Trang chủ Tin tức Tin tức Faceworks Academy Để thất nghiệp không còn là nỗi lo

Để thất nghiệp không còn là nỗi lo

28/02/2017 | 1781 lượt xem

Ngành công nghệ thông tin phát triển như vũ bão đã tạo ra hàng nghìn việc làm cho sinh viên ngành công nghệ thông tin mỗi năm. Tuy nhiên, giống như bất kỳ ngành nào khác, sinh viên không có thái độ học tập và rèn luyện nghiêm túc thì rất có thể ngày tốt nghiệp chính là ngày thất nghiệp. Thực tế là, ra trường không có việc làm hoặc làm công việc trái ngành đã và đang là nỗi lo lớn của hầu hết các tân cử nhân hiện nay.

Có nhiều lý do khiến sinh viên không tìm được việc làm khi ra trường như: học một cách thụ động, thiếu đam mê, không chú ý trang bị kỹ năng mềm, thiếu kinh nghiệm làm việc, hồ sơ “trống trơn”,… Suốt bốn năm đại học, một số sinh viên  học đối phó để qua môn mà thiếu sự đào sâu tìm hiểu. Họ chưa tận dụng thời gian rảnh để làm các công việc phục vụ cho việc học. Điều này dẫn đến sinh viên vừa thiếu kiến thức, vừa thiếu kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Một nhà tuyển dụng liệu có muốn nhận một nhân viên như vậy vào công ty của mình?

 

Nắm bắt được thực trạng ấy, Khóa học làm ERP ra đời nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên ngành IT có thể vừa học – vừa vận dụng kiến thức để thực hành bằng cách tham gia trực tiếp vào dự án xây dựng hệ thống ERP của công ty. Những điều học viên thu được sau khóa học gồm có:

fwa

Bên cạnh đó, các học viên hoàn thành khóa học sẽ được Faceworks Academy cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Có thể khẳng định rằng, những điều trên đều là những yếu tố giúp cho CV của bạn “đẹp” hơn trong mắt các nhà tuyển dụng trong tương lai. Không chỉ vậy, Faceworks Academy tạo cơ hội việc làm và thực tập cho các học viên sau khi hoàn thành khóa học, trong đó, hai học viên xuất sắc nhất sẽ được nhận trực tiếp vào làm part-time tại Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT.

cvit

Làm đẹp CV khi tham gia khóa học

Bạn muốn tích lũy kiến thức và kinh nghiệm làm việc IT ngay từ bây giờ? Bạn muốn nắm bắt được cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp? Hãy đến với Khóa học làm ERP của Faceworks Academy để có một khởi đầu vững chắc cho tương lai của mình.

 

Thông tin liên hệ:
Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội
HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM
Điện thoại: 04 7306 1636
Hotline: 0974 69 6600

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT