Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Lợi ích tính năng thông báo trong phần mềm quản lý học sinh

Lợi ích tính năng thông báo trong phần mềm quản lý học sinh

17/03/2018 | 1754 lượt xem

Lợi ích tính năng thông báo trong phần mềm quản lý học sinh

Quản lý học sinh bằng phần mềm đã, đang và sẽ được áp dụng nhiều hơn trong giáo dục. Việc áp dụng phần mềm công nghệ sẽ giúp mọi thứ trở nên nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin sẽ được nắm bắt kịp thời tạo điều kiện cho cả học sinh, phụ huynh và cơ sở giáo dục.

Điểm khác biệt của phần mềm quản lý so với phương pháp truyền thống

  1. Quản lý  đồng bộ

Nếu như sử dụng phương pháp truyền thống cơ sở giáo dục phải quản lý lưu trữ mọi thông tin trên nhiều phương thức: bằng văn bản, giấy tờ, hệ thống thư viện, nhân viên hành chính sử dụng các công cụ truyền thống như exel, words,… thì khi áp dụng phần mềm, việc quản lý, lưu trữ toàn bộ thông tin trở nên vô cùng dễ dàng chỉ trên cùng một hệ thống. Không phải quản lý tại chỗ, khi sử dụng phần mềm, mọi hoạt động có thể quản lý từ xa, thuận tiện, không tốn thời gian, công sức.

  1. Đảm bảo an toàn

Giống như việc sử dụng camera để theo dõi, giám sát các hoạt động diễn ra mỗi ngày, mỗi giờ, không phải thuê nhân viên an ninh, sử dụng phần mềm giúp đảm bảo an ninh, giúp nhà quản lý, khách hàng yên tâm hoạt động, sử dụng dịch vụ và cũng hạn chế những hành vi không cần thiết, kịp thời nắm bắt mọi hoạt động diễn ra, kịp thời thông báo đến học sinh / phụ huynh.

  1. Tương tác online

Không phải trao đổi qua sổ liên lạc được gửi đến phụ huynh thông qua học sinh mỗi cuối tuần như trước đây, phụ huynh không phải mất thời gian đến cơ sở giáo dục, chỉ cần có điện thoại, mọi thông tin được cung cấp đầy đủ. Với hình thức tương tác online, đảm bảo đáp ứng thông tin và xử lý phản ánh nhanh chóng.

  1. Kiểm soát chính xác, trung thực

Không phải ngày ngày gọi điện kiểm tra tình hình chuyên cần, học tập, các lịch trình của học sinh ở cơ sở giáo dục. Không cần lo lắng việc học tập có diễn ra tốt. Không sợ học sinh báo sai, nói dối kết quả thi, học tập,… sử sụng phần mềm mọi thông tin sẽ luôn được gửi đến phụ huynh hàng ngày.

Lợi ích của việc thông báo thông tin đến học sinh / phụ huynh bằng phần mềm

loi ich tinh nang thong bao phan mem quan ly hoc sinh-01-01-01

 

Phần mềm quản lý học sinh có rất nhiều lợi ích mang đến sự lựa chọn phù hợp cho cơ sở giáo dục, phụ huynh học sinh. Chức năng quản lý thông báo đến học sinh / phụ hu ynh là một trong những chức năng rất cần thiết giúp học sinh / phụ huynh nhận được:

  1. Nắm bắt thông tin nhanh chóng:   

Phần mềm quản lý học sinh giúp thông báo lịch khai giảng, lịch thi đầu vào, lịch học và lịch thi định kỳ đế n học sinh cũng như phụ huynh học sinh, nhờ đó giúp nắm bắt được nhanh chóng các hoạt động sẽ diễn ra cùng thời gian địa điểm. Học sinh sẽ không còn sợ bị nhớ nhầm lịch, quên lịch.

      2. Sắp xếp thời gian/ kế hoạch học tập khoa học:

Từ việc thông báo nhanh chóng tất cả những thông tin, lưu ý, mà việc sử dụng phần mềm trong quản lý học sinh giúp học sinh cùng phụ huynh sắp xếp được thời gian, kế hoạch học tập khoa học đạt hiệu quả cao. Học sinh sẽ cân bằng được các hoạt động học tập, vui chơi, tham gia các hoạt động ở trường một cách đều đặn.

       3. Xử lý tình huống kịp thời:

Cùng với thông báo các lịch trình, hoạt động, phần mềm quản ly học sinh giúp thông báo đến phụ huynh thông tin điểm danh, chuyên cần của học sinh. Theo đó cũng gửi nhận xét kết quả thi, kết quả học tập của học sinh đến phụ huynh nhanh nhất có thể. Từ đó phụ huynh sẽ kiểm soát được mọi hoạt động, tình hình học tập của học sinh để kịp thời xử lý mọi tình huống, giúp cải thiện chất lượng học tập của con em mình.

       4. Nhắc nhở thường xuyên:

Thông tin học phí, ưu đãi học phí là một việc quan trọng, không thể thiếu trong tính năng thông báo của phần mềm quản lý học sinh. Điều đó giúp nhắc nhở phụ huynh các thông tin liên quan từ nhà trường. Trong trường hợp chậm học phí, hay có ưu đãi học phí khi có quy định mới phụ huynh cũng thường xuyên được cập nhật, điều chỉnh được kế hoạch của gia đình. Hơn thế nữa, các lịch nghỉ học, lịch học bù, và lịch học thêm cũng được thông báo thường xuyên.

      5. Tăng tương tác phụ huynh và nhà trường:

Việc thông báo một cách thường xuyên, nhanh chóng, cập nhật, kịp thời mọi lịch trình, hoạt động, thông tin đến học sinh/phụ huynh làm tăng tính tương tác giữa phụ huynh và nhà trường. Không nhất thiết phải đến gặp trực tiếp để trao đổi thông tin, phụ huynh và nhà trường luôn trao đổi, tương tác với nhau thường xuyên nhờ áp dụng phần mềm quản lý học sinh. Tương tác chính là từ khóa quan trọng hàng đầu trong bất kỳ mối quan hệ nào, và trong giáo dục sự tương tác càng cao thì hiệu quả càng tốt.

Một số cơ sở đào tạo đã áp dụng cách thức thông báo thông tin liên quan đến học sinh, học tập qua SMS đến phụ huynh học sinh. Tuy nhiên, đang ở mức độ khá đơn giản, chưa đầy đủ. Việc áp dụng phần mềm quản lý học sinh với nhiều tính năng trong đó có tính năng quản lý thông báo sẽ cập nhật, nắm bắt nhanh chóng, thuận thiện và đầy đủ hơn cho cả học sinh, phụ huynh và nhà quản lý.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý học sinh, vui lòng truy cập website https://faceworks.vn/. Quý doanh nghiệp có thể liên hệ để được tư vấn 24/24.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT