong ngày mà không cần sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật nâng cao.

Không chỉ vậy, phần mềm quản lý báo giá còn giúp doanh nghiệp thay đổi trải nghiệm của khách hàng theo hướng tích cực hơn. Một quy trình báo giá chuyên nghiệp, đưa ra phản hồi liên tục tới khách hàng chắc chắn sẽ tạo được nhiều đơn hàng hơn quy trình báo giá thủ công, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng cho doanh nghiệp. 

Công cụ tạo báo giá của phần mềm Faceworks được trang bị hệ thống phân tích, báo cáo theo thời gian thực tế giúp người dùng không bỏ sót câu hỏi, đánh giá hay yêu cầu, đề xuất thoả thuận nào từ phía khách hàng.

Trên phần mềm báo giá sản phẩm, người dùng có thể xem khách hàng đã truy cập bao nhiêu lần trong ngày, thực hiện thay đổi giá sản phẩm trong phạm vi cho phép, lựa chọn mức chiết khấu phù hợp hoặc yêu cầu mở rộng tính năng với đội ngũ phát triển phần mềm Faceworks nếu cần thiết. 

 

Chức năng, tiện ích nổi bật ở phần mềm báo giá sản phẩm

Đứng trước xu thế tự động hóa đang diễn ra sôi nổi ở mọi ngành nghề, các doanh nghiệp cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội, triển khai các giải pháp phần mềm để giảm chi phí, tăng năng suất, cải thiện hiệu quả quản lý và vận hành, đặc biệt dần chuẩn hóa quy trình kinh doanh. Trong đó, phần mềm quản lý báo giá là một đề xuất nổi bật mà các doanh nghiệp đang đặt mục tiêu tăng doanh số bán hàng không nên bỏ lỡ.

Ảnh 2: Phần mềm báo giá sản phẩm tạo điều kiện để khách hàng chốt đơn nhanh hơn, nhiều hơn từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

Hệ thống phần mềm quản lý báo giá – phần mềm Faceworks cung cấp những tính năng thiết yếu gồm:

 

  • Tạo và quản lý phiếu báo giá sản phẩm, lưu trữ toàn bộ trên một hệ thống duy nhất 
  • Tạo đơn đặt hàng hoặc hóa đơn bán hàng từ bảng báo giá
  • Công cụ hỗ trợ Excel giúp người dùng nhập và xuất dữ liệu hàng loạt tệp excel trong ứng dụng 
  • Tích hợp với các thiết bị (điện thoại, máy tính…), ứng dụng khác để tải, chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  • Công cụ thanh toán nâng cao, cho phép xử lý thông tin giao dịch và xác nhận giao hàng
  • Quản lý phân quyền cho phép nhiều người dùng hoạt động cùng lúc mà vẫn đảm bảo tính an toàn – bảo mật theo yêu cầu của doanh nghiệp.

 

 

Phần mềm Faceworks là một trong những phần mềm quản lý báo giá sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường hiện nay. Hệ thống báo giá và tạo hóa đơn của chúng tôi đã và đang được áp dụng ở hầu hết mọi ngành nghề trong đời sống, bao gồm du lịch, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, thi công xây dựng, dịch vụ công nghệ thông tin, mua sắm hàng hoá, kinh doanh ô tô… 

Các giải pháp cung cấp bởi phần mềm Faceworks không bị giới hạn bởi bất kỳ quy trình nào do đội ngũ phát triển phần mềm báo giá sản phẩm có thể tùy chỉnh mọi tính năng theo nhu cầu, mục đích sử dụng của người dùng. 

Ảnh 3: Phần mềm báo giá sản phẩm sở hữu nhiều ưu thế vượt trội so với quy trình báo giá thủ công truyền thống.

Sau đây là những lợi ích tuyệt vời mà các doanh nghiệp triển khai hệ thống phần mềm báo giá sản phẩm đạt được:

Thúc đẩy doanh số bán hàng, nắm bắt cơ hội tối đa hóa doanh thu: Phần mềm Faceworks giúp doanh nghiệp đơn giản hóa và tăng tốc quy trình báo giá sản phẩm sẵn có. Theo báo cáo thống kê từ các công ty, cửa hàng, tỷ lệ các báo giá chuyển thành hợp đồng, đơn đặt hàng chính thức tăng cao sau khi triển khai phần mềm quản lý báo giá sản phẩm. 

 

Thông tin dữ liệu chính xác, minh bạch: Sử dụng phần mềm quản lý báo giá sản phẩm, người dùng có thể giảm hoặc loại bỏ hoàn toàn những sai sót như khi thực hiện báo giá thủ công như làm mất hoặc gửi thiếu các yêu cầu báo giá, lưu trữ dữ liệu trùng lặp hay để xảy ra tình trạng chậm trễ trong việc phản hồi khách hàng. Thông tin minh bạch giúp người dùng truy cập dễ dàng vào dữ liệu cần thiết; tạo dựng lòng tin, cải thiện giao tiếp nội bộ tại nơi làm việc và giao tiếp với khách hàng.

Cải thiện chất lượng phục vụ – Giúp doanh nghiệp hiểu thêm về hoạt động kinh doanh của khách hàng: Phần mềm báo giá sản phẩm thúc đẩy sự tương tác và tiếp nhận thêm nhiều thông tin hữu ích từ khách hàng. Nắm bắt được tâm lý, nhu cầu thực tế của khách hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong quản trị, chăm sóc khách hàng, giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh bền vững.

Hỗ trợ chuẩn hóa quy trình: Quy trình báo giá trên hệ thống phần mềm Faceworks được xây dựng nhất quán, ngắn gọn, súc tích và có cấu trúc rõ ràng. Tài liệu xuất từ phần mềm quản lý báo giá luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Hỗ trợ lập báo cáo và kế hoạch phát triển hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả: Mọi thông tin liên quan đến hoạt động báo giá đều được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất, cho phép người dùng quản lý, truy cập, tra cứu thông tin mọi lúc mọi nơi. Những dữ liệu này đóng vai trò quan trọng trong việc nắm bắt xu hướng mua bán của khách hàng, đối tác để tiến hành lập báo cáo, kế hoạch kinh doanh phù hợp trong tương lai. 

Như vậy, việc tự động hóa quy trình báo giá sẽ mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng. Trong thực tiễn, hệ thống phần mềm báo giá sản phẩm luôn chiếm lĩnh vị trí ưu tiên hàng đầu khi doanh nghiệp chuẩn bị tiến trình tự động hóa doanh nghiệp. Phần mềm Faceworks – phần mềm quản lý báo giá tốt nhất hiện nay đã được chứng minh là giải pháp toàn diện, an toàn và hiệu quả nhằm xử lý các báo giá và thực hiện thanh toán một cách dễ dàng với độ chính xác cao.

Hãy liên hệ với đội ngũ phát triển phần mềm Faceworks ngay hôm nay để được tư vấn thiết kế giải pháp phù hợp và khả thi nhất cho doanh nghiệp của bạn, không chỉ riêng công cụ tự động hóa quy trình quản lý báo giá mà còn nhiều dịch vụ giá trị, thông minh, tiện ích nhất trên thị trường

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

(TIT Techonology and Service Joint Stock Company)

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

Tags: phần mềm báo giá sản phẩm, phần mềm báo giá, phần mềm quản lý báo giá phần mềm Faceworks

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT