Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý hàng hóa trong siêu thị bằng phần mềm

Quản lý hàng hóa trong siêu thị bằng phần mềm

19/10/2017 | 1512 lượt xem

Vấn đề hàng hóa trong siêu thị luôn trở thành nỗi lo lắng của phần lớn những nhà quản lý. Làm sao cho hàng hóa được sắp xếp đúng vị trí, dễ tìm kiếm, người quản lý có thể nhận biết được một cách thường xuyên tình trạng và chất lượng hàng hóa,…? Làm thế nào có thể quản lý hàng hóa mà không nhất thiết phải giám sát và kiểm tra số lượng, chất lượng thường xuyên? Phần mềm quản lý siêu thị có thể cho bạn câu trả lời.

Vì sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý siêu thị?

vi-sao-ban-nen-quan-ly-hang-hoa-bang-phan-mem

  • Quá trình quản lý hàng hóa bằng những giải pháp truyền thống không giúp bạn giải quyết được khó khăn. Bạn dành thời gian để đi giám sát, kiểm tra số lượng hàng hóa, chất lượng và hạn sử dụng của từng sản phẩm. Tuy nhiên, khi làm việc đó, bạn mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn không đảm bảo được hiệu quả tối đa mà nó mang lại.
  • Có rất nhiều loại hàng hóa khác nhau, sự phức tạp trong đặc trưng, tính chất và kiểu loại hàng hóa khiến cho quá trình quản lý trở nên khó khăn hơn.
  • Sự cạnh tranh gay gắt của thị trường thúc đẩy bạn phải không ngừng thay đổi, không ngừng làm mới chính mình để cho công việc được thực hiện hiệu quả và nhanh chóng. Thực hiện việc quản lý hàng hóa hiệu quả khiến cho hiệu quả kinh doanh được đảm bảo, thúc đẩy siêu thị phát triển vững chắc hơn.
  • Việc bạn đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa một cách chính xác và khoa học thúc đẩy quá trình bán hàng hoạt động hiệu quả. Bạn có thể xác định nhanh chóng số lượng hàng hóa đã bán và chưa bán, hàng tồn, hàng hết hạn sử dụng, hàng hư hỏng. Xác định được vị trí hàng hóa giúp bạn thực hiện công việc sắp xếp hàng hóa nhanh hơn, thuận tiện hơn.
  • Quản lý hàng hóa bằng phần mềm giúp cho việc quản lý trở nên đồng bộ và hiệu quả hơn. Bạn có thể cập nhật một cách hệ thống, đồng bộ, hiệu quả tình trạng và chất lượng hàng hóa.

Tiện ích khi sử dụng phần mềm quản lý siêu thị

quan-ly-hang-hoa-sieu-thi-bang-pm

  • Phần mềm tích hợp với máy quét mã vạch, cho phép lập danh sách các mặt hàng và tìm kiếm theo: mã hàng, tên hàng, giá trị, số lượng, ngày nhập,… Tính năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian và thể hiện tính chuyên nghiệp trong quá trình quản lý.
  • Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể phân loại hàng hóa theo từng tiêu chí cụ thể: thời gian nhập hàng, hạn sử dụng, loại hàng hóa, tính chất hàng hóa, chất lượng hàng hóa,… Việc phân loại giúp bạn tránh tình trạng nhầm lẫn trong quá trình sắp xếp và bán hàng, khiến cho việc kinh doanh hàng hóa trong siêu thị được thực hiện nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.
  • Đặc biệt, bạn cũng có thể lưu trữ và xác định được một cách cụ thể, chính xác vị trí và tình trạng của từng loại hàng hóa theo sơ đồ. Từ đó, công việc sắp xếp hàng mới vào, bổ sung sản phẩm và lấy hàng được thực hiện nhanh chóng hơn, đơn giản hơn.
  • Kiểm tra hàng hóa hết hạn (nếu hàng hóa là thực phẩm): khả năng lưu dữ liệu nhập, xuất, hàng tồn hàng ngày hỗ trợ kiểm tra số lượng hàng tồn và thời gian tồn để biết hàng hóa nào còn có thể sử dụng, hàng hóa nào đã quá hạn sử dụng để có kế hoạch tiêu hủy, đảm bảo chất lượng của cửa hàng và duy trì niềm tin với người tiêu dùng.
  • Đơn vị tính quy đổi linh hoạt: cho phép chủ siêu thị tạo ra các đơn vị tính nhập – bán phù hợp (theo kg, theo gr, theo lốc,…). Tương ứng với đơn vị tính quy đổi, phần mềm sẽ tự tính toán giá trị hàng hoá, giảm bớt thời gian phải tính toán cho nhân viên bán hàng.

Sử dụng phần mềm trong quá trình quản lý siêu thị, bạn có thể thực hiện công việc quản lý hàng hóa hiệu quả hơn. Bởi những khó khăn bạn thường gặp phải trong quá trình quản lý siêu thị, phần mềm quản lý có thể giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề, giúp cho bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT