Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Phỏng vấn xin việc: Việc cần làm sau khi gặp mặt nhà tuyển dụng (Phần 3)

Phỏng vấn xin việc: Việc cần làm sau khi gặp mặt nhà tuyển dụng (Phần 3)

24/06/2018 | 949 lượt xem

Phỏng vấn xin việc: Việc cần làm sau khi gặp mặt nhà tuyển dụng (Phần 3)

Thể hiện bản thân không dừng lại khi cuộc phỏng vấn kết thúc. Bạn vẫn có thể để lại dấu ấn cá nhân qua các hành động sau khi gặp gỡ nhà tuyển dụng. Hãy tham khảo những bí kíp dưới đây để có một buổi xin việc trọn vẹn nhất.

  • Chủ động mở lời cảm ơn nhà tuyển dụng

Một lời thể hiện sự biết ơn vì đội ngũ tuyển dụng đã dành thời gian cho bạn ngày hôm nay. Bởi khi phỏng vấn số lượng ứng viên, các nhà tuyển dụng vô cùng mỏi mệt. Lời cảm ơn của bạn sẽ là liều thuốc động viên tích cực nhất dành cho họ, khiến bạn một lần nữa trở nên ấn tượng trong buổi phỏng vấn.

phong van xin viec 04

  • Thể hiện mong muốn có được công việc:

Điều này không có nghĩa là bạn phải thể hiện sự mong muốn cực độ. Tuy nhiên trước khi ra về, đưa ra lời khẳng định tinh thần nhiệt huyết của bạn là vô cùng cần thiết. Đây giống như một lời hứa hẹn của bạn đối với doanh nghiệp vậy.

phong van xin viec 03

  • Gửi thư cảm ơn

Mặc dù đã cảm ơn trực tiếp, một E-mail vào hôm sau đó cũng không hề thừa. Ngoài việc gửi lời cảm ơn cho nhà tuyển dụng, bạn nên cho họ thấy bản thân sẵn sàng đón nhận những câu hỏi, thử thách tiếp theo. Gợi ý một buổi phỏng vấn lần hai để họ có cái nhìn chuẩn xác hơn về năng lực, tinh thần của bạn cũng như là cơ hội để bạn sửa sai chính là phương pháp vô cùng hiệu quả, giúp bạn nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay.

phong van xin viec 02

  • Rút ra kinh nghiệm cho bản thân:

Một cuộc phỏng vấn không chỉ đơn thuần là để có được công việc mà đó còn như một buổi học ngắn, giúp bạn có thêm trải nghiệm thực tế. Đây cũng chính là cơ hội để bạn đánh giá lại năng lực của bản thân, biết được mình còn thiếu sót ở đâu để cải thiện kịp thời.

Bạn chính là nhà lãnh đạo tương lai nếu sở hữu 5 tố chất này 1

Cuối cùng, hãy luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái sau khi phỏng vấn dù phần thể hiện của bạn có tốt hay không và kết quả có thế nào nhé. Bởi cơ hội ở khắp mọi nơi và luôn mở cửa chào đón bạn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT