Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý gói thầu xây dựng bằng phần mềm

Quản lý gói thầu xây dựng bằng phần mềm

10/12/2017 1,845

[sg_popup id="14" event="onload"][/sg_popup]

Quản lý gói thầu xây dựng bằng phần mềm

Việc thực hiện một công trình xây dựng đòi hỏi người quản lý cần có một tư duy triển khai vấn đề một cách khoa học. Và tổ chức, quản lý các gói thầu cũng chính là một trong những yêu cầu quan trọng. Việc đó ảnh hưởng lớn đến sự thành công của một công trình.

Với việc quản lý các gói thầu xây dựng, có thể bạn sẽ gặp những khó khăn: Làm thế nào để theo dõi tiến độ tiến hành công trình xây dựng một cách thường xuyên? Làm thế nào để đảm bảo việc sử dụng nguồn vốn, vật tư hợp lý? Làm thế nào để liên hệ và đảm bảo các nhà thầu thực hiện hợp đồng, công việc đúng tiến độ? Để có thể trả lời được những câu hỏi đó, phần mềm quản lý xây dựng là sự lựa chọn dành cho bạn.

Hiệu quả quản lý gói thầu khi sử dụng phần mềm

quan ly goi thau xay dung bang phan mem

1.Quản lý hợp đồng nhà thầu

Với việc sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể cập nhật thông tin các nhà thầu ở từng hạng mục, từng loại công việc khác nhau. Bạn có thể cập nhật các thông tin cụ thể của nhà thầu ngay trên phần mềm, tiện lợi cho việc quản lý, tìm kiếm. Người quản lý có thể kiểm soát và cập nhật thông tin: Tên dự án, mã dự án, nhà thầu, tổng số tiền thực hiện dự án theo hợp đồng, số tiền đã thanh toán, tiền phát sinh, ngày ký hợp đồng, ngày thực hiện dự án, và những lưu ý cần thiết.

2.Quản lý danh sách nhà thầu phụ, đội khoán

Những nhà thầu phụ, đội khoán là những người trực tiếp thực hiện các công trình, những hạng mục nhỏ. Việc quản lý những đội này, nếu không có kế hoạch cụ thể, sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể cập nhật danh sách, thông tin chi tiết, cụ thể: tên nhà thầu, công việc, thông tin liên lạc, địa chỉ,… Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trực tiếp liên lạc, chuyển khoản và thực hiện các thao tác kiểm tra với các đội thầu phụ, đội khoán cũng được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn.

3.Quản lý các hạng mục thực hiện của các nhà thầu

Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể kiểm tra, theo dõi quá trình thực hiện các hạng mục của các nhà thầu. Việc cập nhật các loại hợp đồng, các hóa đơn thu mua, tiến độ thực hiện các công trình, hạng mục,… cũng trở nên đơn giản hơn trên hệ thống phần mềm. Với việc cập nhật thời gian và định mức các loại vật tư, nguyên liệu, bạn có thể được thông báo, cảnh báo ngay trên hệ thống khi đến hạn. Những tình trạng nhầm lẫn, hay chậm tiến độ được giảm thiểu tối đa.

4.Quyết toán, nghiệm thu hợp đồng nhà thầu phụ

Các thông tin cụ thể, hợp đồng nhà thầu phụ cũng được cập nhật chi tiết trên phần mềm. Việc làm đó thuận lợi cho việc tìm kiếm, xác định thông tin, thanh toán chi phí, theo dõi quá trình làm việc và hiệu quả công việc của từng đội khoán, nhà thầu phụ,...

Tiện ích của phần mềm quản lý xây dựng

tien-ich-pm-quan-ly-san-xuat

1.Dễ dàng tùy chỉnh

Mỗi một công trình xây dựng có những đặc trưng riêng, những hạng mục và yêu cầu quản lý riêng. Mỗi doanh nghiệp khi thực hiện các công trình xây dựng sẽ được điều chỉnh phần mềm sao cho phù hợp. Bạn có thể áp dụng phần mềm vào việc quản lý các nhà thầu với những thông tin cần thiết nhất. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự khác biệt đối với các giải pháp khác, như phần mềm đóng gói sẵn, các giải pháp có sẵn trên máy tính.

2.Bảo mật thông tin tối đa

Một số hợp đồng, dữ liệu của công trình xây dựng cần được bảo mật. Phần mềm quản lý xây dựng với tính năng phân quyền, bạn có thể phân quyền cho mỗi bộ phận phù hợp, đảm bảo việc quản lý một số thông tin, một số dữ liệu hiệu quả.

3.Sử dụng linh hoạt

Sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, bạn có thể thực hiện việc quản lý mọi lúc mọi nơi miễn là có sự kết nối với Internet. Trong những tình huống đặc biệt, khi bạn không có mặt tại văn phòng hoặc không có máy tính trong tay, bạn vẫn có thể cập nhật thông tin, giao việc và theo dõi tiến độ qua app phần mềm trên smartphone.

4.Dễ dàng sử dụng

Phần mềm với giao diện đơn giản, kết cấu dễ sử dụng. Bạn không mất nhiều thời gian để làm quen với nguyên tắc làm việc của phần mềm. Hơn nữa, bạn cũng có thể yêu cầu tùy chỉnh các tính năng và kết cấu các phần của phần mềm để phù hợp hơn với công việc của mình.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, mọi vấn đề về các gói thầu xây dựng được quản lý đơn giản và hiệu quả. Đó là động lực và là yếu tố thúc đẩy sự phát triển, thực hiện hiệu quả các công trình xây dựng. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý xây dựng, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT