Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Cách quản lý kho doanh nghiệp sản xuất khoa học nhất

Cách quản lý kho doanh nghiệp sản xuất khoa học nhất

11/08/2018 | 3689 lượt xem

Cách quản lý kho doanh nghiệp sản xuất khoa học nhất

Quản lý kho là một công việc đầy phức tạp và rắc rối. Mỗi một nhà sản xuất để có được hiệu quả tối đa trong công việc quản lý kho đều cần chuẩn bị cho mình những kỹ năng nhất định, những công cụ hỗ trợ nhất định.

Khi bạn đang gặp rắc rối với những vấn đề trong quá trình quản lý kho, có thể bạn đang cần đến một công cụ hỗ trợ hiệu quả. Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks với tính năng quản lý kho có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Phần mềm quản lý sản xuất có thể giúp gì cho bạn?

  1. Quản lý danh mục kho

Trong một kho hàng lớn, có thể bạn sẽ không nhớ hết được số lượng, đặc tính, vị trí của từng loại sản phẩm, vật tư trong kho. Ghi chép bằng số sách nhiều khi cũng khó có thể kiểm soát được tối đa. Bạn cũng mất rất nhiều thời gian để kiểm tra kho bằng những phần mềm đóng gói sẵn. Phần mềm quản lý sản xuất hỗ trợ bạn quản lý hệ thống danh mục kho tối đa.

quan ly kho trong phan mem san xuat 1

Bạn có thể cập nhật số liệu hàng hóa liên tục mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đánh giá, so sánh, đối chiếu từng số liệu với nhau. Qua đó có những phương pháp, những điều chỉnh cụ thể trong tương lai.

  1. Quản lý vật tư tồn kho

Vật tư tồn kho nếu không được chú trọng, quản lý chi tiết thì rất dễ dẫn đến tình trạng mất mát, hao tổn không đáng có. Trong một doanh nghiệp lớn, việc quản lý tồn kho gặp không ít những trở ngại. Đặc trưng của từng loại hàng hóa, vật tư khiến cho quá trình làm việc gặp nhiều trở ngại. Phần mềm quản lý kho hỗ trợ người quản lý có thể kiểm soát số lượng, chất lượng của từng loại vật tư tồn kho. Qua đó, có những kế hoạch xử lý kịp thời và hiệu quả nhất có thể.

quan ly kho trong phan mem san xuat 2

  1. Xử lý hàng lỗi

Hàng lỗi là điều khó có thể tránh khỏi trong quá trình sản xuất. Số lượng hàng lỗi nhiều khi có thể xử lý được nếu phát hiện kịp thời và có kế hoạch cụ thể. Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể cập nhật thông tin hàng lỗi sớm nhất. Nhờ đó, bạn sẽ dễ dàng vạch ra kế hoạch làm việc, xử lý hàng lỗi nhanh nhất có thể.

quan ly kho trong phan mem san xuat 3

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và thường xuyên nhất những thông tin cần thiết nhất. Do đó, việc so sánh đối chiếu thông tin khi cần thiết cũng trở nên dễ dàng hơn.

  1. Quản lý xuất nhập kho

Phần mềm có sẵn các module các phiếu xuất nhập kho theo yêu cầu của doanh nghiệp. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian thiết lập phiếu xuất – nhập. Chỉ cần điền những thông tin đơn giản, cơ bản nhất trong phiếu thanh toán, bạn đã có thể xuất kho, nhập kho mà không lo lắng về vấn đề hóa đơn.

quan ly kho trong phan mem san xuat 4

quan ly kho trong phan mem san xuat 5

 

Khi sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, mọi thông tin đều được lưu trữ lại một cách chặt chẽ. Có nhiều nguồn thông tin để bạn có thể đối chiếu khiến cho quá trình làm việc được nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quản lý kho có hiệu quả thì những công việc khác mới không bị ảnh hưởng. Do đó, người quản lý kho cần biết được vị trí, vai trò trong công việc của mình, đặt ra những yêu cầu và chuẩn bị cho mình những công cụ, thiết bị làm việc hiệu quả nhất. Quản lý kho bằng phần mềm quản lý sản xuất khiến cho quá trình sản xuất được đồng bộ trong cả hệ thống, tiết kiệm thời gian làm việc và nâng cao hiệu quả cạnh tranh trong doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT