Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phần mềm quản lý tài sản tốt nhất cho nhà máy sản xuất

Phần mềm quản lý tài sản tốt nhất cho nhà máy sản xuất

01/02/2024 | 288 lượt xem

Tài sản là một yếu tố nền tảng trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Quản lý tài sản chặt chẽ và hiệu quả là yêu cầu cấp thiết để đảm bảo sự thành công và tăng trưởng cho doanh nghiệp, giúp hạn chế thất thoát và sai lệch. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về phần mềm quản lý tài sản Faceworks và những lợi ích nổi bật mà phần mềm Faceworks đem lại khi triển khai trong các nhà máy sản xuất.

Video phân tích giải pháp quản lý tài sản chi tiết cho doanh nghiệp sản xuất

Vì sao cần sử dụng phần mềm quản lý tài sản?

Quản lý tài sản là quá trình lưu trữ và theo dõi thông tin liên quan đến tài sản, bao gồm ngày mua, thời gian khấu hao, lịch sử bảo dưỡng, sửa chữa và các thông tin khác. Đối với các nhà máy sản xuất, quản lý tài sản trở nên phức tạp hơn với quy mô lớn và tăng lên theo sự phát triển của doanh nghiệp. Việc quản lý tài sản bằng cách thủ công tốn nhiều thời gian và công sức, đồng thời gặp khó khăn trong việc thống kê và tổng hợp dữ liệu. Vì vậy, sử dụng phần mềm quản lý tài sản là một giải pháp hữu ích giúp doanh nghiệp theo dõi và quản lý tài sản hiệu quả, tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro.

Lợi ích khi triển khai phần mềm quản lý tài sản Faceworks 

  • Đưa ra các phương án triển khai phần mềm quản lý tài sản phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp 

Ưu thế lớn nhất khi triển khai phần mềm Faceworks là doanh nghiệp luôn được tư vấn cụ thể các phương án triển khai, sao cho phù hợp nhất với quy trình vận hành và nhu cầu quản trị của doanh nghiệp. Đối với các nhà máy sản xuất, Faceworks đưa ra hai phương án triển khai phần mềm quản lý tài sản như sau: Một là phần mềm chỉ được sử dụng bởi bộ phận quản lý tài sản để tối ưu hóa chi phí phần mềm nhưng vẫn đảm bảo quản lý chi tiết thông tin tài sản. Hai là triển khai phần mềm cho toàn bộ nhân viên trong nhà máy để nhân viên mỗi bộ phận có thể cập nhật dữ liệu liên quan tới tài sản, chẳng hạn như nhân viên kỹ thuật có thể cập nhật thông tin bảo trì và sửa chữa, nhân viên mua hàng có thể cập nhật thông tin về ngày mua và giá trị tài sản, nhân viên kế toán có thể cập nhật thông tin về khấu hao, điều này giúp tối ưu quy trình quản lý tài sản và tiết kiệm thời gian.

  • Cung cấp phần mềm linh hoạt và đáp ứng các yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp

Faceworks cam kết tạo ra giải pháp phần mềm phù hợp với quy trình và yêu cầu riêng biệt của doanh nghiệp cùng mức chi phí tối ưu nhất. Một trong những lợi ích khi triển khai phần mềm quản lý tài sản Faceworks là doanh nghiệp có thể tùy chỉnh tính năng và kết nối với các phần mềm, hệ thống thiết bị IoT khác thông qua API mở, tăng tính tương thích và linh hoạt cho doanh nghiệp.

  • Hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi giai đoạn của quá trình triển khai phần mềm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Faceworks cam kết hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn trước, trong và sau của quá trình triển khai phần mềm. Đặc biệt, trong giai đoạn tư vấn, Faceworks cung cấp dịch vụ thiết kế giải pháp mà không tính phí cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến phần mềm quản lý tài sản Faceworks và muốn nhận được tư vấn chuyên sâu hơn, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0974 69 6600 để đặt lịch tư vấn và khảo sát. 

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT

(Tit Technology And Service Joint Stock Company)

Địa chỉ: Tầng 16 – Vinaconex 6 – Ngõ 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

ĐT (tư vấn 24/7): 0974 69 6600

Email: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT