Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Làm việc chuyên nghiệp hơn với phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

03/11/2017 | 1442 lượt xem

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng nhanh ở nhiều đối tượng khiến cho việc mở rộng kinh doanh trung tâm tiếng Anh có nhiều điều kiện để phát triển. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh và nổi bật hơn với những doanh nghiệp đối thủ, bạn cần có những điểm khác biệt và chuyên nghiệp hơn. Vậy như thế nào là chuyên nghiệp?

Sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn thể hiện trên những phương diện sau:

chuyen-nghiep-trong-qua-trinh-quan-ly

  • Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: bạn có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp mình khi bạn có quy trình chăm sóc khách hàng khoa học và hiệu quả. Hãy đặt mình vào vai trò là khách hàng, bạn sẽ cảm nhận như thế nào khi bạn được hướng dẫn cụ thể và được chỉ dẫn, quan tâm từng cho tiết bạn quan tâm? Trung tâm tiếng Anh của bạn sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp với khách hàng khi nhân viên chăm sóc khách hàng hiểu rõ được nhu cầu và tình trạng khả năng của khách hàng, tư vấn cụ thể và trọng tâm vào mong muốn của họ.
  • Quản lý dữ liệu chính xác: Việc quản lý dữ liệu chính xác và hiệu quả bảng điểm, thông tin và những bằng cấp liên quan của học sinh thể hiện sự chuyên nghiệp của trung tâm bạn. Học sinh và phụ huynh sẽ cảm nhận như thế nào nếu như họ phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ để người quản lý có thể tìm thấy thông tin kết quả học tập trong đống giấy tờ hỗn độn? Sẽ chuyên nghiệp hơn nếu như bạn tiết kiệm được thời gian, lưu trữ và tìm kiếm nhanh chóng, hiệu quả hơn.
  • Thông tin đồng bộ: Bạn là thành viên của một lớp, nhưng khi có lịch học, lịch nghỉ đột xuất, bạn lại không nhận được thông báo nghỉ, nhưng những người bạn cùng lớp lại nhận được. Ngay từ những công việc đơn giản đó, trung tâm đã mất đi sự chuyên nghiệp trong mắt bạn. Trong một trường hợp khác, nếu bạn làm việc ở bộ phận quản lý điểm của học sinh, nhưng bạn chỉ biết được kết quả học tập và thi cử của học sinh mà không biết được những thông tin khác, bạn sẽ rất khó khăn trong việc kiểm tra và giám sát kết quả của mỗi người.
  • Minh bạch tài chính: Vấn đề tài chính thường là vấn đè gây nhiều trở ngại và rắc rối nhất cho môt doanh nghiệp. Đối với trung tâm tiếng Anh cũng vậy. Hãy thử đặt vào vai trò là một phụ huynh, khi trực tiếp bỏ tiền ra đóng học phí cho học sinh, bạn không biết được tại sao mình lại đóng số tiền đó, bạn không biết được học kỳ này bạn phải nộp bao nhiêu và vấn đề học phí được quản lý như thế nào. Sự minh bạch trong vấn đề tài chính sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên sự chuyên nghiệp của trung tâm.

Vậy làm sao để đảm bảo bạn có thể thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn trong quá trình quản lý trung tâm tiếng Anh? Có thể bạn cần đến một bộ công cụ khoa học, một giải pháp đồng bộ hơn để có thể thực hiện việc quản lý chuyên nghiệp hơn. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh là một gợi ý dành cho bạn.

Những tính năng tiêu biểu của phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

pm-quan-ly-tt-tieng-anh

  • Quản lý tuyển sinh và xếp lớp: Từ những thông tin cụ thể của khách hàng khi đăng ký thi đầu vào và học thử, bạn có thể cập nhật thông tin cụ thể của từng người vào hệ thống. Phần mềm hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp lịch thi và thông báo cho tất cả học sinh. Bên cạnh đó, sau khi có kết quả thi, phần mềm sẽ giúp bạn sắp xếp lớp cho từng học sinh theo kết quả thi cử.
  • Quản lý lớp học: Thông tin học sinh trong mỗi lớp học được cập nhật đồng bộ trên hệ thống. Từ đó bạn có thể quản lý tình hình học tập, lịch học, thông tin của học sinh theo từng lớp một cách hiệu quả. Từ đó, khi có thông tin lịch học, lịch nghỉ hay thông báo đột xuất, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc xử lý thông tin.
  • Quản lý học sinh: Bạn có thể quản lý thông tin và tình hình học tập, kết quả thi cử của từng học sinh trên hệ thống. Với việc sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn cũng có thể thực hiện việc tìm kiếm và cập nhật kết quả nhanh chóng và khoa học hơn.
  • Quản lý tài chính: Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thu học phí. Cập nhật thông tin, tính toán học phí nhanh chóng, dễ dàng xuất hóa đơn học phí, bạn có thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong việc thu học phí của học sinh một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thông tin và quản lý tình trạng thu chi của doanh nghiệp.
  • Quản lý giáo viên: Thông tin bằng cấp, thông tin liên lạc, số giờ giảng và lịch dạy của giáo viên được cập nhật đầy đủ, cụ thể trên hệ thống phần mềm. Từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của mỗi giáo viên và công việc tính lương cũng được thực hiện nhanh chóng hơn.

Bạn hoàn toàn có thể chuyên nghiệp hơn nhờ sự trợ giúp của công nghệ. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh chính là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bạn thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong quá trình quản lý. Quý doanh nghiệp nhận thấy thực tế trung tâm mình có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT