Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp GIẢI TỎA SỨC ÉP SAU MÙA DỊCH VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

GIẢI TỎA SỨC ÉP SAU MÙA DỊCH VỚI PHẦN MỀM QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

13/08/2022 | 453 lượt xem

Đối mặt với nhiều sức ép xuất hiện sau mùa dịch, bạn cần tìm kiếm một phần mềm quản lý bất động sản nhằm theo dõi mọi hoạt động và quy trình kinh doanh tổng thể, từ việc định giá, giám sát hoạt động mua bán, cho thuê đến chăm sóc khách hàng, nắm bắt tình hình diễn ra tại các sàn giao dịch, lập báo cáo tài chính v.v? Phần mềm Faceworks mang lại một tầm nhìn toàn diện, đảm bảo rằng bất động sản của doanh nghiệp cũng như các nguồn tài chính liên quan được quản lý một cách tối ưu. Chỉ với một thiết bị thông minh có khả năng kết nối internet bạn có thể thiết lập một “văn phòng di động” giúp quản lý 10, 100 hay 1000 bất động sản ở bất cứ nơi đâu.

Ảnh 1: Phần mềm quản lý bất động sản – một giải pháp nổi trội trong hệ thống phần mềm Faceworks cung cấp nhiều chức năng hữu ích.

Phần mềm quản lý bất động sản cùng doanh nghiệp đương đầu thách thức, đón cơ hội kinh doanh sau mùa dịch

Như nhà tâm lý học Abraham Maslow đã từng nhận định, nơi ở là một trong những nhu cầu cơ bản nhất của loài người, giống như cơm ăn, áo mặc hàng ngày. Kết quả các báo cáo, khảo sát gần nhất chỉ ra rằng nhu cầu mua nhà ở, bất động sản của người Việt Nam vẫn rất lớn với trên 90% số người được khảo sát mong muốn và có ý định tìm mua bất động sản trong tương lai. 

Sau khoảng thời gian trầm lắng do dịch bệnh kéo dài, số lượng giao dịch các loại hình nhà ở hiện nay (biệt thự, nhà liền kề, căn hộ) đều thể hiện sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Đón nhận những tín hiệu khả quan đó, các nhà quản trị nhận ra rằng họ cần một phần mềm quản lý bất động sản tin cậy để thay thế hệ thống lưu trữ, theo dõi dữ liệu kiểu cũ – thường bộc lộ rõ điểm yếu, để xảy ra sai sót khi phải xử lý một lượng lớn dữ liệu, thông tin quan trọng. Trong đó, phần mềm quản lý bất động sản – một trong những giải pháp nổi bật trong hệ thống phần mềm Faceworks không những sở hữu khả năng quản lý bất động sản đáng kinh ngạc mà còn tích hợp tính năng phân tích, xử lý dữ liệu giúp doanh nghiệp đưa ra những quyết định chính xác, hiệu quả hơn.

Thị trường sôi động trở lại, song các doanh nghiệp bất động sản cũng phải đối mặt với nhiều sức ép mới trong thời điểm hiện nay, điển hình như:

 • Hoạt động giao dịch bất động sản được giám sát chặt chẽ hơn, khiến số lượng giao dịch tiềm năng giảm bớt.
 • Thêm nhiều quy định đặt ra cho của chủ đầu tư, việc sửa đổi Luật Đất đai vẫn còn đang trong quá trình cân nhắc dẫn tới nguồn cung mới cho các dự án bất động sản và chung cư, nhà thấp tầng tiếp tục bị hạn chế với rất ít sản phẩm mới được tung ra thị trường.
 • Khó tiếp cận được nguồn vốn tín dụng – vốn được xem là bình dưỡng khí của nền kinh tế và thị trường bất động sản nói riêng
 • Lợi nhuận ròng của có thể bị ảnh hưởng do tăng chi phí quỹ đất, chi phí tài chính và chi phí xây dựng các dự án xây dựng trong năm 2022.

Đứng trước bối cảnh tiềm ẩn cả cơ hội và thách thức ảnh hưởng trực tiếp đến thanh khoản của thị trường, triển khai phần mềm quản lý bất động sản là sự lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản nhằm cải thiện, nâng cao hiệu quả kinh doanh, duy trì sức hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và người mua, thuê nhà ở.

Ảnh 2: Phần mềm quản lý bất động sản – sự lựa chọn thông minh đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý bất động sản sẽ giúp các nhà quản trị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, gặt hái thành công khi đàm phán, ký kết hợp đồng thuê nhà, mua sắm trang thiết bị vật tư, giám sát và đánh giá quá trình làm việc của nhân viên doanh nghiệp. Bất kể bạn cần phải quản lý, vận hành 10, 100, hay 1000 bất động sản, phần mềm Faceworks đều có giải pháp phù hợp với giá cả phải chăng tuỳ thuộc theo quy mô và yêu cầu của doanh nghiệp. Chỉ với một thiết bị thông minh có khả năng kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng, bạn có thể thiết lập một “văn phòng di động” ở bất cứ nơi đâu giúp:

 • Quản lý hoạt động mua, bán, cho thuê hoặc mở quy mô bất động sản .
 • Theo dõi, thu thập dữ liệu liên quan đến các khoản thu chi.
 • Định giá bán, giá cho thuê để đàm phán các hợp đồng mua bán – cho thuê bất động sản
 • Theo dõi hoạt động xây dựng, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt trang thiết bị, vật tư…
 • Đàm phán hợp đồng mua bán vật tư, thi công xây dựng với nhà cung cấp, nhà thầu…
 • Giám sát, quản lý nhân sự ngay trên phần mềm quản lý bất động sản
 • Thông báo cho chủ sở hữu về thuế, tỷ lệ lấp đầy và ngày hết hạn thuê.
 • Chăm sóc khách hàng – Xử lý các khiếu nại của cư dân mua – thuê bất động sản.
 • Lập hồ sơ báo cáo tài chính kế toán từ dữ liệu trên phần mềm quản lý bất động sản gửi nhà đầu tư, chủ sở hữu bất động sản và khách hàng theo yêu cầu.

Xây dựng và thiết kế từ nhiều kinh nghiệm thực tiễn, phần mềm quản lý Bất động sản sẽ trở thành cánh tay đắc lực giúp nhà quản trị phát huy vai trò của mình trong các công việc kể trên.

 

Lý do nên lựa chọn phần mềm Faceworks – phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay

Trái với suy nghĩ của nhiều người, không phải tất cả các phần mềm quản lý bất động sản hiện trên thị trường đều sở hữu giao diện, nhóm tính năng, công cụ giống nhau theo khuôn mẫu cứng nhắc. Phần mềm Faceworks có khả năng tùy biến theo mọi quy trình quản lý, vận hành giúp doanh nghiệp đạt kết quả tốt nhất. 

Một phần mềm quản lý bất động sản ưu việt như phần mềm Faceworks sẽ sở hữu những tính năng nổi trội sau đây:

Phần mềm quản lý bất động sản lưu trữ dữ liệu một cách đồng bộ, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí ở mức tối đa

Trước kia, thông tin dữ liệu quản lý bất động sản được lưu trữ trên hệ thống máy tính nội bộ hoặc trong sổ sách, hồ sơ ghi chép thủ công. Do đó, khi muốn tìm kiếm, sử dụng, chia sẻ bất kỳ thông tin nào, nhà quản lý bắt buộc phải có mặt tại văn phòng, đôi khi mất hàng giờ đồng hồ để thu thập, gửi dữ liệu mong muốn.

Trong khi đó, tất cả các phân hệ của Faceworks đều được phát triển trên một nền tảng và được lưu trữ trên một hệ thống duy nhất. Nhờ vậy, nhà quản trị không phải lo lắng đến sự hạn chế liên quan đến vị trí làm việc; có thể dễ dàng thao tác, quản lý và tra cứu thông tin trên phần mềm quản lý bất động sản một cách nhanh chóng, giảm thiểu được các công việc trùng lặp.

Người dùng có thể đăng nhập vào hệ thống phần mềm quản lý bất động sản từ bất kỳ trình duyệt nào và truy cập trực tiếp dữ liệu theo thời gian thực tế mọi nơi, mọi lúc.  

Chúng tôi luôn luôn quan tâm và tối ưu hóa hiệu năng của phần mềm quản lý bất động sản thông qua những công nghệ tốt nhất. Mặt khác, hạ tầng điện toán đám mây của giải pháp phần mềm Faceworks cũng được đầu tư hiện đại tại trung tâm dữ liệu uy tín. Vì vậy, phần mềm luôn hoạt động với tốc độ cao và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho nhà quản trị, lãnh đạo doanh nghiệp. Chỉ bằng những cú nhấp chuột, mọi công việc liên quan đến chăm sóc khách hàng, gửi thông báo – tài liệu cho đối tác, theo dõi tình trạng các giao dịch kinh doanh bất động sản… đều được xử lý tức thì.

Ngoài ra, hệ thống phần mềm Faceworks cũng giúp giảm thiểu tối đa chi phí không cần thiết như xây dựng hạ tầng máy chủ, chi phí đầu tư phần mềm ban đầu, chi phí nhân sự vận hành và chi phí bảo hành, bảo trì v.v

 

Phần mềm quản lý bất động sản – phần mềm Faceworks đảm bảo yêu cầu an toàn, bảo mật dữ liệu.

Dễ thấy, công việc quản lý bất động sản cần lưu trữ một lượng lớn thông tin cá nhân quan trọng của doanh nghiệp và khách hàng cần bảo mật tuyệt đối. Nhà quản trị cần đảm bảo dữ liệu không bị thất lạc hoặc thậm chí là đánh cắp để tránh những rủi ro, hậu quả nghiêm trọng có thể xảy đến với các bên liên quan. Chức năng phân quyền cao trên phần mềm Faceworks giúp mọi cơ sở dữ liệu đều được quản lý an toàn, bảo mật mà vẫn nhất quán. Dù tất cả các quy trình đều hoạt động trên một hệ thống phần mềm quản lý bất động sản duy nhất, nhà quản lý vẫn hoàn toàn có thể hạn chế quyền truy cập và thao tác dữ liệu đối với nhân viên của mình thông qua nhiều lớp bảo mật hiện đại nhất, bao gồm các lệnh xác thực, cài đặt quyền riêng tư của người dùng cũng như khả năng mã hóa dữ liệu.

Những mối nguy như cháy nổ, ngập nước có thể phá hủy dữ liệu lưu trữ kiểu truyền thống còn dữ liệu trên phần mềm Faceworks sẽ không bị ảnh hưởng. Trong trường hợp xấu nhất khi doanh nghiệp không xác định được có dữ liệu nào bị xóa bỏ hay không, chúng tôi sẽ áp dụng các kỹ thuật khôi phục hiệu quả, lấy lại toàn bộ thông tin theo yêu cầu của khách hàng. 

 

Phần mềm quản lý bất động sản giúp quản lý và chăm sóc khách hàng tốt hơn

Giống như tất cả các ngành nghề khác, thấu hiểu và tạo dựng lòng tin, gây dựng mối quan hệ cởi mở, trung thực với khách hàng luôn là chìa khóa dẫn tới thành công cho doanh nghiệp. Trên phần mềm Faceworks, mọi thông tin của khách hàng bao gồm nhóm khách hàng, thông tin cá nhân như ngày sinh nhật, địa chỉ, số điện thoại liên hệ đều được lưu trữ, cập nhật chính xác.

Ảnh 3: Phần mềm Faceworks được thiết kế tùy biến, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Phần mềm quản lý bất động sản cũng quản lý lịch sử giao dịch đối của khách hàng với những thống kê chi tiết về số lần giao dịch, giá trị giao dịch, các sản phẩm giao dịch, chi tiết các lần mua và quá trình thanh toán của khách hàng. 

Phần mềm Faceworks sẽ giúp nhà quản trị mở ra các kênh giao tiếp với khách hàng thông qua nhiều hình thức và sự trợ giúp từ các công cụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng khác nhau như tự động gửi email, điện thoại, trò chuyện trực tiếp. Đơn cử, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật; gửi lời cảm ơn, tri ân, chia sẻ thông tin chương trình khuyến mãi tới nhóm khách hàng thân thiết. 

Chức năng quản lý nhu cầu khách hàng chi tiết đến từng nhu cầu mua nhà như: khu vực; hướng nhà; diện tích, lộ giới, khung giá… kết hợp chức năng gửi email marketing, SMS tin nhắn khi có sản phẩm phù hợp tạo điều kiện xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, giàu lòng tin với khách hàng tiềm năng; hỗ trợ đẩy mạnh doanh thu bán hàng, duy trì hoặc gia tăng sản phẩm bán chạy.

 

Phần mềm quản lý bất động sản tích hợp công cụ phân tích chuyên sâu

Trên phần mềm Faceworks, danh sách bất động sản được phân loại và quản lý chi tiết theo từng module, sử dụng lưới danh sách thông minh hỗ trợ người dùng truy xuất thông tin chính xác chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, phần mềm cũng hỗ trợ việc kiểm kê thường xuyên danh sách sản phẩm bất động sản hoặc định kỳ, kiểm tra và cảnh báo những sản phẩm nào tồn quá nhiều không bán chuyển được để có chính sách phù hợp.

Không chỉ vậy, phần mềm quản lý bất động sản của chúng tôi còn có thể khai thác tối đa giá trị từ tập hợp hệ thống dữ liệu kể trên với sự trợ giúp của các công cụ phân tích tích hợp trên phần mềm Faceworks. Nhiều người dùng cho biết họ rất bất ngờ khi công cụ này có thể sàng lọc, hiển thị những dữ liệu quan trọng mà họ đã bỏ lỡ. Dựa theo thống kê báo cáo các khoản thu chi theo thời gian thực tế, phần mềm quản lý bất động sản hỗ trợ nhà quản trị đo lường, xác định tâm lý của người tiêu dùng, đưa ra dự báo hữu ích

Liên tục cập nhật, bổ sung các tính năng tân tiến nhất, với kinh nghiệm triển khai tư vấn và hỗ trợ tư vấn chuẩn hóa quy trình cho khách hàng suốt nhiều năm qua, đội ngũ phát triển phần mềm Faceworks hứa hẹn sẽ cung cấp các giải pháp mang tính toàn diện, chia sẻ tối đa lợi ích để chăm sóc – hỗ trợ khách hàng của mình. Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm Faceworks được giới chuyên gia đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đối tác và luôn nằm trong top các phần mềm quản lý bất động sản tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý bất động sản Faceworks đã được chứng minh là giải pháp toàn diện, giúp các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản gia tăng lợi nhuận, nâng cao hiệu quả hoạt động, cắt giảm chi phí không cần thiết. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội vàng để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh – quản lý dễ dàng – nâng cao lợi nhuận trong lĩnh vực giàu tiềm năng này! Hãy liên hệ ngay hotline 0974 69 6600 để được tư vấn thiết kế miễn phí và nhận báo giá chi tiết về sản phẩm phần mềm quản lý bất động sản!

  

 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT

(TIT Technology and Service Joint Stock Company)

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT