Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Khó khăn khi quản lý trung tâm tiếng Anh và giải pháp

Khó khăn khi quản lý trung tâm tiếng Anh và giải pháp

04/11/2017 | 4420 lượt xem

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng trở nên bức thiết. Đó cũng chính là cơ hội phát triển của mô hình kinh doanh trung tâm tiếng Anh. Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội lớn do nhu cầu thị trường mang lại, các trung tâm tiếng Anh hiện nay cũng gặp phải không ít khó khăn, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Khó khăn mà các trung tâm tiếng Anh thường gặp phải là gì và đâu là giải pháp để có thể khắc phục những khó khăn đó? Bài viết sau đây có thể giúp bạn một phần nào đó.

Những khó khăn mà trung tâm tiếng Anh thường gặp phải

  • Thị trường cạnh tranh gay gắt: Nhu cầu học tiếng Anh lớn khiến cho nhiều trung tâm tiếng Anh được xây dựng. Môi trường cạnh tranh gay gắt làm cho hoạt động của trung tâm ngày càng trở nên khó khăn hơn. Khi tổ chức một trung tâm tiếng Anh, bạn phải xác định rằng sẽ có rất nhiều doanh nghiệp đối thủ quanh bạn. Đó chính là vấn đề không thể tránh khỏi của mỗi doanh nghiệp.
  • Số lượng học sinh lớn khiến cho công việc quản lý thông tin, dữ liệu của mỗi học sinh trở nên khó khăn và phức tạp hơn. Đặc biệt trong trung tâm tiếng Anh, nhu cầu, thông tin và quá trình học tập của mỗi nhân viên có những đặc trưng nhất định nên việc quản lý cũng gặp nhiều rắc rối.
  • Quản lý nhân viên các bộ phận trong trung tâm: Trong bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc liên kết quá trình làm việc giữa các bộ phận cũng là một trong những yêu cầu cơ bản để quá trình làm việc được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn. Việc quản lý nhân viên sẽ gặp phải nhiều trở ngại nếu như người quản lý không có khả năng liên kết và sắp xếp công việc của mỗi nhân viên, mỗi bộ phận. Điều đó khiến cho hình ảnh trung tâm bị ảnh hưởng và công việc của doanh nghiệp không được thực hiện linh hoạt và khoa học nhất.
  • Quản lý dữ liệu trong trung tâm: Vấn đề thông tin cá nhân, thông tin liên lạc, kết quả học tập, bằng cấp, chứng chỉ nếu không có kế hoạch và phương pháp quản lý hiệu quả sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Việc nhầm lẫn, sai sót rất dễ xảy ra.

Khi gặp phải những khó khăn đó, bạn sẽ cần đến một giải pháp toàn diện hơn, hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể hạn chế được tối đa những rủi ro gặp phải trong khi quản lý bằng những giải pháp truyền thống.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

pmqlytttienganh1

  •  Quản lý tuyển sinh và xếp lớp: Từ những thông tin cụ thể của khách hàng khi đăng ký thi đầu vào và học thử, bạn có thể cập nhật thông tin cụ thể của từng người vào hệ thống. Phần mềm hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp lịch thi và thông báo cho tất cả học sinh. Bên cạnh đó, sau khi có kết quả thi, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp lớp cho từng học sinh theo kết quả thi cử.
  •  Quản lý lớp học: Thông tin học sinh trong mỗi lớp học được cập nhật đồng bộ trên hệ thống. Từ đó bạn có thể quản lý tình hình học tập, lịch học, thông tin của học sinh theo từng lớp một cách hiệu quả. Từ đó, khi có thông tin lịch học, lịch nghỉ hay thông báo đột xuất, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc xử lý thông tin.
  •  Quản lý học sinh: Bạn có thể quản lý thông tin và tình hình học tập, kết quả thi cử của từng học sinh trên hệ thống. Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn cũng có thể thực hiện việc tìm kiếm và cập nhật kết quả nhanh chóng và khoa học hơn.
  •  Quản lý tài chính: Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thu học phí. Cập nhật thông tin, tính toán học phí nhanh chóng, dễ dàng xuất hóa đơn học phí, bạn có thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong việc thu học phí của học sinh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thông tin và quản lý tình trạng thu chi của doanh nghiệp.
  •  Quản lý giáo viên: Thông tin bằng cấp, thông tin liên lạc, số giờ giảng và lịch dạy của giáo viên được cập nhật đầy đủ, cụ thể trên hệ thống phần mềm. Từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của mỗi giáo viên và công việc tính lương cũng được thực hiện nhanh chóng hơn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn có thể thực hiện quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hoặc đăng ký tại đây.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT