Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Bí quyết cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ (Phần 2)

Bí quyết cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ (Phần 2)

12/02/2019 | 946 lượt xem

Bí quyết cho các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ (Phần 2)

Cách thức làm việc

15) Nhấn mạnh giao tiếp tuyệt vời – Làm cho nó cởi mở, trung thực và một con đường hai chiều với nhân viên của bạn. Làm cho nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái để nói lên ý kiến ​​của họ. Kết quả? Họ sẽ cảm thấy được tôn trọng hơn, và bạn sẽ biết về những vấn đề mà bạn có thể không biết về mặt khác.

16) Đầu tư vào đội ngũ nhân viên của bạn – Cung cấp cơ hội học tập và đào tạo cho lực lượng lao động linh hoạt hơn trong doanh nghiệp sản xuất nhỏ của bạn. Bạn có thể lấp đầy bất kỳ khoảng trống kỹ năng và cải thiện doanh thu của nhân viên. Nếu bạn có nhân viên có thể vận hành tất cả các máy của mình và thực hiện tất cả các hoạt động, bạn có thể giảm thời gian thực hiện bằng cách thay đổi nhiệm vụ của nhân viên tại một thời điểm thông báo. Hãy để hội thảo nhỏ của bạn siêu hiệu quả vào năm 2019.

Tiếp thị và thu hút khách hàng

17) Nhận trang web của bạn – Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữa một trang web? Tuyệt quá. Nhưng có ai truy cập vào nó không? Nếu không thì có thể là do không ai có thể tìm thấy. Tìm hiểu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để khắc phục điều

18) Viết cá bài chia sẻ kinh nghiệp – Blog là một cách để cho khách hàng tìm thấy bạn và trở nên quan tâm đến sản phẩm của bạn. Nó làm cho doanh nghiệp sản xuất nhỏ của bạn trở nên cá tính hơn và là một thương hiệu nổi tiếng trong ngành của bạn.

19) Sử dụng video để hiển thị mặt tốt nhất cho công ty của bạn – Họ nói rằng một hình ảnh có giá trị bằng 1.000 từ, do đó, một video phải có giá trị rất lớn. Các video giải thích là các video hoạt hình và lồng tiếng chuyên nghiệp giải thích sản phẩm của bạn cho khách hàng tiềm năng. Điều này đã được chứng minh để tăng đáng kể doanh số bán hàng.

20) Tự chụp ảnh sản phẩm – Không cần phải chi hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn cho một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, khi thiết bị có giá cả phải chăng và tài nguyên để cải thiện ảnh của bạn là miễn phí.

21) Kết nối với cộng đồng của bạn – Tiếp thị theo những cách cá nhân hơn. Tiếp cận cộng đồng địa phương của bạn, đi đến hội chợ thương mại, tổ chức sự kiện và hội thảo. Nếu bạn sử dụng sự sáng tạo của mình, khả năng là vô tận.

22) Thu thập ý kiến ​​khách hàng – Đưa ra cách để khách hàng liên lạc với bạn trực tuyến hoặc trực tiếp. Đây là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách khách hàng cảm nhận về doanh nghiệp sản xuất nhỏ của bạn và nhận được lời khuyên vô giá để cải thiện.

Thương mại điện tử

23) Đa dạng hóa danh mục cửa hàng trực tuyến của bạn – Nếu bạn đã trở thành bậc thầy của Shopify, bạn có chuyên môn để mở rộng sang các thị trường trực tuyến khác như WooC Commerce và Etsy.

24) Cung cấp các phiên bản sản phẩm khác nhau – Với giá cả khác nhau, để tăng đối tượng của bạn.

25) Tăng cường an ninh mạng của bạn – Xác thực hai bước đơn giản không phải là một tùy chọn. Hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư vào việc bảo mật không chỉ dữ liệu của bạn mà còn cho khách hàng của bạn. Hãy suy nghĩ về việc thuê một nhà tư vấn để đảm bảo mọi thứ đều ổn.

Một năm mới cho doanh nghiệp sản xuất nhỏ của bạn

Bạn đã có các mẹo sản xuất doanh nghiệp cho năm 2019. Một số lời khuyên đã đi cùng thời gian, một số khác hoàn toàn mới – tất cả đều hữu ích khi được áp dụng chính xác.

  • Bạn không cần kết hợp tất cả chúng cùng một lúc vào doanh nghiệp sản xuất nhỏ của mình. Trước hết, bạn cần nhìn vào những gì bạn hiện đang làm.
  • Thực sự quan sát những gì đang xảy ra.
  • Ghi chép, định lượng những gì bạn đã làm trước đó. Chỉ ra tất cả các phương tiện là gì. Nếu bạn ngay lập tức bắt đầu điều chỉnh  và sắp xếp lại ở đâu đó mà không lập kế hoạch hoặc lên lịch, bạn có thể gây hại nhiều hơn là mang lại lợi ích.
  • Trách nhiệm nằm trong tay bạn để tìm ra những gì doanh nghiệp sản xuất của bạn cần.
  • Các nhà tư vấn quản lý hàng đầu trên thế giới phải mất hàng tuần hoặc hàng tháng để quan sát cách thức hoạt động của doanh nghiệp, trước khi họ mở miệng để đề xuất bất cứ điều gì.
  • Hãy dành thời gian của bạn và đừng quên thực sự lấy phản hồi của khách hàng. Làm thế nào kinh doanh sản xuất nhỏ của bạn được điều hành sẽ hiển thị trong kinh nghiệm khách hàng.

Có bạn một kỳ nghỉ vui vẻ và một năm 2019 hiệu quả – thành công.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn về các giải pháp phần mềm hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT