Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Khám phá các lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng

Khám phá các lợi ích của phần mềm quản lý nhà hàng

06/07/2017 | 1350 lượt xem

Bạn sở hữu một nhà hàng nhưng không biết cách quản lý mọi vấn đề của nhà hàng sao cho hiệu quả? Bạn muốn mở rộng quy mô và chuỗi nhà hàng nhưng một mình bạn không thể quán xuyến hết được các vị trí, các chi nhánh của nhà hàng? Bạn đang muốn có một bộ công cụ hỗ trợ để có thể bao quát và quản lý chi tiết nhất hoạt động của nhà hàng? Sao bạn không nghĩ ngay đến phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks, với những tính năng ưu việt có thể giúp cho bạn quản lý khoa học nhất, chất lượng nhất.

Vậy phần mềm quản lý nhà hàng có những lợi ích gì để bạn có thể quản lý nhà hàng mình một cách hiệu quả?

loi-ich-cua-pm-qly-nha-hang

Quản lý bán hàng

Với việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, mọi thông tin bán hàng, hóa đơn và thông tin khách hàng đều được lưu trữ và quản lý một cách hiệu quả. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để xác định hoạt động bán hàng, doanh thu và tình hình phát triển của nhà hàng mình.

Quản lý kho, vật tư và trang thiết bị

Phần mềm quản lý nhà hàng giúp bạn có thể lưu trữ thông tin về kho hàng, vật tư và trang thiết bị hiệu quả. Giúp cho người quản lý dù không kiểm tra thường xuyên vẫn cập nhật được tình hình hoạt động, số lượng và chất lượng trang thiết bị, thực phẩm có trong kho. Vì đặc trưng của thực phẩm là thường không để được lâu, chính vì thế việc cập nhật thường xuyên tình hình sẽ tránh được những thất thoát không đáng có. Bên cạnh đó, nếu có những vấn đề phát sinh với những loại nguyên vật liệu của nhà hàng, người quản lý có thể phát hiện và cập nhật tình hình, từ đó có những kế hoạch điều chỉnh kịp thời, hợp lý.

Quản lý đặt bàn

Trong những giai đoạn đông khách, nhà hàng nhiều khi không quản lý hết được số lượng bàn và đơn đặt hàng. Với việc sử dụng phần mềm quản lý đặt bàn, người quản lý có thể biết được những bàn nào đã được đặt trước, những yêu cầu về số lượng cũng như chất lượng của những suất ăn đặt trước. Từ đó tránh được những nhầm lẫn và sai sót không đáng có.

Quản lý tài chính kế toán

Việc quản lý vấn đề tài chính, kế toán được thực hiện chính xác và nhanh chóng hơn khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng. Phần mềm có sự liên kết, đồng bộ với bộ phận bán hàng, cập nhật thông tin hóa đơn để xác định chính xác doanh thu của nhà hàng mình. Bên cạnh đó, thông tin hóa đơn mua nguyên vật liệu, mua các thiết bị cần thiết cũng được lưu trữ hiệu quả giúp cho người quản lý có thể dễ dàng đối chiếu và kiểm tra. Hệ thống tài chính được báo cáo thường xuyên qua biểu đồ để người quản lý có thể nhìn nhận được một cách tổng quát nhất tình hình hoạt động và quá trình phát triển của nhà hàng.

Quản lý nhân viên

Nhân viên là bộ phận quan trọng nhưng cũng rất phức tạp. Chính vì thế, đặt ra vấn đề quản lý nhân viên là yêu cầu vô cùng cần thiết. Phần mềm quản lý nhà hàng giúp cho người quản lý có thể theo dõi thời gian làm việc, hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên trong mỗi bộ phận. Với nhân viên nhà hàng, có rất nhiều người làm theo ca, thời gian làm việc thường không cố định và có những bất cập. Vì vậy, phần mềm quản lý nhà hàng giúp cho người quản lý có thể sắp xếp hợp lý, không trùng lặp thời gian cho từng nhân viên. Từ đó, hoạt động của nhà hàng sẽ được thực hiện hiệu quả và không bị gián đoạn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, bạn có thể tránh được rất nhiều tình huống bất cập. Mọi vấn đề trong nhà hàng được hỗ trợ thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Quý nhà hàng có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những gói giải pháp phù hợp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT