Trang chủ Tin tức Tin tức FACEWORKS: Giải pháp tiện ích và hài hòa với túi tiền doanh nghiệp

FACEWORKS: Giải pháp tiện ích và hài hòa với túi tiền doanh nghiệp

28/07/2016 1,252

                              gu                                                            

     Khi trả lời phỏng vấn trên báo chí, phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã từng nói phần mềm rất đặc thù, nếu như xây một ngôi nhà, anh phải thiết kế trước, căn cứ vào thiết kế ấy mới tính được giá bao nhiêu. Chi phí của thiết kế ấy chỉ bằng một vài % so với tổng giá trị công trình. Nhưng phần mềm không thể làm như thế được. Bởi vì thiết kế ra một phần mềm chiếm tỷ trọng rất lớn, lên đến 1/2 tổng giá trị cái phần mềm, nó phải được coi là công đoạn thi công. Ở thời điểm hiện tại chưa có một cơ chế định giá phần mềm chung. Vì vậy, các thông tin trong bài viết giống như một “kênh tham khảo” cho người dùng trong quá trình tiếp cận phần mềm.

Về giá cả phần mềm

     Trước hết về giá cả thì nên định giá rõ rệt dành cho hai loại phần mềm với giá cả tương ứng: Phần mềm dự án và phần mềm đóng gói.

    Về phần mềm được thiết kế cho những dự án nhất định, những phần mềm này được thiết kế chuyên biệt, tùy theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Trong môi trường làm việc chuyên nghiệp gọi đây là “dịch vụ” chứ không phải là “hàng hóa” bởi việc tạo ra những sản phẩm này là do yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, giá trị của loại phần mềm này thường rất cao bởi chúng dựa trên thời gian, công sức và chi phí để tạo dựng phần mềm. Chúng thường thích hợp cho những công ty, doanh nghiệp lớn có yêu cầu riêng.

    Phần mềm dạng phần mềm kế toán v..v, được gọi là phần mềm đóng gói. Phần mềm này được phát triển sau khi đã điều tra yêu cầu, mong muốn của đại đa số khách hàng trên thị trường, có thể áp dụng phổ thông. Cũng vì lí do này, giá cả của loại phần mềm này cũng thường dễ tiếp cận và hợp lí hơn.

    Có thể nói phần mềm Faceworks là phần mềm được thiết kế phổ thông, dành cho đa số đối tượng khách hàng, vì vậy riêng ở khoản này, Faceworks đã chiếm ưu thế về giá, phù hợp với thu nhập nội địa như ở nước ta hiện nay.

Về tính tổng thể và chuyên biệt

     Khi nhắc đến phần mềm, nhiều người chỉ quan tâm đến chức năng chính của phần mềm (ví dụ như đối với phần mềm quản lý bán hàng thì chỉ quan tâm đến bán hàng, nhập hàng và công nợ) mà quên quan tâm đến các chức năng gọi là phụ nhưng cũng không kém phần quan trọng có thể kể đến như: quản lý kế toán, quản lý đối tác và nhà cung cấp, quản lý nhân viên....

     Xét về tính chuyên ngành, chúng tôi tự hào để nói rằng Faceworks được thiết kế là một gói sản phẩm trong đó tích hợp nhiều phần mềm như quản lí bán hàng, chấm công, quản lí sản xuất…chính vì vậy, người sử dụng không phải lo lắng về tính ứng dụng khi mà cần quản lí nhiều lĩnh vực.

     Hơn thế nữa, Faceworks có khả năng linh hoạt cao, cấu hình theo nhu cầu mà khách hàng yêu cầu nên có thể đáp ứng với mọi hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty.

Về tính thẩm mỹ và tiện lợi cho người sử dụng

     Phần mềm được thiết kế linh hoạt phù hợp cho giới văn phòng, giao diện đơn giản, dễ nhìn khiến người dùng dễ dàng truy cập.

     Phần mềm được thiết kế với các đề mục đơn giản rõ ràng đặc biệt với giao diện gần giống các trang excel và access giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tạo ra các module như mong muốn 

Cam kết của Faceworks

     Đối với bất kì nhà sản xuất nào, việc tự định giá sản phẩm của mình cũng là vấn đề khá khó khăn. Bởi đôi khi giá cả sản phẩm cũng phần nào “chuyên chở” được thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm trong sản phẩm, giả sử nhà sản xuất đề cao giá thành sản phẩm so với giá trị thực thì tạo ra một chút trở ngại trong thị trường lưu thông, nhưng nếu để giá trị sản phẩm thấp, vô hình chung sẽ khiến người dùng không có niềm tin vào chất lượng sản phẩm của mình.

     Vậy nên, trên mọi mặt  và với giá cả hiện tại của phần mềm Faceworks của TIT, chúng tôi tin tưởng một mặt sẽ đảm bảo sản phẩm phù hợp cho môi trường quản lí hiện đại của các doanh nghiệp, mặt khác cũng đảm bảo rằng giá thành sản phẩm mà công ty đưa ra là đúng với giá trị sản phẩm. Chúng tôi cam kết  rằng lượng “chất xám” bỏ ra của các chuyên viên, kĩ thuật viên trong quá trình thiết kí phần mềm không bị uổng phí, đảm bảo được chất lượng sản phẩm phần mềm.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT