Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý sản xuất Facework hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào?

Phần mềm quản lý sản xuất Facework hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào?

25/02/2019 2,617

Phần mềm quản lý sản xuất Facework hỗ trợ doanh nghiệp như thế nào?

Quản lý sản xuất là một giai đoạn của hoạt động sản xuất kinh doanh gắn liền với các khu nhà máy, khu xưởng trong doanh nghiệp, tham gia trực tiếp vào việc lên kế hoạch, giám sát tiến độ của quá trình sản xuất để đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng thời gian, đạt yêu cầu về số lượng, tiêu chuẩn về chất lượng kế hoạch. Nghiệp vụ quản lý sản xuất bao gồm nhiều hoạt động khác nhau nên để quản lý hiệu quả được công việc sản xuất không thể thiếu được công cụ hỗ trợ ảo trong thời đại công nghệ 4.0. Chúng tôi đưa ra một giải pháp tối ưu với hi vọng giúp các doanh nghiệp giải được bài toán khó trong việc đi tìm cách quản lý sản xuất một cách chuyên nghiệp nhất. Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks chính là câu trả lời mà các doanh nghiệp đi tìm kiếm bấy lâu.

Để bắt đầu quản lý sản xuất hiệu quả, doanh nghiệp hãy bắt đầu với việc quản lý tồn kho. Chúng ta không thể bàn về quản lý sản xuất mà thiếu quản lý tồn kho và điểm bắt đầ cho quản lý sản xuất là quản lý tồn kho bằng định mức nguyên vật liệu. Từ đó phần mềm quản lý sản xuất Faceworks thể hiện nhập xuất kho tự động và có thể theo dõi tồn kho và quản lý chỉ bằng một lần nhập dữ liệu.

1. Nền tảng của sản xuất: Định mức nguyên vật liệu

Bằng cách sử dụng định mức nguyên vật liệu (BOM), bạn có thể đặt số lượng nguyên liệu cần dùng thực tế cho từng quy trình sản xuất. Và sau khi sản xuất ra thành phẩm, số lượng nguyên liệu tiêu thụ sẽ được tự động điều chỉnh theo BOM mà không cần phải nhập thủ công số lượng sản xuất và tiêu thụ.

2. Quản lý chi tiết quy trình sản xuất

Bạn có thể đăng ký nhiều kho, trung tâm phân phối, nhà máy và xưởng gia công và mỗi hoạt động sản xuất xảy ra tại từng nhà máy với quy trình riêng tương ứng. Khi mỗi quy trình hoàn tất, số lượng sản xuất được và lượng nguyên liệu tiêu thụ sẽ được phản ánh vào sổ tồn kho theo thời gian thực.

3. Báo cáo tồn khi theo thời gian thực

Kiểm tra ngay tức thời số dư tồn kho và các chi tiết thông qua các báo cáo tồn kho đa dạng. Đường dẫn liên kết cho phép theo dõi và tìm ngược đến chứng từ phát sinh ban đầu để kiểm tra. Báo cáo xuất nhập tồn kho chi tiết để theo dõi biến động tồn kho dễ dàng hơn.

Từ trụ sở đến các chi nhánh văn phòng, phần mềm quản lý sản xuất Faceworks có thể đảm nhận đầy đủ trách nhiệm. Sự phối hợp giữa các nhân viên là yếu tố quan trọng mà trong quản lý sản xuất các văn phòng, nhà máy, dù gần hay xa phải thực hiện cùng lúc. Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks cung cấp không giới hạn người dùng và mỗi người dùng được thiết lập đặc trưng riêng và với nền ERP trên nên tảng web, tất cả nhân viên dễ dàng giao tiếp và phối hợp làm việc để đạt nhiệm vụ tốt hơn.

  • ERP trực tuyến, không lo về khoảng cách: ERP dịch vụ nền tảng web, cho phép doanh nghiệp giám sát ở mọi nơi trên thế giới, chỉ cần có kết nối internet, ngay cả khi nhà máy ở trong nước hay nước ngoài, phần mềm quản lý sản xuất Faceworks giúp bạn quản lý tốt hơn bất kể vị trí.
  • Quản lý sản xuất gia công với phần mềm quản lý sản xuất Faceworks: Quản lý gia công thật đơn giải, quản lý tồn kho ngay tại nơi gia công. Chia sẻ quy trình nhanh chóng qua cổng trực tuyến.

Tiếp theo là quản lý đơn hàng, chìa khóa của quản lý sản xuất. Nếu bạn phải nhập từng dòng chi tiết mặt hàng tiêu thụ và sản xuất vào phần mềm đó không khác gì bạn viết tay vào sổ. Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks tự động nhập chi tiết sản xuất dựa trên đơn hàng, tự động tính toán lượng sản xuất và tiêu thụ. Sản xuất và tình trạng nhập xuất kho sẽ thật dễ dàng trong tầm tay.

Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí sản xuất và tối đa hóa lợi nhuận, quản lý hiệu quả là điều tất yếu. Tự động tính toán ngay cả những công thức tính giá phức tập nhất dựa trên nhu cầu của công ty, giúp bạn tìm ra hiệu quả năng suất sản xuất.

Phần mềm quản lý sản xuất Faceworks đảo bảo năng lực cạnh tranh, quản lý chất lượng. Phần mềm giúp quản lý sản phẩm lỗi trong quá trình sản xuất với tính năng quản lý hàng lỗi. Quy trình quản lý chất lượng chính xác là điều tất yếu trong việc phân tích, đánh giá thành phẩm. Quản lý quy trình quản lý chất lượng giúp giảm thiểu số lượng hàng lỗi và theo dõi số lượng xuất kho là hoàn toàn có thể làm được trên Faceworks.

Quý  doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất hoặc đăng ký dùng thử tại đây.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT