Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Phần mềm giúp giám sát thi công xây dựng

Phần mềm giúp giám sát thi công xây dựng

12/12/2017 | 3113 lượt xem

[sg_popup id=”14″ event=”onload”][/sg_popup]

Phần mềm giúp giám sát thi công xây dựng

Một công trình xây dựng lớn, số vốn đầu tư cao đòi hỏi một thời gian dài đi vào thi công. Tuy nhiên, người quản lý sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi các bộ phận làm ăn rời rạc, không quản lý được tiến trình làm việc của từng hạng mục và tốc độ hoàn thành của cả công trình. Vậy, để tránh được những tình trạng sai sót trong qua trình giám sát thi công, người quản lý cần phải làm gì?

Nếu bạn đang muốn tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi đó, phần mềm quản lý xây dựng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Những khó khăn khi giám sát thi công xây dựng

  • Một công trình xây dựng lớn gồm có nhiều hạng mục, nhiều bộ phận. Đội ngũ nhân công lớn khiến cho người quản lý không thể giám sát hết tất cả các đội, nhóm, các nhà thầu. Khi không giám sát kỹ và khoa học, rất có thể các bộ phận sẽ không làm việc nghiêm túc và đạt hiệu quả cao được. Từ đó, chất lượng công trình đi xuống, tổn hao và chi phí cho những hoạt động không hiệu quả cũng tăng lên.
  • Trong quá trình thi công xây dựng còn chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố: điều kiện thời tiết xấu chắc chắn sẽ không thể hoàn thành tốt như khi có điều kiện thời tiết thuận lợi. Giá cả, và tình trạng vật tư, nguyên vật liệu trong kho cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thi công. Bên cạnh đó, tính chất công việc, chất lượng của máy móc, thiết bị nếu không được kiểm tra và rà soát thường xuyên cũng dễ ảnh hưởng đến quá trình thi công.
  • Sẽ rất khó khăn khi theo dõi quá trình làm việc, hoạt động của các đội dự án, của cả công trình thông qua giấy tờ, hay những bản báo cáo dài dằng dặc. Người quản lý sẽ khó có thể kiểm soát được hết hiệu quả của công việc bằng những bản báo cáo như vậy. Dẫn đến việc khó có thể nhìn thấy những mất mát, thiếu hụt,…

Khi gặp phải những khó khăn đó trong quá trình quản lý công trình xây dựng, bạn sẽ rất khó để có được những thành quả như mong đợi. Hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một công cụ quản lý hiệu quả, để công việc của bạn được thực hiện dễ dàng, khoa học và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý xây dựng chính là một gợi ý dành cho bạn.

Hiệu quả khi giám sát công trình xây dựng bằng phần mềm

hieu qua khi giam sat cong trinh xd bang phan mem

  • Với việc sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể cập nhật mọi thông tin, dữ liệu lên hệ thống phần mềm. Từ đó có thể thuận lợi hơn cho bạn trong việc tìm kiếm, cập nhật thông tin, theo dõi kết quả làm việc thường kỳ. Bạn cũng có thể tránh được tình trạng mất thông tin liên lạc của các bộ phận, các nhà thầu, nhà cung cấp. Việc lưu trữ sẽ giúp bạn làm việc tiện lợi và nhanh chóng hơn.
  • Phần mềm quản lý xây dựng hỗ trợ bạn theo dõi tiến trình xây dựng thông qua các báo cáo hàng ngày. Với việc sử dụng phần mềm, những bộ phận được trực tiếp giao công việc sẽ cập nhật tiến độ hoàn thành công việc, cập nhật lượng vật tư sử dụng và chấm công cho các nhân công làm việc. Bạn không mất nhiều thời gian giám sát vẫn có thể nhận báo cáo thường xuyên, hiệu quả.
  • Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, việc chấm công, tính lương, quản lý hợp đồng lao động không còn là điều khó khăn. Bảng chấm công của bạn không còn thô sơ qua những cuốn sổ dày cộp nữa. Thay vào đó, bạn có thể cập nhật cụ thể, thường xuyên tình hình làm việc của mỗi người trên phần mềm. Việc tính lương cũng được tính toán tự động và đảm bảo độ chính xác cao.
  • Phần mềm quản lý xây dựng có thể giúp bạn nhận những thông báo quan trọng qua quá trình hoạt động. Với những tình huống khẩn cấp như thiếu hụt nguyên vật liệu, kho vật tư không đủ để cung cấp cho quá trình xây dựng, người quản lý sẽ được cảnh báo trên phần mềm. Nhờ đó có thể tránh được tình trạng sai sót không đáng có.

Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể thực hiện được công việc theo dõi, giám sát quá trình thi công một cách hiệu quả, chất lượng nhất. Sự tiện lợi, tính chính xác cao và khả năng tùy chỉnh linh hoạt của phần mềm sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng và đảm bảo tiến độ của công trình. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT