Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Giải pháp nào cho sự phát triển của trung tâm tiếng Anh?

Giải pháp nào cho sự phát triển của trung tâm tiếng Anh?

02/11/2017 | 6336 lượt xem

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng không ngừng phát triển. Tuy nhiên, nhu cầu học tăng không có nghĩa là bạn có thể kinh doanh tràn lan, sự cạnh tranh gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp đối thủ càng đòi hỏi bạn phải có nhiều chiến thuật và phương pháp hiệu quả hơn cho công việc quản lý. Vậy đâu là con đường đi tốt nhất cho sự phát triển của trung tâm tiếng Anh?

Giai-phap-nao-cho-su-phat-trien-cua-tt-tieng-anh

Nâng cao chất lượng đào tạo

Dù cho bạn có giải pháp quảng bá hình ảnh hay tiếp thị khách hàng hiệu quả đến đâu đi chăng nữa, việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng là yêu cầu thiết yếu và đầu tiền để trung tâm tiếng Anh của bạn phát triển. Tuy nhiên, như thế nào là tốt? Hãy nỗ lực tiếp thu và thử nghiệm nhiều phương pháp giảng dạy tiến bộ  hơn từ bên ngoài. Giáo viên chính là những người ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giảng dạy. Vì vậy, hãy tỉ mỉ và chu đáo trong việc lựa chọn giáo viên giảng dạy cho trung tâm.

Đẩy mạnh quảng bá hình ảnh trung tâm

Có quá nhiều trung tâm được xây dựng hiện nay. Chính vì thế, trung tâm bạn có thể sẽ rất dễ lu mờ trước hàng loạt đối thủ khác nếu như bạn không có chiến lược quảng bá hình ảnh của trung tâm mình một cách hiệu quả. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng đào tạo, hãy nỗ lực sáng tạo để đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn nổi bật hơn so với những đơn vị đối thủ.

Tạo điểm nhấn cho trung tâm

Điểm nhấn có thể được thể hiện thông qua hình ảnh thương hiệu, từ cách bài trí lớp học, phương pháp Marketing, đồng phục, cũng có thể được thể hiện qua phong cách giảng dạy của giáo viên ở dó. Hãy tạo cho học sinh một ấn tượng đẹp về trung tâm bạn. Đó chính là yếu tố thu hút hiệu quả, là phương pháp tiếp cận với khách hàng hiệu quả dành cho trung tâm của bạn đấy.

Sử dụng công cụ quản lý trung tâm tiếng Anh

pm-quan-ly-tt-tieng-anh

Để cho công việc quản lý trung tâm tiếng Anh được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng nhất. Bạn cần đến một giải pháp, một bộ công cụ quản lý toàn diện và thông minh. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Với việc sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể thực hiện được những công việc sau:

  • Quản lý tuyển sinh và xếp lớp: Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn có thể liên kết trực tiếp với danh sách và thông tin học sinh đăng ký học thử, đăng ký thi đầu vào lên hệ thống. Từ đó, hệ thống sẽ tự động sắp xếp lịch thi, phòng thi và gửi thông báo cho học sinh về lịch thi và lịch học. Bên cạnh đó, khi có kết quả thi đầu vào, dựa vào điểm, phần mềm sẽ hỗ trợ bạn xếp lớp cho học sinh tùy thuộc vào năng lực, nguyện vọng,…
  • Quản lý học viên: Sử dụng phần mềm quản lý, bạn có thể cập nhật những thông tin cơ bản của mỗi học sinh, phụ huynh và kết quả học tập của học sinh cụ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi thông báo lịch học, lịch thi cho học sinh trong những trường hợp đặc biệt. Nhắc nhở học sinh khi nghỉ quá nhiều, thông báo thông tin nộp học phí, kết quả học tập,…
  • Quản lý giáo viên: Bạn có thể cập nhật thông tin liên hệ, bằng cấp, kinh nghiệm và chất lượng giảng dạy của mỗi giáo viên. Việc thông báo cho giáo viên cũng trở nên đơn giản hơn khi phần mềm tích hợp với email, SMS,… Phần mềm cũng hỗ trợ người sử dụng cập nhật nhanh chóng, chính xác thông tin số giờ giảng, lớp đang quản lý, phản hồi của học viên,…
  • Quản lý lớp học: Phần mềm có thể cập nhật thông tin của từng lớp học cụ thể và đồng bộ. Qua đó, bạn có thể kiểm soát kết quả và quá trình học tập của từng thành viên trong lớp nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm thời gian hơn trong việc thông báo, cảnh báo lịch học, kết quả học tập của các thành viên trong lớp với hệ thống SMS, email,…
  • Quản lý thu chi: Phần mềm giúp bạn thực hiện việc tính toán học phí của từng học viên, xuất hóa đơn nhanh chóng, khiến cho công việc thu học phí được thực hiện khoa học, chính xác hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật các danh mục thu chi, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kiểm tra và theo dõi tình hình tài chính của doanh nghiệp.

Để trung tâm tiếng Anh phát triển giữa môi trường cạnh tranh gay gắt hiện nay, bạn cần đến nhiều kỹ năng và tận dụng tối đa những giải pháp thông minh. Sử dụng phần mềm quản lý là một giải pháp thông minh dành cho bạn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT