Trang chủ Tin tức Quản lý kho hiệu quả bằng phần mềm

Quản lý kho hiệu quả bằng phần mềm

14/02/2017 | 1452 lượt xem

Quản lý kho được coi là công việc tập trung rất nhiều các nghiệp vụ từ bố trí, định vị kho, sắp xếp hàng hóa, kệ chứa hàng đến các phương thức bảo quản, quản lý hàng hóa. Quan trọng nhất là thực hiện và chịu trách nhiệm về việc nhập xuất kho hàng hóa và tổ chức công tác quản lý sổ sách. Một trong những biện pháp quản lý kho hiệu quả nhanh chóng được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng là phần mềm quản lý kho.

Phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp hiệu quả góp phần hỗ trợ các khâu lập kế hoạch, mô hình dự trữ, tiêu thụ hàng hóa. Đồng thời giúp giảm thiểu chi phí kho, hỗ trợ đưa ra quyết định kịp thời đối với hàng hóa chậm luân chuyển trong kho của doanh nghiệp mình. Phần mềm quản lý kho Faceworks là một trong những giải pháp hiệu quả, đơn giản hàng đầu.

                                               Quan ly kho

Phần mềm khắc phục mọi khó khăn trong quản lý kho

Quản lý số lượng, chi tiết hàng hóa thường bị quá tải do số lượng và chủng loại quá nhiều không thể kiểm soát và thống kê chính xác. Với phần mềm tất cả số lượng đều được ghi lại với các vị trí hàng cột trong kho. Mỗi khi có số lượng hàng được nhập vào hay xuất ra người dùng cập nhật trên phần mềm là mọi thay đổi được dễ dàng ghi lại, lưu vào tổng số. Nhật ký thay đổi các chi tiết hay số lượng cũng được ghi lại trên phần mềm, giúp dễ dàng tra cứu

Quản lý hóa đơn xuất nhập kho cùng các hóa đơn luôn bị trùng lặp chồng chéo hoặc giấy tờ lưu trữ quá nhiều không thể tra cứu. Với phần mềm tất cả hóa đơn xuất hay nhập kho phần mềm đều lưu trữ theo từng ngành hàng, theo ngày, tháng năm hoặc theo cả người quản lý.

Người dùng dễ dàng nhận biết khi truy cập vào xem và đặc biệt dễ dàng với mục tìm kiếm và tìm kiếm bất cứ điều gì từ tên một mặt hàng, một phiếu xuất nhập, hoặc một khối lượng hàng theo tên, theo ngày tháng năm hoặc theo người quản lý. Khi nhập vào, khi chỉnh sửa phần mềm đều tự cập nhật và sẽ cho ra kết quả nhanh nhất đúng nhất.

Quản lý kho không hiệu quả còn do sự tính toán chồng chéo bất hợp lý của người quản lý. Trong phần mềm mỗi số tiền đều gắn với số lượng, chi tiết mặt hàng. Các cập nhật điều chỉnh trong kho đều được cập nhật cùng số tiền khiến việc quản lý dòng tiền trong kho luôn chặt chẽ, khoa học

Tiện ích của phần mềm hỗ trợ quản lý kho hiệu quả

Phần mềm Quản lý kho hiệu quả còn được liên kết với các chi tiết bán hàng, với số lượng hàng bán ra. Cân đối lượng hàng hóa bán chạy, bán ế để điều chỉnh mọi lượng hàng hóa trong kho và dòng tiền.

Một khi đã kiểm soát được tất cả động thái trong kho người quản lý dễ dàng cân đối kho không bị hết hàng, tồn kho, quá hạn. Các hóa đơn chứng từ luôn rõ ràng dễ dàng lấy ra so chiếu.

Phần mềm linh hoạt và có giao diện thân thiện như một ứng dụng. Phần mềm có thể chạy trên bất kỳ thiết bị thông minh có kết nối internet. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, theo dõi và quản lý công việc ở bất cứ đâu.

Hệ thống bảng biểu đa dạng giúp người dùng có thể nhanh chóng lập các loại báo cáo, hợp đồng công việc, chứng từ việc làm một cách nhanh chóng. Cho phép import dữ liệu từ tệp hoặc export dữ liệu ra file excel nhanh chóng.

Quy trình quản lý kho hiệu quả bằng phần mềm Faceworks

Tính năng quản lý kho của phần mềm chủ yếu dựa trên các liên kết theo sơ đồ cây và được hiểu đơn giản như một hệ thống Mind map nhưng đồ sộ và hiện đại hơn. Người dùng cần một account để đăng nhập vào hệ thống sau đó tạo dựng một loạt các đầu việc theo từng phòng ban, từng dự án. Công việc quản lý kho sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên lớn nhỏ trong công việc tùy vào cách quản lý của người dùng.

  • Lập ra các danh sách công việc theo modul và bảng.
  • Thêm các account cho nhân viên ứng với từng mặt hàng, từng vị trí trong kho.
  • Đặt lịch thông báo kiểm kho theo từng ngành hàng từng vị trí theo trình tự ưu tiên trước sau, lớn nhỏ.
  • Truy cập phần mềm hàng ngày để thêm các mặt hàng, báo cáo xuất nhập, cập nhật dòng tiền, chỉnh sửa sai sót.
  • Xuất các bảng excel, mẫu đơn báo cáo theo yêu  cầu công việc.

Có thể nói phần mềm của Face works là giải pháp phần mềm phù hợp nhất, toàn diện nhất để đáp ứng nhu cầu quản lý điều hành của kho hàng. Giúp mọi công việc trong kho luôn vận hành trơn tru, khoa học và hiệu quả.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT