Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP Faceworks – trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP Faceworks – trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp

15/11/2018 | 1983 lượt xem

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP Faceworks – trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ ứng dụng thành công công nghệ thông tin và mang đến hiệu quả lớn. Tuy nhiên cũng không cũng có không ít trường hợp rơi vào tính trạng chưa tối ưu khi chọn sử dụng một hệ thống phần mềm không phù hợp. Với hệ thống phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP do Faceworks cung cấp, mọi ngành nghề và mọi mô hình hoạt động của doanh nghiệp đều được giải quyết hiệu quả tối đa, nhiều doanh nghiệp đã chọn mặt gửi vàng phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP Faceworks của chúng tôi và đạt nhiều thành công to lớn.

Trước đây khi công nghệ thông tin chưa phát triển, các doanh nghiệp càng lớn thì bộ máy hoạt động càng cồng kềnh, phức tạp, làm việc theo phương pháp thủ công gây lãng phí thời gian, nhân lực và chi phí. Cho tới thời điểm hiện tại, công nghệ 4.0 trở thành tiên phong, nhiều doanh nghiệp vẫn e ngại việc ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý tổng thể ERP vì muốn tiết kiệm chi phí và chưa nhận ra hiệu quả lớn mà nó mang lại bởi xét trên những lợi ích mà một phần mềm quản lý tổng thể mang lại cho doanh nghiệp thì cái giá phải trả là quá hợp lý so với việc quản lý thủ công hay quản lý riêng lẻ trên từng phần mềm.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp Faceworks của chúng tôi cung cấp có thể đáp ứng được tất cả các nghiệp vụ từ kế toán, bán hàng, nhân sự… và có thể dử dụng được trên mọi thiết bị sẵn có của doanh nghiệp kể thiết bị điện thoại thông minh để đáp ưng nhu cầu quản lý từ xa của các nhà quản lý. Nếu doanh nghiệp quản lý thủ công riêng lẻ sẽ cần nhiều lực lượng nhân sự hơn để quản lý, theo dõi, giá sát các hoạt động của các phòng ban. Phần mềm quản trị doanh nghiệp không những giải quyết bài toán tiếm kiệm chi phí, việc ứng dụng phần mềm phát triển trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây vào quản lý doanh nghiệp còn giải quyết bài toán theo dõi công việc từ xa cho các quản lý thường xuyên phải đi công tác hay các doanh nghiệp đa chi nhánh cần đồng bộ dữ liệu trên toàn hệ thống.

Những lợi ích khi các quý doanh nghiệp sử dụng hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP Faceworks:

1. Không cần cài đặt ban đầu, sử dụng trực tiếp trên nền tảng web

Giao diện phần mềm đơn giản dễ sử dụng, tối ưu các tính năng sẵn có. Các doanh nghiệp có thể sử dụng phần mềm ở bất cứ đâu và bất cứ thời điểm nào thông qua internet mà không cần phải cài đặt phức tạp tại nơi làm việc. Chia sẻ công việc theo thời gian thực tại mọi nơi như trong văn phòng hoặc làm việc từ xa tại các cửa hàng, chi nhánh, phân xưởng, nhà máy… Dễ dàng truy cập qua máy tính, máy tính bảng hay thiết bị di động. Tất cả dữ liệu được lưu trữ bảo mật và an toàn tại máy chủ của TIT.  

2. Nâng cấp không ngừng các tính năng nổi bật

Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp của Faceworks thường xuyên nâng cấp phần mềm để đáp ứng được những thay đổi mang tính toàn cầu.

3. Bảo mật dữ liệu theo phương pháp điện toán đám mây

Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp Faceworks được thiết kế an toàn và kiểm soát đảm bảo dữ liệu không bị mất hay đánh cắp. Thiết lập thời gian giới hạn để người dùng thông thường không thể chỉnh sửa dữ liệu trong ngày cụ thể. Danh mục người dùng có thể dùng để kiểm soát nhằm ngăn chặn người dùng xem các dữ liệu không nằm trong quyền hạn của mình.

4. Số lượng thành viên sử dụng không giới hạn

Toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp có thể sử dụng trên cùng một phần mềm ERP để chia sẻ công việc. Hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp Faceworks không giới hạn số lượng user sử dụng, phân quyền người dùng theo thứ cấp, phòng ban, kho, mặt hàng… dễ dàng giới hạn thông tin và hạn chế truy cập theo các chi nhánh hoặc theo nhân viên kinh doanh.

5. Tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng

Tư vấn qua điện thoại với đội ngũ nhân viên chuyên môn. Tư vấn tức thời qua điện thoại, đối với những vấn đề khó xử lý chúng tôi hỗ trợ đến doanh nghiệp đào tạo sử dụng hệ thống phần mềm.

6. Tối ưu trên thiết bị di động

Dịch vụ hỗ trợ từ xa bằng video quay lại các bước sử dụng khi phát sinh vấn đề và đưa ra hướng xử lý chính xác nhất. Với chương trình chia sẻ màn hình từ xa cho các trường hợp không thể tư vấn qua điện thoại hoặc cần kiểm tra tình trạng máy tính, các chuyên viên của chúng tôi sẽ kết nối trực tiếp màn hình của quý khách để đưa ra câu trả lời nhanh chóng và chính xác nhất,

Với những lợi ích trên, việc ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp Faceworks vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp Việt. Đặc biệt trong bối cảnh cả thế giới đang xoay chuyển cùng xu hướng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Việc sử dụng sức lao động của con người, cách thức quản lý thủ công sẽ không còn phù hợp nữa. Trong thế giới mới đầy rẫy cơ hội nhưng vô vàn thách thức này, việc các doanh nghiệp có tiếp nhận và xoay chuyển những thách thức thành cơ hội để phát triển hay không tùy thuộc vào doanh nghiệp chọn lựa đơn vị cung cấp phần mềm uy tín và chất lượng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn hoặc đăng ký dùng thử hệ thống phần mềm ERP  tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT