Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Cách quản lý công ty hiệu quả

Cách quản lý công ty hiệu quả

19/04/2017 | 1425 lượt xem

Cách quản lý công ty hiệu quả

Thời đại công nghệ số lên ngôi mang tới nhiều thuận lợi cho cuộc sống sinh hoạt và việc phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi mà công nghệ mang lại,có những vấn đề phức tạp nảy sinh trong hoạt động của doanh nghiệp như: điều phối công việc và hoạt động của công ty, quản lý nguồn nhân lực, khách hàng, các khoản thu chi, máy móc thiết bị,… Một câu hỏi đặt ra: “Liệu đâu là cách để các doanh nghiệp có thể quản lý các hoạt động của mình một cách hiệu quả, tạo đà cho sự phát triển bền vững?”

Tại sao quản lý công ty theo cách truyền thống không còn hiệu quả?

  • Với cách quản lý công ty theo phương pháp truyền thống, nguồn nhân lực được sắp xếp, điều phối trên giấy tờ khiến cho hệ thống đó trở nên rời rạc, không thống nhất. Một khối lượng công việc lớn, quan trọng có thể được giao cho một nhân viên không đủ năng lực, dẫn đến việc làm mất mát quỹ thời gian, thu chi của doanh nghiệp không được hiệu quả.
  • Cách quản lý công ty theo phương pháp truyền thống, vấn đề thu chi của công ty sẽ rất khó được hệ thống hóa một cách khoa học, dễ làm cho nguồn vốn phân tán, gây nhiều mất mát, hao hụt.
  • Hệ thống máy móc thiết bị không được quản lý, hệ thống khoa học, không được sử dụng phù hợp với từng hoạt động của công ty.
  • Quản lý công ty theo phương pháp truyền thống nhiều khi dễ khiến cho bộ phận điều hành, quản lý công ty không nắm được bao quát, toàn bộ hệ thống nhân lực, vốn, sản phẩm,… dẫn đến việc không có phương pháp quản lý hiệu quả, đơn giản, không có định hướng phát triển đúng đắn trong tương lai.

Một doanh nghiệp được quản lý hiệu quả khi có được phương pháp quản lý khoa học, thống nhất. Công nghệ số, các phần mềm quản lý chính là cách tối ưu khiến cho các nhà quản lý, điều hành công ty có thể làm được điều đó. Bằng cách sử dụng bộ phần mềm quản lý công ty, quản lý doanh nghiệp, bạn có thể:

quanlycongtyhieuqua

  • Quản lý giao việc hiệu quả: Nắm được năng lực và số lượng công việc mà nhân viên đang làm, từ đó có thể giao việc cho nhân viên hợp lý, giám sát tiến độ công việc, giúp cho toàn bộ hệ thống nhân lực có thể thực hiện công việc phù hợp với năng lực và khối lượng công việc đồng đều nhau.
  • Phát hiện nhanh chóng sai sót: Nhờ tính năng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi miễn là có phương tiện kết nối internet, kể cả khi nhà quản lý không đến công ty, bộ phận quản lý có thể nhanh chóng phát sai sót trong các hoạt động của công ty để có những phương pháp xử lý kịp thời và có thể đề ra chiến lược đúng đắn hơn trong tương lai.
  • Quản lý thu chi hợp lý: Sử dụng ngân sách chi tiêu một cách khoa học, hỗ trợ phân bổ chi tiết nguồn thu chi, xử lý vấn đề thu chi trong các hoạt động của doanh nghiệp đúng đắn hơn. Các tính năng hiệu quả của công nghệ số còn có khả năng giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình thực hiện việc xử lý các số liệu, tránh được những thất thoát, hao hụt không đáng có.
  • Quản lý trang vật tư thiết bị: Phần mềm giúp theo dõi hoạt động của trang vật tư thiết bị, nhờ đó, hệ thống máy móc, thiết bị của doanh nghiệp được sử dụng khoa học, thực hiện tối ưu nhất các tính năng của nó, làm tăng năng suất, tạo ra nguồn lợi lớn.
  • Quản lý công việc: Hệ thống ghi chú công việc cần làm, hỗ trợ lập kế hoạch và nhắc nhở thực hiện công việc, nhắc nhở công việc sắp hết hạn giúp hạn chế việc bỏ sót công việc cần làm.
  • Giảm thiểu thao tác thủ công: Với việc sử dụng các phần mềm quản lý, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức nhưng vẫn có thể quản lý công ty, doanh nghiệp mình một cách khoa học, hiệu quả. Các bạn có thể quản lý hoàn toàn bằng máy tính, tránh được những phức tạp trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ.

Luôn có cách để bạn có được cách quản lý công ty hiệu quả. Nếu còn thắc mắc về các phần mềm quản lý công ty hiệu quả, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT