Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Lên kế hoạch sản xuất tối ưu với phần mềm quản lý sản xuất

Lên kế hoạch sản xuất tối ưu với phần mềm quản lý sản xuất

14/11/2018 | 1824 lượt xem

Lên kế hoạch sản xuất tối ưu với phần mềm quản lý sản xuất

TIT đưa ra một giải pháp mới cho hệ thống phần mềm quản lý sản xuất giúp người dùng dễ dàng trong việc lên kế hoạch sản xuất, tối ưu hóa đầu vào và nâng cao hiệu suất đầu ra.

Với chức năng tạo kế hoạch sản xuất và lệnh sản xuất, người dùng có thể tối ưu được công tác lên kế hoạch, quản trị sản xuất một cách chính xác, kịp thời. Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks sẽ giúp doanh nghiệp:

  • Kết nối thông tin đơn đặt hàng đến quá trình lên kế hoạch sản xuất
  • Truy suất thông tin về định mức sản xuất để đưa ra kế hoạch sản xuất chính xác nhất
  • Đưa ra hoạch định về nhu cầu vật tư và đối chiếu với vật tư trong kho để có kế hoạch nhập vật tư
  • Quản lý thời gian sản xuất, thời gian giao hàng và lịch sử giao hàng
  • Cập nhật và kiểm soát tiến độ sản xuất

Từ đó nhà quản lý doanh nghiệp dễ dàng quản lý, cập nhật thực tế sản xuất, kiểm soát rủi ro, nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

Sau khi import file định mức vào phần mềm, người dùng sẽ tiến hàng quá trình lên kế hoạch sản xuất và lệnh sản xuất trực tiếp trên phần mềm.

Khai báo lệnh sản xuất

Người dùng trung cập vào module Tạo lệnh sản xuất mới, khai báo sản phẩm và mã lệnh sản xuất. Người dùng có thể nhập tay tên lệnh sản xuất hoặc có thể cấu hình cho phần mềm tự sinh mã lệnh sản xuất. Tiếp theo, người dùng khai báo số lượng sản phẩm cần sản xuất trong lệnh sản xuất này và chọn ngày bắt đầu, ngày hoàn thành cho lệnh sản xuất để có thể dễ dàng quản lý tiến độ thực hiện của lệnh sản xuất.

Lập kế hoạch sản xuất

Sau khi thêm một lệnh sản xuất, phần mềm tự động đưa ra bảng phân công sản xuất dựa trên định mức đã được import vào phần mềm. Mỗi sản phẩm sẽ được tạo thành từ các bán thành phẩm. Dựa trên số lượng sản phẩm người dùng đã khai báo, phần mềm sẽ tự động tính toán ra số lượng mỗi bán thành phẩm/vật tư cần sản xuất để tạo thành số lượng sản phẩm như kế hoạch.

Tiếp theo, người dung có thể phân công công việc cho các tổ sản xuất dựa trên khối lượng công việc hiện tại của mỗi tổ để tránh tình trạng công việc bị quá tải cho một tổ sản xuất.

Cập nhật tiến độ sản xuất

Công nhân ở các tổ sản xuất cuối mỗi ngày hoặc sau khi đã hoàn thành công việc của mình có thể cập nhật thực tế số lượng sản phẩm mà mình đã hoàn thành. Cùng lúc đó, người quản lý cũng có thể truy cập vào hệ thống phần mềm và cập nhật thực tế cũng như năng suất làm việc của công nhân để có phương án giải quyết trong các trường hợp tiến độ bị chậm.

(Clip tham khảo quy trình cập nhật thực tế sản xuất)

Quản lý chung thông tin kế hoạch sản xuất

Người dùng có thể quản lý thông tin chi tiết kế hoạch sản xuất ở module kế hoạch sản xuất. Nhờ đó, nhà quản lý có thể theo dõi toàn bộ các kế hoạch mà doanh nghiệp đang triển khai.

Các hệ thống báo cáo

Phần mềm lên các báo cáo, cảnh báo kịp thời: Báo cáo về nhu cầu vật tư, Báo cáo thống kê sản lượng sản xuất theo nhiều tiêu chí (ca, lệnh, tổ/đội, máy móc, …), Báo cáo tỷ lệ hỏng/hủy/phế phẩm, Báo cáo trạng thái lệnh/kế hoạch sản xuất. Các cảnh báo như thiếu hụt vật tư, cảnh báo tiêu hao vượt định mức,… và các báo cáo khác mà khách hàng yêu cầu để thuận tiên cũng như tối ưu quy trình quản lý của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý sản xuất là một trong những sản phẩm nổi bật nhất trong hệ thống phần mềm Faceworks TIT cung cấp. Dựa theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks cho phép người dùng sử dụng mọi lúc mọi nơi, không cần cài đặt, truy cập nhanh chóng trên các trình duyệt web, tiện lợi và dễ dàng sử dụng trên mọi thiết bị.

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT