Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Bí quyết quản lý sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp

Bí quyết quản lý sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp

06/12/2017 | 2185 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Bí quyết quản lý sản xuất hiệu quả cho doanh nghiệp

Quản lý sản xuất là một trong những công việc quan trọng để doanh nghiệp bạn đảm bảo tiến độ công việc và chất lượng của các loại sản phẩm. Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp, các công đoạn phức tạp cùng với tính chất công việc của đội ngũ nhân công khiến cho công việc của người quản lý không hề đơn giản. Vậy, làm thế nào để công việc quản lý sản xuất được thực hiện hiệu quả và chất lượng nhất? Làm thế nào để đơn giản nhất, tối giản nhất có thể các công việc mà người quản lý cần phải làm? Đâu là giải pháp để tránh được những rủi ro khi quản lý sản xuất?

Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó, có thể phần mềm quản lý sản xuất là sự lựa chọn dành cho bạn.

Những khó khăn bạn thường gặp phải khi quản lý sản xuất

  • Mô hình và các công đoạn sản xuất của doanh nghiệp phức tạp khiến cho việc sắp xếp và điều chỉnh công việc của các bộ phận trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể sắp xếp, thiết kế các quy trình sản xuất. Việc quản lý công việc của các bộ phận trong hệ thống ấy cũng trở nên khó khăn hơn.
  • Xu thế cạnh tranh của thị trường buộc bạn phải thay đổi quy trình và thói quen làm việc của doanh nghiệp. Việc tiết kiệm thời gian, tăng năng suất làm việc của nhân viên, cắt giảm tối đa các rủi ro trong quá trình làm việc. Để có thể thực hiện được những yêu cầu đó, việc quản lý bằng các giải pháp truyền thống trở nên không phù hợp.
  • Yêu cầu quan trọng và đầu tiên của các doanh nghiệp sản xuất chính là sự chính xác và tự động. Bạn sẽ có được những yếu tố đó không khi bạn vẫn đang sử dụng một phương pháp truyền thống: như sử dụng sổ sách, ghi chép, giải pháp Excel, các phần mềm đóng gói sẵn,…? Chính vì vậy, việc bạn nên làm ngay bây giờ, để công việc quản lý sản xuất của bạn trở nên hiệu quả và chất lượng nhất, là chọn cho mình một công cụ quản lý thông minh. Phần mềm quản lý sản xuất chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Phần mềm quản lý sản xuất có thể giúp gì cho bạn

phan-mem-quan-ly-san-xuat

  • Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks với thiết kế để phù hợp và tùy thuộc vào quy trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Từ đó, việc áp dụng phần mềm vào việc quản lý quy trình sản xuất của doanh nghiệp được tiện lợi và nhanh chóng hơn. Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất của phần mềm quản lý Faceworks so với các phần mềm đóng gói sẵn khác. Nhờ vậy, bạn sẽ không cần thay thế quy trình sản xuất mà vẫn có thể quản lý chính xác, hiệu quả bằng phần mềm.
  • Phần mềm quản lý sản xuất có chức năng phân quyền. Người quản lý có thể phân quyền cho từng nhân viên, từng bộ phận với các chức năng và đặc trưng công việc khác nhau. Từ đó, người quản lý không cần ôm đồm nhiều công việc, giao việc cụ thể cho từng người, từng bộ phận. Cấu trúc các đơn vị sản xuất, các bộ phận trong doanh nghiệp cũng được thực hiện hiệu quả hơn.
  • Mọi dữ liệu cần thiết để phục vụ cho quá trình sản xuất được lưu trữ và cập nhật đồng bộ trên hệ thống phần mềm. Nhờ đó, bạn có thể đảm bảo việc phân bổ các loại thiết bị, nguyên liệu, vật liệu cần thiết một cách chính xác nhất. Trong những trường hợp thừa hoặc thiếu, bạn sẽ được thông báo, cảnh báo cụ thể, từ đó có kế hoạch điều chỉnh phù hợp.
  • Với việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể đảm bảo các công đoạn, hiệu quả và chất lượng công việc được thực hiện tối đa. Việc kiểm soát quá trình làm việc cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.
  • Phần mềm hỗ trợ bạn tạo các báo cáo công việc, báo cáo sản xuất nhanh chóng. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian để tạo báo cáo. Thay vào đó, nhờ những số liệu được cập nhật trên hệ thống, chỉ cần một click chuột, việc báo cáo sẽ được thực hiện một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, mọi công việc đều có thể trở nên dễ dàng và tối giản nhất. Đó là bí quyết thành công của nhiều doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT