Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Hiệu quả của việc quản lý sản xuất bằng phần mềm

Hiệu quả của việc quản lý sản xuất bằng phần mềm

07/12/2017 | 1390 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Hiệu quả của việc quản lý sản xuất bằng phần mềm

Chất lượng sản phẩm, hiệu quả hoạt động của một tổ chức, doanh nghiệp sản xuất phụ thuộc nhiều vào khả năng làm việc của người quản lý sản xuất. Chính vì vậy, nâng cao khả năng làm việc và tăng cường tính hiệu quả công việc của người quản lý là yêu cầu đều tiên để tạo động lực cho sự phát triển doanh nghiệp.

Tuy nhiên, khối lượng công việc nhiều cộng với sự phức tạp trong quá trình làm việc khiến cho người quản lý không thể đảm bảo sự chính xác của mọi việc. Vậy làm thế nào để công việc của người quản lý sản xuất được tối giản hóa nhất có thể? Làm thế nào để mọi việc được thực hiện một cách chính xác và đơn giản nhất? Nếu bạn đang tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó, phần mềm quản lý sản xuất chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

Hiệu quả của việc quản lý sản xuất bằng phần mềm:

hieu qua quan ly san xuat bang phan mem

1.Quản lý hệ thống, chi tiết:

Phần mềm quản lý sản xuất giúp cho người quản lý có thể kiểm soát và theo dõi một cách hệ thống các công đoạn sản xuất của doanh nghiệp. Phần mềm cập nhật các công đoạn trong quá trình sản xuất, các kế hoạch vật tư, phân bổ vật tư, lịch sản xuất, yêu cầu sản xuất,… Bên cạnh đó, trong mỗi khía cạnh, yêu cầu của công việc, người quản lý có thể cập nhật một cách cụ thể: số lượng, đơn vị, công đoạn, yêu cầu cụ thể, mã kế hoạch phân bổ vật tư,… Nhờ đó, bạn có thể theo dõi một cách tổng thể và chi tiết nhất các công đoạn trong quá trình sản xuất. Từ đó nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp bạn.

2.Đảm bảo chính xác trong quá trình thực hiện:

Với các công đoạn, các số liệu, định mức, yêu cầu được xác lập một cách cụ thể trong phần mềm, bạn có thể đảm bảo sự hiệu quả và chính xác nhất quá trình thực hiện các công đoạn sản xuất. Phần mềm hỗ trợ bạn tự động cân đối kế hoạch vât tư sau khi phân bổ, tự động tính toán giá thành sản phẩm, lương nhân công,… Với việc sử dụng phần mềm, có thể bạn sẽ tránh được rất nhiều tình trạng sơ suất, nhầm lẫn trong quá trình quản lý, tính toán, đảm bảo hiệu quả công việc của mình.

3.Hỗ trợ cảnh báo những tình huống khẩn cấp:

Đặt mình trong vai trò là người quản lý, đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng vật tư, nguyên liệu trong kho bị thiếu hụt, không đáp ứng được nhu cầu của công việc? Người quản lý không phải bao giờ cũng có thể bao quát mọi việc, mọi vấn đề và mọi số liệu trong quá trình sản xuất. Để có thể tránh khỏi những sơ suất đó, phần mềm quản lý là công cụ cần thiết cho bạn. Sử dụng phần mềm, bạn được thông báo, tự động cảnh báo tình hình sử dụng vật tư, thiếu hụt và sai sót trong quá trình phân bổ vật tư, nguyên vật liệu.

4.Đảm bảo quá trình làm việc của nhân viên:

Với việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, mọi thông tin về thời gian và hiệu quả làm việc của mỗi nhân công, đội ngũ nhân viên được quản lý hiệu quả. Bạn có thể cập nhật yêu cầu số lượng nhân công trong mỗi công đoạn, áp số lượng cụ thể cho một khoảng thời gian nhất định. Từ đó, bạn có thể kiểm soát một cách chặt chẽ và khoa học nhất quá trình làm việc của nhân viên. Việc tính toán lương, thưởng cũng được đảm bảo chính xác hơn.

5.Hỗ trợ tạo báo cáo nhanh chóng:

Việc tạo báo cáo không còn chiếm nhiều thời gian của bạn khi sử dụng phần mềm. Bạn có thể thực hiện việc tạo báo cáo bằng biểu đồ ngay trên phần mềm. Người quản lý có thể theo dõi và giám sát quá trình làm việc của các đội, các bộ phận thông qua báo cáo trực tuyến trên hệ thống. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức cho công việc báo cáo.

Phần mềm quản lý sản xuất có gì khác với những giải pháp khác?

  • Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với quy trình sản xuất của mỗi doanh nghiệp. Điểm này nổi bật hơn hẳn so với những giải pháp có sẵn trên máy tính, những phần mềm đóng gói sẵn. Bạn có thể áp dụng phần mềm, quản lý hiệu quả và chặt chẽ, linh hoạt mà không cần thay đổi quy trình sản xuất.
  • Phần mềm có tính năng phân quyền. Người quản lý có thể phân quyền cho từng nhân viên ở từng bộ phận khác nhau những quyển cập nhật, quyền chỉnh sửa phù hợp với đặc trưng công việc. Từ đó, việc tìm kiếm dữ liệu, tra cứu trên hệ thống được thực hiện nhanh hơn. Bạn cũng đảm bảo được tính bảo mật thông tin trên hệ thống, chỉ những người liên quan mới có thể truy cập được.
  • Phần mềm với giao diện đơn giản, thân thiện. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và phổ cập phần mềm trong cả doanh nghiệp, khiến cho việc quản lý và làm việc của doanh nghiệp được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn.
  • Phần mềm quản lý sản xuất được chạy trên nền web, bạn có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Tính năng này giúp bạn có thể làm việc hiệu quả với nhân viên, cập nhật tình trạng làm việc và theo dõi tiến trình làm việc của doanh nghiệp khi bạn không có mặt tại cơ quan.

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, công việc của người quản lý có thể đơn giản và hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT