Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Điểm danh lớp học thông minh bằng phần mềm

Điểm danh lớp học thông minh bằng phần mềm

16/06/2018 | 5713 lượt xem

Điểm danh lớp học thông minh bằng phần mềm

Theo cách truyền thống, mỗi lớp học được phát một tờ giấy để điểm danh. Tuy nhiên, cách lưu trữ dữ liệu trên giấy tờ rất lộn xộn, dễ gây sai sót, nhầm lẫn. Ngày nay, để khắc phục tình trạng đó, các trung tâm giáo dục đã tìm ra phương pháp điểm danh mới vô cùng tân tiến, phù hợp với thời đại công nghệ 4.0. Đó chính là phương pháp điểm danh học viên bằng phần mềm quản lý đào tạo.

Phần mềm quản lý đào tạo hỗ trợ ngành giáo dục trên nhiều phương diện khác nhau, từ quản lý lớp học, học viên, giáo viên đến quản lý thu chi, quản lý kho vật tư và quản lý điểm danh chính là một trong những tính năng nổi bật của phần mềm, giúp công việc điểm danh nhanh gọn, chính xác. Phần mềm hỗ trợ điểm danh tổng thể, điểm danh chi tiết và điểm danh theo lớp ứng với 3 danh mục dữ liệu: Điểm danh – Nhận xét, Chi tiết điểm danh, Điểm danh.

diem danh lop hoc thong minh bang phan mem

Điểm danh – Nhận xét

Trong trường dữ liệu này cung cấp thông tin điểm danh tổng thể của từng lớp học. Tổng số buổi học, tổng số bạn đi học của lớp đều được cập nhật và lưu trữ trên hệ thống phần mềm, đảm bảo độ chính xác cao.

diem danh lop hoc thong minh bang phan mem 1

Chi tiết điểm danh

Trong danh mục chi tiết điểm danh, thông tin điểm danh của mỗi học viên sẽ được hiển thị đầy đủ, từ ngày tháng,  buổi học, khóa học đến kết quả kiểm tra bài tập về nhà kèm theo nhận xét của giáo viên. Nhờ đó, trung tâm không những kiểm soát được sự chuyên cần của học sinh mà còn đảm bảo được chất lượng học tập của từng cá nhân.

diem danh lop hoc thong minh bang phan mem 2

Điểm danh

Là danh mục dữ liệu cuối cùng trong chức năng điểm danh trên hệ thống, danh mục điểm danh lưu trữ lịch sử điểm danh của lớp học theo từng buổi. Khi được phân chia về lớp, trung tâm sẽ dễ dàng so sánh chất lượng học tập giữa các nhân trong một tập thể. Đồng thời, dưới mỗi tên học viên đều có phím tắt dẫn đến bảng dữ liệu điểm danh cá nhân, vô cùng tiện lợi, nhanh chóng.

diem danh lop hoc thong minh bang phan mem 3

Mặc dù điểm danh chỉ là công việc nhỏ trong quá trình quản lý trung tâm đào tạo, nhưng nhờ tính năng này của phần mềm quản lý đào tạo, trung tâm sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức, tài nguyên cũng như hạn chế tối đa những sai sót trong quá trình điểm danh. Nếu quý vị có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý đào tạo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT