Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Hiệu quả khi quản lý xây dựng bằng phần mềm

Hiệu quả khi quản lý xây dựng bằng phần mềm

10/12/2017 | 1433 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup] Quá trình thực hiện một dự án xây dựng thường rất phức tạp và phải trải qua nhiều công đoạn. Để quá trình đó đạt được hiệu quả cao, người quản lý cần có một kế hoạch và phương pháp cụ thể. Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm cho mình một công cụ hỗ trợ cho việc quản lý hiệu quả, phần mềm quản lý xây dựng là một lưu ý dành cho bạn.

Hiệu quả khi quản lý xây dựng bằng phần mềm

hieu qua quan ly xd bang phan mem

1.Quản lý tổng quát, chi tiết

Phần mềm quản lý xây dựng hỗ trợ bạn cập nhật hệ thống các hạng mục của công trình xây dựng, các gói thầu, nguồn cung, vốn, đội ngũ công nhân và tất cả các vấn đề liên quan đến công trình,… Bên cạnh đó, bạn còn có thể theo dõi một cách chi tiết các hạng mục công trình, các hạng mục con, yêu cầu về thời gian, định mức vật tư trong từng công việc, bộ phận. Việc theo dõi tiến độ công việc từng ngày cũng được cập nhật cụ thể trên phần mềm. Bạn có thể thực hiện được công việc quản lý tổng quát và chi tiết nhất ngay cả khi không trực tiếp cầm tay chỉ việc trong thực tế.

2.Theo dõi tiến độ công việc hàng ngày

Phần mềm với tính năng phân quyền, người quản lý có thể giao quyền truy cập cho mỗi bộ phận, mỗi nhân viên. Từ đó mỗi người sẽ cập nhật tình hình, tiến độ hoàn thành công việc từng ngày. Từ việc cập nhật số liệu và hiệu quả công việc lên hệ thống, phần mềm sẽ tự động tính toán và báo cáo tiến độ cho người quản lý. Việc theo dõi tình hình công việc cũng được thực hiện tự động. Người quản lý không cần phải mất nhiều thời gian và công sức để giám sát, vẫn có thể hiểu và theo dõi tiến độ công việc nhanh chóng.

3.Báo cáo tình hình công việc so với định mức

Khi thực hiện các công việc, từng bước hoàn thành các hạng mục, bạn có thể cập nhật tất cả các yếu tố lên phần mềm: xuất kho, nhập kho, tiêu hao máy móc, nguồn nguyên vật liệu, vốn,… Từ những số liệu cụ thể đó, bạn có thể đối chiếu với định mức, tính toán tỉ lệ chênh lệch và những sai sót trong quá trình làm việc. Nhờ đó, người quản lý có thể theo dõi và đưa ra những giải pháp xử lý kịp thời. Những chênh lệch, thâm hụt trong thực tế quá trình thực hiện được báo cáo cụ thể lên phần mềm. Nhờ đó, người quản lý có thể theo dõi và xác định cụ thể vấn đề đang gặp phải, tránh được những sai sót lớn trong quá trình thực hiện dự án.

4.Tự động tính toán và báo cáo

Phần mềm quản lý xây dựng giúp bạn thực hiện những công việc tính toán phức tạp. Bạn có thể cập nhật các số liệu lên hệ thống. Phần mềm sẽ tự động tính toán theo các quy tắc riêng của doanh nghiệp, báo cáo bằng biểu đồ quá trình thực hiện. Từ đó, người quản lý có thể xác định được tiến độ thực hiện công việc của công trình xây dựng. Bên cạnh có được sự tiện lợi và nhanh chóng, bạn còn có thể đảm bảo sự chính xác và nhất quán trong việc tính toán. Từ đó tránh được những sai sót, nhầm lẫn trong quá trình thực hiện.

5.Lưu trữ đầy đủ các dữ liệu liên quan

Trong quá trình thực hiện một dự án xây dựng, có rất nhiều loại dữ liệu, hợp đồng quan trọng như: báo giá nguyên vật liệu, hợp đồng xuất vốn, nghiệm thu, hợp đồng nhà thầu, hóa đơn xuất, nhập hàng, báo cáo thường kỳ, báo cáo tiến độ dự án,… Phần mềm quản lý xây dựng có thể hỗ trợ bạn thực hiện các công việc lưu trữ hiệu quả. Việc tìm kiếm dữ liệu cần thiết cũng được thực hiện nhanh chóng và thuận tiện hơn. Vấn đề bảo mật cũng được đảm bảo.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể thực hiện việc quản lý hiệu quả và khoa học hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT