Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý

Nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý

02/03/2018 | 1634 lượt xem

Nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng việc ứng dụng công nghệ vào quản lý

Thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa phát triển dẫn đến việc xuất hiện nhiều doanh nghiệp với nhiều quy mô, nhiều hình thức khác nhau. Nhưng thành lập một doanh nghiệp, để nó có thể phát triển và khẳng định được giá trị của mình không phải là điều đơn giản. Vậy, điều gì là quan trọng nhất để khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp? Cần làm gì để doanh nghiệp có thể phát huy được tối đa những lợi thế và giá trị của mình? Làm như thế nào để có thể cạnh tranh được với những doanh nghiệp lớn mạnh ngoài thị trường? Có rất nhiều nguyên tắc và yêu cầu để doanh nghiệp có thể nâng cao được giá trị của chính mình. Và phương thức quản lý là một trong những yếu tố đó.

Đâu là yêu cầu của một phương thức quản lý chuyên nghiệp?

nang cao gia tri

  • Một giải pháp dễ dàng đồng bộ trong hệ thống: Một công cụ quản lý hiện đại sẽ không có tác dụng gì cả nếu như chỉ có người quản lý nắm bắt được cách sử dụng. Giải pháp quản lý chỉ hiệu quả nếu như nó có thể đồng bộ trong toàn bộ hệ thống doanh nghiệp. Nếu không có được điều đó, giải pháp chỉ có thể tác động ngược lại nếu như nó hoạt động rời rạc.
  • Theo kịp với xu thế của thị trường: Công cụ này có thể rất hiện đại và phù hợp với thời đại này, nhưng một thời gian sau, nó đã trở nên lạc hậu. Con người ta luôn nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm, những công cụ hiện đại hơn giúp cho quá trình làm việc, cho năng suất được nâng cao. Nếu bạn không cập nhật tình hình thực tế, không đi kịp với xu thế, quá trình làm việc của bạn sẽ khó có được hiệu quả tối đa.
  • Đơn giản hóa quá trình làm việc: Những cái mới sẽ dễ dàng được tiếp nhận nếu như nó làm cho công việc của bạn được đơn giản và khoa học hơn. Hiệu suất công việc cũng sẽ được nâng cao hơn nếu như bạn có thể đơn giản hóa nó. Nếu như trước đây bạn cần đến 1 ngày để hoàn thành một công việc. Nhưng khi thay đổi phương thức quản lý, nó sẽ giúp bạn rút ngắn xuống còn nửa ngày hoặc ngắn hơn. Đó mới là phương thức quản lý chuyên nghiệp.
  • Hạn chế được mất mát, rủi ro: Những mất mát, rủi ro nảy sinh trong quá trình làm việc có thể sẽ là nguyên nhân khiến cho doanh nghiệp bạn không định hình được giá trị của bản thân. Một giải pháp hiện đại và chuyên nghiệp, là công cụ có thể hạn chế được tối đa nhất, lớn nhất những rủi ro, mất mát không đáng có.
  • Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp: Một công cụ quản lý thông minh, hiện đại là công cụ có thể hình thành được tác phong làm việc chuyên nghiệp cho cả doanh nghiệp. Công cụ đó phải là khuôn thước khiến cho mọi nhân viên, mọi bộ phận có được sự liên kết chặt chẽ, quy trình làm việc linh hoạt và mang lại hiệu quả cao.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại: Công nghệ hiện đại là một trong những yêu cầu tối thiểu để việc quản lý và làm việc của doanh nghiệp được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chất lượng, năng lực làm việc của một doanh nghiệp có thể được đánh giá thông qua trình độ áp dụng khoa học công nghệ vào quy trình. Và một giải pháp quản lý hiện đại cũng vậy. Sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong quy trình quản lý phụ thuộc phần nhiều vào trình độ của công cụ quản lý.

Những yếu tố đó chính là yêu cầu tối thiểu để tìm kiếm và chuẩn bị cho doanh nghiệp mình một công cụ quản lý phù hợp, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. Bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, doanh nghiệp bạn sẽ có thêm động lực và điều kiện để khẳng định giá trị của bản thân.

Nâng cao giá trị doanh nghiệp bằng phần mềm quản lý

nang cao gia tri doanh nghiep

  1. Tạo sự đồng bộ trong hệ thống doanh nghiệp

Phần mềm quản lý doanh nghiệp với nhiều phân mục, nhiều bộ phận khác nhau, người quản lý có thể theo dõi, quản lý đồng bộ doanh nghiệp ngay trên hệ thống. Bạn có thể dễ dàng tiếp nhận hoặc chuyển giao công việc, theo dõi tình hình làm việc trong cả giai đoạn. Nhờ đó, dù không theo sát quá trình làm việc của doanh nghiệp 24/24, nhưng bạn vẫn có thể nắm bắt, theo sát và thực hiện quản lý toàn diện nhất có thể.

  1. Tạo tác phong làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Một phần mềm quản lý với những quy tắc, những phương thức làm việc cụ thể, giúp cho bạn hình thành được thói quen, quy trình làm việc cụ thể. Quy tắc về giờ giấc, về năng suất làm việc, về chất lượng công việc được cập nhật lên hệ thống giúp cho quá trình làm việc được trôi chảy, dễ dàng thực hiện và dễ dàng quản lý. Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp Faceworks, doanh nghiệp của bạn sẽ đi vào hệ thống quy chuẩn hơn, năng cao hiệu suất làm việc hơn.

  1. Tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh trong doanh nghiệp

Phần mềm quản lý với những nguyên tắc làm việc, những quy chuẩn khoa học. Nhờ đó có thể tạo một môi trường cạnh tranh lành mạnh trong doanh nghiệp, nói không với gian lận, với những chiêu trò đối với đồng nghiệp và đối với quản lý. Phần mềm cũng tự động đánh giá khách quan dựa trên những hiệu suất làm việc. Nhờ đó, quá trình làm việc và năng lực làm việc cũng được đảm bảo tốt hơn.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm việc. Thời gian sắp xếp, lên lịch công việc, thời gian giao việc, thiết lập các báo cáo,… có thể tiết kiệm tối đa, được thực hiện tự động bằng phần mềm. Bên cạnh đó, việc quản lý cũng được thực hiện nhanh chóng. Người quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ công việc trong hệ thống mà không cần các bộ phận, nhân viên làm việc trung gian.

Sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp, mọi việc sẽ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Công nghệ hiện đại sẽ giúp cho công việc của bạn trở nên đơn giản hóa, nâng cao hiệu quả cao hơn. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT