Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Làm việc hiệu quả hơn với phần mềm quản lý sản xuất

Làm việc hiệu quả hơn với phần mềm quản lý sản xuất

24/11/2017 1,134

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup]Làm việc hiệu quả hơn với phần mềm quản lý sản xuất


Mỗi doanh nghiệp có một quy trình sản xuất khác nhau. Để quá trình sản xuất được tiện lợi và mang lại hiệu quả cao, bạn phải đảm bảo quy trình ấy được thực hiện quy củ và giảm thiểu tối đa hàng bị lỗi. Vậy giải pháp nào để công việc đó được thực hiện hiệu quả mà không mất nhiều thời gian, công sức? Phần mềm quản lý sản xuất có thể là câu trả lời bạn cần.

Những khó khăn khi quản lý sản xuất

 • Số lượng nguyên vật liệu cho các khâu sản xuất thường là con số không nhỏ. Vì vậy, người quản lý sẽ khó có thể đảm bảo được các số liệu đó luôn được chính xác cho cả quá trình. Vấn đề nguyên vật liệu nếu không có sự tính toán tỉ mỉ sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng quá trình làm việc của cả doanh nghiệp.
 • Không chỉ là vấn đề nguyên vật liệu, trang thiết bị, vấn đề nhân công cũng không khỏi khiến các nhà quản lý phải đau đầu khi không có kế hoạch tính toán cụ thể. Bạn sẽ làm thế nào khi không nắm bắt được số lượng nhân viên ở mỗi khâu, mỗi bộ phận. Như vậy rất dễ dẫn đến tình trạng ở khâu nhiều nhân viên thì ít việc, khâu nhiều việc lại thiếu nhân viên. Nếu không kiểm tra gắt gao, tình trạng này cũng khiến cho doanh số của doanh nghiệ sụt giảm đáng kể.
 • Hơn nữa, đối với những loại sản phẩm phức tạp, sản phẩm mới. Việc đảm bảo quy trình và các trang thiết bị cần thiết, số lượng nguồn nhân lực cần thiết cũng trở nên khó khăn hơn.

Khi gặp phải những tình trạng đó, vấn đề quan trọng nhất bạn cần đó chính là một bộ công cụ quản lý hiệu quả, toàn diện và đảm bảo độ chính xác cao. Phần mềm quản lý sản xuất có thể là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý sản xuất

lam-viec-hieu-qua-hon-voi-phan-mem-quan-ly-san-xuat

Quản lý hệ thống, chi tiết

 •  Với việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể quản lý vật tư sản xuất một cách hiệu quả và khoa học: quản lý số lượng, các công đoạn xử lý, các thành phần vật tư, thành phẩm, bán thành phẩm,…
 •  Phần mềm hỗ trợ bạn xây dựng, xử lý và thiết lập các công đoạn cần thiết để tiến hành sản xuất một loại sản phẩm cụ thể. Từ đó có thể giao việc cho nhân viên, quản lý hệ thống dây chuyền trong công việc sản xuất một cách nhanh chóng, tập trung nhất. Người quản lý không cần mất nhiều thời gian giám sát và điều khiển vẫn có thể thực hiện được những công việc thiết yếu, nắm bắt được tình hình hoạt động của cả doanh nghiệp.
 •  Định mức số lượng vật tư, số lượng nhân công cần thiết cho mỗi công đoạn.
 •  Tự động tạo lệnh sản xuất, yêu cầu mua hàng, tạo kế hoạch sản xuất, tự động báo cáo tiến độ trên hệ thống. Người quản lý có thể cập nhật được tình hình làm việc của doanh nghiệp, nhà máy hàng ngày mà không mất nhiều thời gian.

Tự động tính toán, cảnh báo

 •  Phần mềm tự động tạo lệnh sản xuất, tính toán kế hoạch vât tư, phân bổ vật tư trong từng giai đoạn, tự cân đối kế hoạch vật tư sau khi phân bổ,…
 •  Hệ thống tự động tính toán hóa đơn, tính giá đơn thành phẩm theo từng giai đoạn, tự động tạo yêu cầu mua hàng,…
 •  Phần mềm có thể tự động báo cáo kết quả, tiến trình thực hiện kế hoạch sản xuất thông qua biểu đồ, cân đối tồn kho, truy nguyên nguồn gốc xuất, nhập kho, đánh giá kết quả làm việc,…
 •  Với việc sử dụng phần mềm, người quản lý được cảnh báo trong những vấn đề quan trọng: cảnh báo tồn kho tối thiểu, cảnh báo tình hình sử dụng vật tư, sử dụng nguồn nhân lực,…
 •  Phần mềm giúp người quản lý chấm công, tính lương nhân viên; đánh giá kết quả làm việc của nhân viên định kỳ theo hệ thống.

Hệ thống biểu đồ và báo cáo

 •  Báo cáo qua biểu đồ định mức trực quan
 •  Báo cáo năng suất làm việc trong từng giai đoạn.
 •  Báo cáo đầu vào vật tư trong từng công đoạn.
 •  Hệ thống báo cáo tiến độ thực hiện yêu cầu sản xuất của từng công đoạn.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể đảm bảo sự chính xác tối đa trong quy trình sản xuất, hạn chế tối đa các rủi ro nảy sinh trong quá trình quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT