Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý nhà hàng hiệu quả với phần mềm quản lý Faceworks

Quản lý nhà hàng hiệu quả với phần mềm quản lý Faceworks

13/01/2019 924

Quản lý nhà hàng hiệu quả với phần mềm quản lý Faceworks

Trong khi ngành dịch vụ đang công nghệ hóa cùng với các lĩnh vực ngành nghề khác thì tại sao nhà hàng của bạn lại không áp dụng những công cụ phát triển để hoạt động kinh doanh và quản lý của bạn chuyên nghiệp hơn. Hiện nay những nhà hàng kinh doanh nhỏ cũng đã áp dụng hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks để kinh doanh dễ dàng hơn và đạt nhiều hiệu quả hơn mong đợi.

Phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks là giải pháp toàn diện giúp cho các nhà hàng quản lý đầy đủ các khâu trong quy trình hoạt động của nhà hàng như: quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý tài chính,… Nhân viên nhà hàng có thể nhận order của khách hàng ngay tại bàn ăn với điện thoại hay máy tính bảng vô cùng tiện lợi. Nhân viên phục vụ không còn phải chạy đi chạy lại giữa quầy bếp, quầy thu ngân và bàn thực khách, nhờ đó họ có thể tập trung phục vụ khách hàng tốt hơn. Tiết kiệm thời gian phục vụ, giảm số lượng nhân viên khi quán đông, kết nối phần cứng: máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch…

Phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks sẽ giúp bạn sở hữu được một hình thức bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp, thông minh, quản lý chặt chẽ dữ liệu thực khách từ đó khẳng định tầm nhìn cửa hàng của bạn trong mắt tất cả các thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất.

Những lợi ích khi bạn sử dụng Phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks

1. Điều hành từ bất cứ đâu

Dù ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn luôn nắm được tình hình hoạt động của cửa hàng qua điện thoại, máy tính: hôm nay có đông khách không, công suất phục vụ thế nào doanh thu là bao nhiêu, lãi lỗ thế nào…

2. Chủ động kiểm soát tồn kho nguyên vật liệu

Thông qua phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks, chủ nhà hàng luôn nắm được từng nguyên vật liệu tồn kho còn đủ để bán hàng hay không, cần nhập thêm bao nhiêu là phù hợp, nguyên vật liệu nào sắp hết hạn cần ưu tiên dùng trước, bếp sử dụng nguyên vật liệu có đúng định mức không… từ đó chủ nhà hàng luôn chủ động về nguyên vật liệu, tiết kiệm tối đa mà vẫn đảm bảo nguyên vật liệu cung ứng.

3. Kiểm soát sai lệch

Hao hụt nguyên vật liệu không rõ lý do, thất thoát tiền khi bán hàng, sai lệch khi in phiếu tạm tính và in hóa đơn cho khách, nhân viên phục vụ hủy món quá nhiều…. Phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks sẽ giúp chủ nhà hàng kiểm soát được những vấn đề sai lệch trong hoạt động của cửa hàng.

4. Nâng cao năng suất phục vụ

Với phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks, toàn bộ quy trình hoạt động của nhà hàng từ ghi order cho tới chế biến và thu tiền đều được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng, giúp tăng 50% năng suất phục vụ và loại bỏ hoàn toàn các sai sót của quy trình thủ công như: khách đến sau được phục vụ trước, chế biến sai món, trả món nhầm bàn, tính tiền chậm, không chính xác…

5. Đáp ứng mọi loại khuyến mại

Không cần mất thời gian tính toán các chương trình khuyến mại phức tập, thuế, phí phục vụ, voucher…. Với phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks thu ngân chỉ mất vài giây để tính toán một hóa đơn cho khách hàng, giúp nhà hàng hoạt động hiệu quả lúc đông khách.

6. Quản lý chuỗi dễ dàng

Phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks giúp việc quản lý, điều hành hàng chục chi nhánh trong chuỗi nhà hàng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Từ bất kỳ đâu bạn đều nắm được tình hình hoạt động của từng chi nhánh, biết được chi nhánh nào đang đông khách, chi nhánh nào đang hoạt động hiệu quả, chi nhánh nào đang có lợi nhuận tốt…

7. Sử dụng dễ dàng, thuận tiện

Phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks được thiết kế với giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng. Nhà hàng có thể sử dụng ngay trên thiết bị sẵn có mà không cần đầu tư thiết bị mới. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng web, người dùng chỉ cần truy cập phần mềm bằng trình duyệt web và sử dụng ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks là một trong những phần mềm nổi trội trong hệ thống phần mềm do công ty TIT chúng tôi cung cấp tới cho các doanh nghiệp kinh doanh hoạt động dịch vụ ăn uống, phù hợp với mọi quy mô và mô hình của từng cửa hàng, doanh nghiệp. Với sứ mệnh đem lại những giải pháp tối ưu nhất cho hoạt động quản lý doanh nghiệp, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến cho các bạn những công cụ tuyệt vời nhất.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng Faceworks , hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

? https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT