Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Những dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp bạn cần đến phần mềm quản lý

Những dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp bạn cần đến phần mềm quản lý

03/10/2017 | 827 lượt xem

Khi doanh nghiệp bạn phát triển đến một mức độ nào đó, qua một thời gian dài nhất định, bạn nên nghĩ ngay đến việc thay đổi phương pháp quản lý, có những lựa chọn khác để quá trình quản lý được thực hiện trôi chảy và hiệu quả hơn. Xu thế cạnh tranh gay gắt, nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật buộc bạn phải thay đổi cách nhìn, thay đổi tư duy.

Đâu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho một phương pháp quản lý doanh nghiệp hiệu quả? Phần mềm quản lý doanh nghiệp có thể là sự lựa chọn dành cho bạn. Khi bắt gặp những dấu hiệu sau, chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc bạn cần đến phần mềm quản lý.

dau-hieu-cho-thay-nen-su-dung-pm-quan-ly

Nhân viên làm việc kém hiệu quả

Hiệu quả làm việc của nhân viên quyết định lớn đến năng suất làm việc của toàn doanh nghiệp. Khi nhân viên thường xuyên đi làm không đúng giờ, phân bổ thời gian không hợp lý, năng suất làm việc sụt giảm và thái độ làm việc không tích cực,… Bạn có nghĩ rằng những dấu hiệu đó đến từ việc quản lý doanh nghiệp của bạn quá lỏng lẻo?

Dữ liệu không được lưu trữ và đồng bộ hiệu quả

Sổ sách, dữ liệu là một trong những vấn đề quan trọng nhất trong hoạt động của doanh nghiệp. Sẽ rất khó khăn và mất nhiều thời gian hơn nếu như hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp không được bảo mật và đồng bộ hiệu quả. Các phòng ban trong doanh nghiệp, các nhân viên trong một bộ phận, phòng ban mất nhiều thời gian để tìm kiếm và xử lý thông tin có thể dẫn đến sự thiếu chính xác, mất đi tính khoa học trong quá trình làm việc.

Quan hệ công việc giữa các phòng ban không được đồng bộ

Mọi phòng ban trong một doanh nghiệp đều có mối liên hệ và sự tác động, ảnh hưởng lẫn nhau. Hiệu quả của quá trình liên kết giữa các phòng ban trong doanh nghiệp khiến cho công việc trở nên khoa học hơn. Khi bạn nhận thấy rằng sự liên kết giữa các phòng ban trong doanh nghiệp không được đồng bộ, hiệu quả công việc thấp, hãy nghĩ ngay đến giải pháp an toàn hơn, đó là phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Gặp rắc rối với vấn đề tài chính

Vấn đề tài chính trong doanh nghiệp thường gặp phải rất nhiều vấn đề nếu như bạn không có kế hoạch quản lý hiệu quả. Trong quá trình quản lý tài chính cho doanh nghiệp, bạn thường gặp phải những vấn đề như: tiền lương cho nhân viên không khoa học, thiếu chính xác; công nợ không được tính toán rõ ràng, chi tiêu cho các hoạt động của doanh nghiệp không được lưu trữ và tính toán hiệu quả,… Khi gặp phải những vấn đề đó, bạn cần đến một giải pháp thông minh hơn, đảm bảo được tính chính xác và nhanh chóng trong quá trình lưu trữ và xử lý dữ liệu. Phần mềm quả lý doanh nghiệp có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Báo cáo không chính xác, hiệu quả

Để nhìn nhận được kết quả làm việc trong một thời gian nhất định, bạn cần đến những bản báo cáo cụ thể và chính xác nhất. Việc báo cáo là một công đoạn không thể thiếu, để người quản lý có thể nhìn thấy xu hướng phát triển của doanh nghiệp để có thể đưa ra những định hướng, giải pháp cụ thể cho tương lai. Khi nhận thấy những bản báo cáo không chính xác, không khoa học, hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng một giải pháp hiệu quả hơn – phần mềm quản lý doanh nghiệp.

Và có rất nhiều dấu hiệu khác trong quá trình làm việc cũng như quản lý của doanh nghiệp cho thấy bạn nên sử dụng phần mềm quản lý. Một giải pháp quản lý tổng thể sẽ là nền tảng giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển bền vững. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT