Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Những tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý công việc

Những tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý công việc

05/07/2017 | 1188 lượt xem

Mỗi ngày của tất cả mọi người đều có một quỹ thời gian nhất định là 24 giờ. Tuy nhiên, trong chúng ta không phải ai cũng thành công trong việc sử dụng quỹ thời gian đó. Không hẳn do khối lượng công việc của mỗi người, điều quan trọng nhất quyết định đến chất lượng làm việc của mỗi người là khả năng quản lý công việc.

Làm thế nào để có thể sắp xếp, quản lý một cách khoa học khối lượng công việc khổng lồ mà chúng ta có mỗi ngày? Làm thế nào để quản lý công việc của toàn thể hệ thống nhân viên trong một doanh nghiệp? Làm thế nào để bộ máy công ty được vận hành một cách hiệu quả và chất lượng nhất. Phần mềm quản lý công việc có thể giúp bạn điều đó.

Vậy thì, một câu hỏi đặt ra, phần mềm quản lý công việc có những tính năng gì để thực hiện tốt những yêu cầu, nhu cầu của người sử dụng? Sau đây là những tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý công việc mà bạn nên biết.

tinh-nang-cua-phan-mem-quan-ly-cv

Tính năng giao việc

Phần mềm quản lý công việc giúp cho người quản lý có thể giao việc cho các nhân viên trong công ty mình một cách hiệu quả, nhanh chóng nhất. Công việc của mỗi người sẽ được cập nhật, đồng bộ trên hệ thống phần mềm giúp cho mỗi nhân viên có thể nhìn thấy công việc của mình để thực hiện.

Tính năng giao việc tạo sự đồng bộ trong hệ thống doanh nghiệp. Và người quản lý có thể kiểm soát được thời gian và mức độ hoàn thành công việc của mỗi người nhanh chóng và dễ dàng hơn.

giaoviec

Thông báo đến người được giao việc

 Khối lượng công việc nhiều có thể khiến cho nhân viên quên đi công việc của mình cần phải làm. Để tránh trường hợp người được giao việc quên nhiệm vụ và xao nhãng công việc, phần mềm quản lý công việc có tính năng thông báo công việc tới mỗi nhân viên tự động. Người quản lý sẽ không mất nhiều thời gian và công sức để nhắc nhở, thúc giục nhân viên của mình làm việc nữa. Thay vào đó, sự đồng bộ hóa và tự động hóa của phần mềm quản lý công việc sẽ giúp cho người quản lý thực hiện điều đó.

26

Ghi chú việc cần làm

Để thuận tiện hơn cho công việc cá nhân của mỗi nhân viên, việc ghi chú những công việc cần làm là điều vô cùng cần thiết. Với việc sử dụng phần mềm quản lý công việc, mỗi nhân viên sẽ có một tài khoản đăng nhập vào hệ thống. Ở đó, họ sẽ có thể thiết lập hệ thống những công việc cần làm, chú thích, lưu ý công việc để mỗi nhân viên có thể theo dõi tiến trình hoàn thành công việc của bản thân. Sử dụng phần mềm quản lý công việc, người quản lý có thể hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lên kế hoạch làm việc

Phần mềm quản lý công việc không những giúp cho mỗi nhân viên có thể tự động điều chỉnh, ghi chú và lên kế hoạch công việc của bản thân. Bên cạnh đó, phần mềm còn giúp đồng bộ quá trình làm việc, kế hoạch làm việc chung của cả công ty. Tính năng này giúp cho quá trình thực hiện các dự án của doanh nghiệp được đồng bộ và khoa học nhất. Bên cạnh đó, người quản lý và cả mỗi nhân viên có thể định hình nhiệm vụ, công việc mình cần làm và theo dõi quá trình, chất lượng công việc được giao.

Nhắc nhở công việc

Phần mềm quản lý công việc được tích hợp với hệ thống email, sms,… Đây là giải pháp giúp cho hệ thống công việc của công ty được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Những công việc sắp hết hạn, hoặc việc khẩn cấp, hoặc việc quan trọng,… đều được hệ thống nhắc nhở tới mỗi cá nhân để cá nhân đó có kế hoạch xử lý kịp thời và hiệu quả. Việc nhắc nhở công việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm quản lý công việc

nhac viec s

Lưu trữ dữ liệu công việc

Với tính bảo mật cao, phần mềm quản lý công việc sẽ giúp cho cá nhân và doanh nghiệp có thể lưu trữ và đồng bộ hóa hệ thống dữ liệu. Đó là những hóa đơn, hợp đồng làm việc, số liệu thống kê kết quả làm việc,…

Cập nhật tình hình, báo cáo kết quả công việc

Phần mềm quản lý công việc giúp cho người quản lý có thể cập nhật được tình hình, tiến độ làm việc của doanh nghiệp mình một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Việc báo cáo tiến độ làm việc cũng đơn giản hơn nhờ tích hợp và tính toán trên hệ thống biểu đồ. Người quản lý có thể xem xét, giám sát quá trình làm việc của mỗi cá nhân và toàn bộ doanh nghiệp thông qua những biểu đồ báo cáo để cập nhật thông tin kịp thời. Qua đó có định hướng và những điều chỉnh nhanh hợp lý nhất.

baocaocv

Trên đây là những tính năng không thể thiếu của phần mềm quản lý công việc. Nó giúp cho quá trình làm việc của cá nhân, của doanh nghiệp được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý công việc Faceworks cũng được xây dựng trên những nguyên tắc đó, đáp ứng được yêu cầu thiết yếu của mỗi doanh nghiệp đề ra. Với những tính năng, tiện ích thông minh, phần mềm quản lý công việc faceworks giúp cho bộ máy doanh nghiệp, hệ thống các mắt xích của công ty được đồng bộ hóa, trở nên khoa học hơn, nhanh chóng hơn.

Hãy để phần mềm quản lý công việc giúp đỡ bạn để làm việc khoa học hơn, chất lượng hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin liên hệ dưới bài viết này để được tư vấn cụ thể!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT