Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp NẮM BẮT CƠ HỘI KINH DOANH CỬA HÀNG MƠ ƯỚC CÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ FACEWORKS

NẮM BẮT CƠ HỘI KINH DOANH CỬA HÀNG MƠ ƯỚC CÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CÀ PHÊ FACEWORKS

13/07/2022 | 323 lượt xem

Đầu tư vào phần mềm quản lý quán cà phê Faceworks sẽ giúp các doanh nghiệp, hộ kinh doanh tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc cũng như nâng cao năng suất, trách nhiệm với công việc của nhân viên. Phần mềm này cung cấp một tầm nhìn toàn diện, khách quan; đảm bảo quy trình quản lý doanh nghiệp được diễn ra minh bạch và hiệu quả; thúc đẩy sự phối hợp nhịp nhàng, nhất quán giữa các bộ phận khác nhau tại các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh cà phê.

Ảnh 1: Phần mềm quản lý quán cà phê cung cấp nhiều tính năng hữu ích phục vụ nhu cầu, mục đích kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý quán cà phê – Chìa khoá mở lối thành công cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cà phê

Thị trường kinh doanh nhà hàng, quán cà phê là một mảnh đất màu mỡ nhưng cũng tồn tại nhiều thách thức lớn trong việc giữ chân khách hàng; đảm bảo quy trình thu mua nguyên liệu, phục vụ, pha chế và cung cấp các loại đồ uống được chuẩn hóa; tiết kiệm tối đa chi phí vận hành; làm tốt các chiến dịch marketing nhằm tăng doanh thu bán hàng cùng nhiều nhiệm vụ quan trọng khác. 

Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cần tìm hiểu và triển khai phần mềm quản lý quán cà phê để có thể theo dõi, kiểm tra tất cả các quy trình liên quan qua một hệ thống nhất quán ở bất kỳ nơi đâu, chỉ với một thiết bị có kết nối internet.

Để lựa chọn phần mềm quản lý quán cà phê tốt nhất cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, hãy dành sự ưu tiên cho các phần mềm có thể tùy biến theo quy trình hoạt động của công ty mình. Bởi việc thay đổi toàn bộ quy trình hoạt động trước đó thường bất khả thi, gây lãng phí thời gian và tâm sức; nhất là khi công việc này đòi hỏi nhà quản trị phải bao quát được hoạt động diễn ra tại cửa hàng suốt cả ngày và bắt đầu phân tích hiệu quả hoạt động sau giờ đóng cửa. 

Phần mềm quản lý quán cà phê nhỏ hay lớn, quản lý một hay hàng loạt cửa hàng cà phê kinh doanh theo chuỗi đều cung cấp một loạt các tính năng hữu ích, giúp việc điều hành chuỗi nhà hàng, quán cà phê trở nên đơn giản hơn. Với phần mềm Faceworks – phần mềm quản lý quán cà phê tốt nhất hiện nay, mọi công việc bao gồm tổng hợp dữ liệu, kiểm tra doanh số bán hàng, tính lợi nhuận v.v đều được đảm bảo hoàn thành sớm nhất, chính xác nhất. Nhà quản trị và nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn với khối lượng công việc được giảm xuống khá nhiều.

Dĩ nhiên, vai trò của phần mềm quản lý quán cà phê sẽ trở nên rõ nét, quan trọng hơn đối với các cửa hàng kinh doanh theo chuỗi. Lúc này, cách làm thủ công sẽ bộc lộ trọn vẹn điểm yếu của nó: mất nhiều thời gian và công sức nhưng vẫn gây ra sai sót và thậm chí để xảy ra tình trạng gian lận, ăn cắp, làm giả hóa đơn…

Phần mềm Faceworks – Phần mềm quản lý quán cà phê tốt nhất hiện nay luôn sẵn sàng cung cấp dữ liệu và báo cáo theo thời gian thực tế ở tất cả các cửa hàng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, ngay trên các thiết bị di động thông minh như điện thoại, máy tính bảng, laptop. Phần mềm sở hữu đầy đủ tính năng cần thiết để quản lý hiệu quả như:

  • Quản lý menu đồ uống/ đồ ăn
  • Quản lý khách hàng
  • Quản lý nhà cung cấp
  • Quản lý bán hàng
  • Quản lý mua hàng
  • Quản lý báo cáo
  • Quản lý lợi nhuận
  • Quản lý bảo mật

Phần mềm quản lý quán cà phê giúp công việc phục vụ khách hàng trở nên đơn giản hơn với nhóm  chức năng hỗ trợ nhân viên thực hiện các giao dịch thanh toán cũng như kiểm đếm nguyên liệu, thực phẩm và đồ uống đã pha chế. 

Hệ thống phần mềm Faceworks còn cho phép chủ quán cà phê theo dõi doanh thu, chi phí vận hành, năng suất làm việc của nhân viên, nguyên liệu tồn kho, hay mặt hàng bán chạy. Những số liệu này vô cùng giá trị trong việc lập kế hoạch kinh doanh trong tương lai, giúp cắt giảm chi phí và tăng doanh số bán hàng. 

 

Vì sao phần mềm Faceworks là phần mềm quản lý quán cà phê tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Với phần mềm Faceworks, mọi dữ liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh đều được lưu trữ đồng bộ và hệ thống, dễ dàng quản lý, theo dõi và tìm lại khi cần. Đặc biệt, phần mềm quản lý quán cà phê của chúng tôi có khả năng tùy biến cao không theo bất cứ khuôn mẫu cứng nhắc nào. Do đó, doanh nghiệp không cần phải thay đổi quy trình, hoạt động kinh doanh sẵn có.

Ảnh 2: Phần mềm Faceworks là một trong những phần mềm quản lý quán cà phê tốt nhất hiện nay, được thiết kế tùy biến phù hợp nhất với doanh nghiệp.

 

Dưới đây là một số chức năng nổi bật trên phần mềm quản lý quán cà phê Faceworks:

 

Quản lý menu – Quản lý nguyên liệu 

Chức năng quản lý nguyên liệu trong phần mềm quản lý quán cà phê cung cấp thông tin chi tiết về lượng nguyên liệu cũng như các mặt hàng đồ ăn, đồ uống đã tiêu thụ và số lượng còn lại theo thời gian thực tế. Phần mềm Faceworks hỗ trợ tích hợp tính năng này với máy quét mã vạch để cập nhật tình hình xuất – nhập hàng hóa thay vì phải ghi chép thủ công. Hệ thống cảnh báo các đồ ăn, đồ uống sắp hết hoặc đã hết; nguyên liệu sắp hết hạn sử dụng,… giúp nhà quản lý đưa ra biện pháp xử lý kịp thời, duy trì sự uy tín, hình ảnh thương hiệu của quán.

Tính năng này ở phần mềm Faceworks cũng ngăn ngừa tình trạng lãng phí và lấy trộm nguyên liệu tại cửa hàng.

 

Quản lý khách hàng, thiết lập chương trình tích điểm cho khách hàng thân thiết

Sử dụng phần mềm Faceworks – phần mềm quản lý quán cà phê nhỏ, vừa và lớn, người dùng được tự do thiết lập các chương trình giảm giá, tích điểm cho khách hàng thân thiết, khách hàng VIP. Phần mềm cà phê này cũng hỗ trợ quản lý, gửi thông báo tới khách hàng thân thiết, khách hàng VIP khi diễn ra các chương trình khuyến mãi; tạo ưu đãi cụ thể dựa trên số điểm tích lũy để khuyến khích khách hàng ghé thăm cửa hàng. Người dùng cũng có thể chạy chương trình trên một hoặc nhiều cửa hàng kinh doanh theo chuỗi cùng lúc.

 

Quản lý nhân viên 

Phần mềm Faceworks cung cấp hệ thống quản lý, đánh giá nhân viên theo từng nhiệm vụ (phục vụ, chạy bàn, pha chế, thu ngân…) thông qua số liệu doanh thu,  thời gian chấm công, số lượng sản phẩm đã bán mỗi ca làm việc, v.v.! Hệ thống quản lý theo thời gian thực giúp kiểm soát chặt chẽ việc nhân viên ra vào cửa hàng. Người dùng có thể cài đặt chiết khấu hoa hồng cho từng vị trí và mỗi ca làm việc ngay trên phần mềm quản lý quán cà phê để tạo động lực làm việc cho nhân viên cửa hàng để bán được nhiều hàng hơn và đạt được các mục tiêu khác cho công ty, doanh nghiệp. 

Ảnh 3: Phần mềm cà phê phù hợp, có thể điều chỉnh linh hoạt theo quy trình làm việc chính là phần mềm quản lý quán cà phê phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

 

Quản lý bán hàng – Quản lý thanh toán trên thiết bị di động

Khi triển khai phần mềm Faceworks – phần mềm quản lý quán cà phê thông minh, tiên tiến nhất hiện nay, khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán tại bàn thông qua thiết bị di động thông minh có kết nối internet như điện thoại, máy tính bảng. Phần mềm cũng cung cấp tùy chọn đặt hàng trực tuyến hoặc tùy chọn đặt hàng trước khi khách đến cửa hàng.

 

Tính năng Menu thông minh hiển thị các mặt hàng bán chạy nhất được cập nhật liên tục theo nhu cầu và xu hướng đồ uống theo mùa. Nhân viên có thể thêm ghi chú đặc biệt vào hóa đơn để phục vụ những yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

 

Phần mềm cà phê có giao diện thân thiện với người dùng, rất dễ sử dụng và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư cho các thiết bị bán hàng, thanh toán cồng kềnh.

 

Hệ thống báo cáo & phân tích tự động theo yêu cầu

Hệ thống bảng biểu đa dạng trên phần mềm Faceworks giúp người dùng  tạo các báo cáo tài chính một cách dễ dàng. Với phần mềm quản lý quán cà phê, người dùng được xem các báo cáo về doanh số bán hàng theo thời gian thực tế, các mặt hàng bán chạy & sắp hết nguyên liệu, tổng số lệnh chiết khấu, giảm giá đã tạo v.v. Hệ thống cung cấp một cái nhìn đầy đủ và toàn diện về hoạt động kinh doanh của cửa hàng thông qua phân tích, báo cáo chi tiết hàng ngày.

Đội ngũ phát triển phần mềm Faceworks luôn cam kết mang lại thành công và sự chuyển biến tích cực cho hoạt động, quy trình kinh doanh của quý khách hàng. Giải pháp phần mềm quản lý quán cà phê của chúng tôi giúp loại bỏ những thách thức kinh doanh phổ biến theo cách đặc biệt mà các đối thủ cạnh tranh không làm được. Để biết thêm thông tin và nhận tư vấn thiết kế phần mềm miễn phí hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0974 69 6600, gửi email tới: info@tit-vn.com hoặc truy cập trang web: https://faceworks.vn/.

 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT