Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp HẾT CHÓNG MẶT VÌ FILE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: QUẢN LÝ THẨM MỸ VIỆN NHÀN TÊNH CÙNG PHẦN MỀM FACEWORKS

HẾT CHÓNG MẶT VÌ FILE CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG: QUẢN LÝ THẨM MỸ VIỆN NHÀN TÊNH CÙNG PHẦN MỀM FACEWORKS

13/07/2022 | 516 lượt xem

Quản lý thẩm mỹ viện bằng phần mềm Faceworks sẽ đem lại rất nhiều lợi thế ưu việt cho các nhà quản trị, cơ sở thẩm mỹ viện trong việc duy trì các hoạt động kinh doanh, đảm bảo lợi nhuận, cải thiện và gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Người dùng phần mềm Faceworks không cần trang bị quá nhiều kiến thức về công nghệ hay phải xử lý hàng loạt file chăm sóc khách hàng rời rạc, rối rắm mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Ảnh 1: Quy trình quản lý cuộc hẹn – tính năng quản lý thẩm mỹ viện của phần mềm Faceworks.

Quản lý thẩm mỹ viện là gì? Lợi thế khi quản lý thẩm mỹ viện bằng phần mềm Faceworks so với cách xử lý file chăm sóc khách hàng truyền thống? 

Quản lý thẩm mỹ viện là công việc điều hành tất cả các hoạt động thường nhật tại một thẩm mỹ viện, spa, salon làm đẹp, làm tóc với mục tiêu thu hút khách hàng cả về lượng (càng nhiều càng tốt) và chất (làm khách hàng hài lòng, trở thành khách hàng thân thiết, nâng hạng khách V.I.P) đồng thời dựng xây một môi trường làm việc gắn bó, giàu năng lượng tích cực cho nhân viên làm việc tại thẩm mỹ viện, spa.

 Bên cạnh đó, quản lý thẩm mỹ viện, spa, salon làm tóc cũng có trách nhiệm giám sát, theo dõi việc tuyển dụng, lên lịch làm việc, kiểm tra chất lượng và hiệu suất làm việc của nhân viên, quản lý file chăm sóc khách hàng nhằm xử lý các phản hồi và khiếu nại của khách hàng, từ đó cải thiện trải nghiệm khách hàng, lập báo cáo doanh thu, lên kế hoạch tiếp thị dịch vụ và sản phẩm v.v.

 Một trong những bí kíp giúp quản lý thẩm mỹ viện thành công với hàng loạt nhiệm vụ kể trên đó là sử dụng phần mềm Faceworks. Giống như tầm quan trọng của việc cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất theo mùa, một người quản lý thẩm mỹ viện, spa giỏi cần bắt kịp cả những xu hướng mới nhất quanh việc thiết lập quy trình kinh doanh ở cơ sở, doanh nghiệp mình. 

Phần mềm Faceworks sẽ cung cấp giải pháp hỗ trợ toàn diện, hợp lý hóa và tích hợp các quy trình kinh doanh cốt lõi từ việc đặt lịch hẹn cho khách hàng trực tuyến đến việc lên lịch làm việc tự động cho nhân viên, hệ thống quản lý file chăm sóc khách hàng cũng như công cụ lập báo cáo, tự động hóa quy trình kế toán cùng rất nhiều tiện ích khác – Thiết lập, cài đặt phần mềm Faceworks là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất giúp ban lãnh đạo, quản lý thẩm mỹ viện, spa xoá tan những mệt mỏi vì phải xử lý quá nhiều thủ tục giấy tờ từ cả ngàn file chăm sóc khách hàng rối rắm, chồng chéo thông tin dữ liệu và dành thời gian quý báu của mình cho việc xây dựng, phát triển doanh nghiệp.  

 Quy trình sơ lược và cách sử dụng tính năng Quản lý cuộc hẹn – chức năng quản lý thẩm mỹ viện tiêu biểu được thiết kế trong phần mềm Faceworks

 Các thẩm mỹ viện, spa, salon làm đẹp, làm tóc khi đi vào hoạt động thường phải tiếp nhận rất nhiều các yêu cầu đặt lịch hẹn mỗi ngày. Người quản lý thẩm mỹ viện, spa cần quản lý cuộc hẹn kèm theo quản lý nhân viên phục vụ khách hàng đặt lịch một cách hiệu quả, lưu trữ thông tin cần thiết vào file chăm sóc khách hàng để tránh trường hợp trùng lịch hẹn của khách hàng hoặc lịch làm việc của nhân viên thẩm mỹ viện, spa. Tùy thuộc vào mục đích, yêu cầu của doanh nghiệp quản lý thẩm mỹ viện, đội ngũ phát triển phần mềm Faceworks sẽ thiết kế các tùy chọn tìm kiếm dành cho người dùng giúp loại bỏ các kết quả không mong muốn dựa theo: Giá bán, địa điểm, giới tính, xếp hạng v.v

Tính năng quản lý cuộc hẹn của phần mềm Faceworks sẽ giúp quản lý thẩm mỹ viện hoàn thành nhiệm vụ này một cách dễ dàng với quy trình cụ thể như sau:

Khách hàng tiến hành đặt lịch hẹn tại thẩm mỹ viện, spa qua trang web. Lúc này, khách hàng được chọn ngày và giờ mong muốn (chính xác đến từng phút). Sau khi tiếp nhận cuộc hẹn, hệ thống quản lý thẩm mỹ viện, spa của phần mềm Faceworks sẽ xác nhận cuộc hẹn hoặc gợi ý những thay đổi nếu phát sinh tình huống trùng lịch hay quá tải, không thể phục vụ. Nếu khách hàng chấp thuận đổi lịch, cuộc hẹn sẽ được lên lịch và lưu trữ trong file chăm sóc khách hàng. Lúc này hệ thống thông báo tự động của phần mềm Faceworks sẽ gửi thông tin chi tiết về cuộc hẹn cho khách hàng và nhân viên đón tiếp, phục vụ tại thẩm mỹ viện, spa. 

Trong trường hợp khách hàng hủy cuộc hẹn, thông báo hủy cũng sẽ được gửi đến các bên liên quan. Phần mềm Faceworks cũng hỗ trợ tính năng thanh toán tự động theo yêu cầu của doanh nghiệp, cơ sở quản lý thẩm mỹ viện, spa. Quá trình thanh toán sẽ tuân theo quy trình nghiêm ngặt, khớp với từng loại dịch vụ, thời gian phục vụ với điều kiện khách hàng điền thông tin thẻ tín dụng sau đó xác nhận đồng ý thanh toán.

Phần mềm Faceworks giúp công việc quản lý thẩm mỹ viện, quản lý file chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, bởi lẽ:

  • Tính năng quản lý cuộc hẹn ở phần mềm Faceworks giúp khách hàng, nhân viên yêu cầu, sắp xếp, thay đổi lịch trình hoặc hủy bỏ cuộc hẹn một cách dễ dàng, nhanh chóng kèm theo thông báo chi tiết qua tin nhắn SMS. Hệ thống sẽ tự động phân tích và đưa ra thứ tự ưu tiên theo quy định đối với hai khách hàng chọn cùng ngày – giờ, cùng nhân viên phục vụ hoặc cùng mua sản phẩm cuối cùng v.v…
  • Người quản lý thẩm mỹ viện dễ dàng nắm được hiệu suất, hiệu quả làm việc cụ thể của nhân viên: Ai làm nhiều ca hơn? Ai được nhiều khách hàng phản hồi tốt hơn? v.v… Những thông tin này có thể được lưu trữ trong file chăm sóc khách hàng nếu cần.
  • Theo dõi số lượng, hạn sử dụng cùng nhiều thông tin chi tiết về sản phẩm có trong kho, tiến hành sắp xếp theo yêu cầu và mục đích của thẩm mỹ viện, spa.
  • Gửi đơn đặt hàng, yêu cầu bảo hành cho đối tác, nhà cung cấp sản phẩm, vật liệu, thiết bị v.v…
  • Xoá bỏ công đoạn xử lý, phân tích dữ liệu thủ công trên giấy tờ, sổ sách; mọi thông tin liên quan đến dữ liệu thanh toán, xuất hóa đơn, biên lai…  đều được hệ thống quản lý thẩm mỹ viện, spa của phần mềm Faceworks lưu lại, xử lý tự động theo yêu cầu của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dịch vụ.

Ảnh 3: Sơ đồ minh họa quy trình phân quyền quản lý thẩm mỹ viện cho người dùng trên phần mềm Faceworks.

Quản lý người dùng hiệu quả hơn cùng phần mềm Faceworks

Quản lý người dùng cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất đối với người quản lý thẩm mỹ viện khi sử dụng phần mềm Faceworks. Người dùng ở đây là những người trực tiếp làm việc với hệ thống. Nhờ hệ thống quản lý thẩm mỹ viện của phần mềm Faceworks, quản trị viên dễ dàng quản lý, phân quyền cho nhân viên tại doanh nghiệp, cơ sở thẩm mỹ viện, spa thông qua các chức năng như thêm người dùng, cập nhật thông tin người dùng, xóa người dùng, thay đổi mật khẩu v.v 

Đối với chức năng phân quyền người dùng, quản lý thẩm mỹ viện sẽ thiết lập vai trò, quyền hạn sử dụng các chức năng riêng biệt cho người dùng, từ quản trị viên, người dùng cấp cao cho tới nhân viên quầy lễ tân (Ví dụ: nhân viên phục vụ không được phép truy cập vào file chăm sóc khách hàng). Phần mềm Faceworks cũng có thể giúp quản lý thẩm mỹ viện biết được người dùng hoạt động hay không hoạt động, hoạt động thường xuyên hay không thường xuyên.  

Phần mềm Faceworks cung cấp giải pháp quản lý thẩm mỹ viện, spa, salon làm tóc ở mọi quy mô, từ nhỏ, vừa đến lớn. Sở hữu nhiều tính năng nổi trội như hệ thống đặt lịch hẹn trực tuyến, quản lý cuộc hẹn, quản lý dịch vụ, quản lý sản phẩm (bao gồm sản phẩm sử dụng tại spa và sản phẩm bày bán), quản lý phiếu giảm giá/ quà tặng v.v.. Các tính năng khác bao gồm quản lý giao dịch thường nhật, xử lý file chăm sóc khách hàng kèm theo số liệu thống kê doanh số bán hàng, sản phẩm bán chạy, chiết khấu hoa hồng, thuế suất và doanh thu trong ngày. Phần mềm Faceworks được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, có thể hoạt động trên tất cả các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng. 

Là một công ty hàng đầu về phân tích, khảo sát và tư vấn thiết kế phần mềm, Công ty Cổ phần dịch vụ và công nghệ TIT sẽ giúp doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh thẩm mỹ viện, spa đổi mới hoạt động kinh doanh cũng như thay đổi cách tiếp cận truyền thống của doanh nghiệp. Bằng kinh nghiệm thu được từ thực tiễn suốt nhiều năm qua, giải pháp phần mềm Faceworks luôn sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp một trải nghiệm đặc biệt về cách quản lý thẩm mỹ viện dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn nhưng đem lại hiệu quả cao hơn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận tư vấn thiết kế phần mềm Faceworks hoàn toàn miễn phí: 

 CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

TP.HCM: 25bis Nguyễn Văn Thủ – Phường Dakao – Quận 1 – Hồ Chí Minh

Điện thoại: (84)2471066660 | Hotline: 0974 69 6600

Website: https://faceworks.vn/ | Email: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT