Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI ERP

KINH NGHIỆM TRIỂN KHAI ERP

19/05/2022 624

LÀM SAO ĐỂ TRIỂN KHAI PHẦN MỀM THÀNH CÔNG

Hầu hết các doanh nghiệp đều có một sự hiểu biết nhất định đối với phần mềm mà họ đang cần. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách thức hoạt động phần mềm một cách hợp lý và thành công. Vì vậy, Faceworks xin phép được giới thiệu đến các nhà lãnh đạo những tiêu chí cần thiết nhất để doanh nghiệp có thể triển khai được tối đa các công dụng của phần mềm trong quá trình quản lý và kinh doanh. 

 

Phần mềm chỉ tốt nhất khi nó phù hợp nhất! 

Không cần đắt nhất, hiện đại nhất, nhiều chức năng nhất, chỉ cần các chức năng của phần mềm đó đáp ứng đúng và đủ yêu cầu của doanh nghiệp là được. Nếu chỉ cần những thao tác đơn giản, hãy sử dụng phần mềm có chức năng đơn giản. Ngược lại, doanh nghiệp muốn đi sâu vào chi tiết thì buộc phải cần đến phần mềm có nhiều chức năng liên quan, hỗ trợ nhau để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất. 

“Sắm” phần mềm dựa vào mục đích!

Bạn cần sự trợ giúp của phần mềm công nghệ để rút gọn quy trình việc làm một cách tối ưu nhất? Hay bạn cần sử dụng phần mềm để quản lý nhân viên của mình? Dù làvới mục đích gì thì kết quả cuối cùng vẫn là đem lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. 

 Có rất nhiều loại phần mềm khác nhau được lập ra để phục vụ đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Người lãnh đạo phải xác định rõ mục đích, mong muốn của mình khi quyết định sử dụng phần mềm nào đó. Mục đích càng rõ ràng thì phần mềm được xây dựng sẽ càng chi tiết và thoả mãn nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhu cầu và bản chất mỗi doanh nghiệp là riêng biệt!

Không có phần mềm nào hoàn hảo hơn cái dành riêng cho doanh nghiệp của bạn! Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các quy trình mẫu trông có vẻ “giống” với những gì mình đang cần. Song, ít ai biết bản chất bên trong mỗi quy trình của từng doanh nghiệp là khác nhau. Tùy thuộc vào tính chất, phương pháp quản lý, nguồn lực khách hàng và nhu cầu của các nhà lãnh đạo mà quy trình vận hành phần mềm cũng sẽ khác nhau. Vì vậy, không chỉ khác nhau về cách triển khai phần mềm mà dựa theo yêu cầu của khách hàng mà giá cả cho các phần mềm cũng khác nhau, dù cho đó là cùng một loại chức năng chung.

Tất cả các loại phần mềm tại Faceworks đều được đội ngũ nhân viên xây dựng và điều chỉnh để phù hợp với quy trình quản lý của mỗi công ty, đảm bảo mang đến hiệu quả công việc cao nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. 

Kinh nghiệm để triển khai một phần mềm thành công!

Ngoài việc xác định rõ mục đích và bản chất của doanh nghiệp, Faceworks sẽ chia sẻ cho quý khách hàng một phương pháp hữu hiệu trước khi bắt tay vào vận hành phần mềm cho doanh nghiệp của mình.  Để doanh nghiệp sử dụng được phần mềm một cách hoàn hảo, không thừa thiếu một bước nào thì cần phụ thuộc rất lớn vào mức độ áp dụng phần mềm của doanh nghiệp. Nếu như nhà lãnh đạo đã có quy trình quản lý dữ liệu, nhân viên rõ ràng, thì đội ngũ Faceworks sẽ dựa theo đó để tạo lập phần mềm với các chức năng và quy trình chi tiết nhất có thể để khớp với ý tưởng của công ty, nhằm đảm bảo mọi thứ được diễn ra dễ dàng và chính xác nhất. Trường hợp quý công ty vẫn còn mơ hồ, chưa rõ ràng về phương thức quản lý thì nên sử dụng các chức năng của phần mềm ở mức độ tương đối, đủ để đáp ứng nhu cầu chung nhất. 

Bên cạnh đó, một điểm khác biệt nổi bật mà chỉ riêng Faceworks mới có, đó là sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết của đội ngũ nhân viên công ty. Không giống như các phần mềm bán sẵn, khách hàng cần phải tuân thủ và làm việc theo quy trình mẫu, các phần mềm ở Faceworks đều được lập trình dành riêng cho từng công ty, đảm bảo mọi thao tác đều thuận tiện và phù hợp nhất với bản chất của mỗi doanh nghiệp.    Với kinh nghiệm triển khai phần mềm cho nhiều đối tượng doanh nghiệp lớn - nhỏ, chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng tiếp cận rõ nét hơn về phần mềm công nghệ, hiểu đúng và đủ những điều công ty mình đang cần. 

Mẹo nhỏ để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho doanh nghiệp!

Phần mềm tốt thì dễ tìm, nhưng phần mềm phù hợp thì khó kiếm. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ phần nào giúp quý khách hàng có thêm hiểu biết trước khi quyết định lựa chọn phần mềm công nghệ cho doanh nghiệp của mình.

  • Lựa chọn chức năng chính của phần mềm khớp với mục đích công ty muốn.
  • Tùy vào tính chất công việc mà chọn mức độ áp dụng phần mềm, những công việc đơn giản thì chọn phần mềm có chức năng và thao tác đơn giản.
  • Chỉ nên tham khảo phần mềm mẫu và nghe thêm tư vấn từ những người sánglập phần mềm về bản chất doanh nghiệp của mình.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT