Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Những lợi ích của phần mềm quản lý thu chi Faceworks

Những lợi ích của phần mềm quản lý thu chi Faceworks

05/09/2017 | 1703 lượt xem

Những lợi ích của phần mềm quản lý thu chi Faceworks

Phần mềm quản lý thu chi Faceworks là giải pháp toàn diện mà hiệu quả. Bởi phần mềm có thể quản lý thu chi đồng bộ, thống nhất nhưng vẫn vô cùng thân thiện với người dùng. Hơn hết, phần mềm quản lý thu chi Faceworks chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng 4 lợi ích sau:

loi-ich-cua-phan-mem-quan-ly-thu-chi-faceworks

Ghi chép các khoản thu/ chi/ vay nợ

Phần mềm quản lý thu chi Faceworks cho phép, hỗ trợ người dùng note và lưu trữ lại đầy đủ, chi tiết tất cả các các khoản thu – chi dù ở thời gian không gian nào.

 • Các khoản thu – chi: Ghi chép lại cụ thể các khoản đã thu hoặc đã chi từ tài khoản nào, thời gian nào, địa điểm nào (ngân hàng, cửa hàng, nhà máy,…)
 • Các khoản vay: Ghi chép lại họ tên đối tượng cho vay tiền, số tiền cho vay, thời gian cho vay, thời gian phải trả. Đồng thời phần mềm cũng cho phép ghi chép cả những khoản đi vay. Bao gồm: thông tin người cho vay, số tiền đã vay, thời gian vay và thời gian phải trả. Đặc biệt trong chức năng ghi chép các khoản thu/ chi/ vay nợ của phần mềm quản lý thu chi Faceworks còn có tính năng SỔ NỢ. Sổ nợ của phần mềm thu chi Faceworks tổng hợp các khoản đi vay, cho vay nhằm nhắc nhở người dùng các khoản nợ sắp đến hạn. Nhờ vậy, người dùng vừa giữ được chữ tín trong đối với các cộng sự, vừa hạn chế được tình trạng bùng nợ.
 • Chuyển khoản: Ghi chép lại cụ thể, chi tiết quá trình chuyển tiền, nhận tiền giữa các tài khoản. Chẳng hạn: chuyển tiền từ ATM của hai ngân hàng khac nhau, chuyển từ ATM sang ví hoặc sang sổ tiết kiệm.

  Phân bổ chi tiết từng khoản thu/ chi

Chức năng phân bổ chi tiết từng khoản thu/ chi giúp người dùng thực hiện 2 công việc. Một là, giải quyết các vấn đề phát sinh, các khoản thu không theo quy tắc. Hai là, ghi chú kế hoạch phân bổ chi tiêu. Điều này giúp người quản lý dễ dàng quản lý quá trình thanh toán các hợp đồng theo nhiều đợt. Tại sao phàn mềm quản lý thu chi Faceworks có thể tự động phân bổ được thu chi? Bởi các module chức năng của phần mềm được liên kế với nhau. Nhờ đó, phần mềm nhận ra hợp đồng nào quan trọng hơn, cần nhiều ngân sách hơn.

Ví dụ: Doanh nghiệp A nhận 3 hợp đồng từ công ty B. Hợp đồng 3.1 và 3.2 trị giá 12 triệu đồng, hợp đồng 3.3 trị giá 6 trị đồng. Công ty B đã thanh toán trước 20 triệu. Nếu là phần mềm thu chi thông thường, người quản lý chỉ có thể note lại các khoản đã thu, chi và phải tự phân bổ thu chi thủ công. Nhưng với Faceworks, người quản lý vừa có thể ghi chép trên phần mềm lại được phần mềm phân bổ thu chi giùm. Số tiền 20 triệu đó có thể sẽ được phần mềm quản lý thu chi Faceworks phân bổ như sau:

 • Hợp đồng 3.1: 8 triệu
 • Hợp đồng 3.2: 8 triệu
 • Hợp đồng 3.3: 4 triệu

In và thống kê phiếu thu, phiếu chi

Phần mềm quản lý thu chi Faceworks có thể tích hợp với các thiết bị phần cứng (máy in). Phần mềm hỗ trợ nhập, in phiếu thu chi theo mẫu của bộ tài chính.

Hỗ trợ làm báo cáo, thống kê

Phần mềm quản lý thu chi Faceworks cung cấp đầy đủ, chi tiết mọi loại báo cáo thống kê theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Ngoài ra trong phần mềm có hệ thống các biểu đồ, bảng biểu rất đa dạng. Nhờ vậy có bảng báo cáo, thống kê trở nên trực quan, sinh động hơn. Một số loại báo cáo được làm tự động trên mềm quản lý thu chi Faceworks :

 • Thống kê thu chi: Liệt kê chi tiết các khoản thu/ chi
 • Phân tích thu chi: Phân tích theo phần trăm các khoản thu/chi
 • Phân tích tình hình, tài chính theo tháng/ năm/quý: Xem biểu đồ so sánh tổng thu, tổng thi theo tháng/ quý/ năm.

Phần mềm quản lý thu chi Faceworks là một giải pháp toàn diện, hiệu quả mà giá cả lại rất cạnh tranh. Nếu đang tìm kiếm một giải pháp tháo gỡ bài toán thu chi. Phần mềm quản lý thu chi Faceworks chắc chắn là lựa chọn thông minh.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT