Trang chủ Tin tức Tin tức Quản lý đơn hàng với phần mềm quản lý sản xuất

Quản lý đơn hàng với phần mềm quản lý sản xuất

07/07/2018 1,148

Quản lý đơn hàng với phần mềm quản lý sản xuất

Quy trình sản xuất, mua bán phức tạp và đòi hỏi sự chính xác tới từng con số nhỏ. Người quản lý sản xuất cần phải cần trọng để những số liệu này không bị gian lận, sai sót và thất thoát.

Khi số lượng hàng hóa tăng lên, đặc trưng của mỗi loại hàng hóa cũng trở nên phức tạp, việc quản lý sẽ trở nên khó khăn hơn. Mỗi một đơn hàng lại có những yêu cầu riêng của khách hàng, nó quyết định một phần quan trọng trong sự phát triển của một doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để quản lý đơn hàng hiệu quả?

Sự phát triển của khoa học công nghệ cho ra đời nhiều thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa cho công việc sản xuất. Tuy nhiên, có rất nhiều loại thiết bị, mỗi loại phù hợp với đặc trưng công việc trong một doanh nghiệp nhất định. Nếu doanh nghiệp bạn đang cần một công cụ hỗ trợ quản lý toàn diện mọi vấn đề trong sản xuất, thực hiện việc quản lý đơn hàng tối đa, chính xác, có thể phần mềm quản lý sản xuất là sự lựa chọn tối ưu.

Phần mềm quản lý sản xuất giúp quản lý đơn hàng như thế nào?

quan ly don hang voi phan mem quan ly san xuat

  1. Quản lý danh mục khách hàng

Đối với nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, khối lượng khách hàng lớn với những yêu cầu sản phẩm, yêu cầu số lượng khác biệt khiến cho việc quản lý khó khăn. Hơn nữa, để đảm bảo sản xuất lâu dài với những mối khách hàng thân quen, việc quản lý danh mục khách hàng là điều không thể thiếu. Phần mềm quản lý sản xuất hỗ trợ bạn quản lý danh mục khách hàng tối đa. Bạn có thể lưu trữ, cập nhật thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email, địa chỉ cụ thể,… Nhờ đó, bạn tiết kiệm được nhiều thời gian khi tìm kiếm và xử lý thông tin khách hàng.

quan ly don hang voi phan mem quan ly san xuat (1)

Bên cạnh đó, việc lưu trữ danh bạ, lịch sử tư vấn, lịch sử giao dịch hàng hóa cũng khiến cho chất lượng quản lý được đảm bảo.

  1. Quản lý đơn bán hàng

Nếu như sử dụng các phương pháp truyền thống, bạn phải lưu trữ thông tin xuất nhập kho, thông tin bán hàng thông qua giấy tờ, sổ sách. Với giải pháp đó, bạn khó có thể đảm bảo tính bảo mật, sẽ dễ gây ra tình trạng thất thoát dữ liệu, sai sót thông tin. Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể lưu trữ mọi thông tin chặt chẽ, cụ thể trên hệ thống.

quan ly don hang voi phan mem quan ly san xuat (2)

Phần mềm còn hỗ trợ in mẫu hóa đơn trực tiếp. Bạn có thế tiết kiệm được rất nhiều công đoạn khi sử dụng phần mềm quản lý sản xuất để quản lý đơn bán hàng. Nhờ đó, công việc sẽ nhẹ nhàng hơn, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

  1. Quản lý phiếu giao hàng

Mỗi một hóa đơn, phiếu giao hàng nếu không được quản lý rõ ràng, cụ thể cũng rất dễ nảy sinh nhiều vấn đề. Có thể đến cuối tháng, khi kiểm tra lại, bạn không còn giữ được phiếu giao hàng, hay có những nhầm lẫn, tranh cãi khi số liệu mập mờ không chính xác.

quan ly don hang voi phan mem quan ly san xuat (3)

Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể lưu trữ tối đa mọi thông tin cần thiết: đơn hàng, số phiếu giao hàng, trạng thái, ngày giao, thông tin ghi chú nếu cần thiết,… Do đó, khi cần tìm kiếm, đối chiếu, kiểm kê hàng hóa, chỉ cần tra thông tin trên hệ thống phần mềm mà không lo sợ, thất thoát hay thiết thông tin.

  1. Quản lý nhà cung cấp

Thông tin nhà cung cấp cũng quan trọng không kém với thông tin khách hàng. Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm lại và xử lý thông tin nhà cung cấp. Với mỗi nhà cung cấp, bạn cũng có thể lưu trữ thông tin hóa đơn, các mặt hàng, sản phẩm họ cung cấp.

quan ly don hang voi phan mem quan ly san xuat (4)

  1. Tạo đơn hàng mua

Ngay trên phần mềm, bạn có thể tạo một đơn hàng mua, bán với module được lập trình sẵn. Mỗi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất với yêu cầu về hình thức và nội dung riêng sẽ có những điều chỉnh riêng biệt. Nhờ đó, bạn có thể làm việc với các đơn vị, với nhà cung cấp, với khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

quan ly don hang voi phan mem quan ly san xuat (5)

Khi những thông tin cần thiết về đơn hàng đều được cập nhật chi tiết, cụ thể trên hệ thống, bạn có thể dễ dàng đối chiếu, liệt kê, so sánh,… Khi đó, mọi việc sẽ được thực hiện đơn giản, hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo tính chính xác trong quá trình làm việc.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn có thể quản lý đơn hàng dễ dàng, hiệu quả. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT