Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý phòng trọ bằng phần mềm

Quản lý phòng trọ bằng phần mềm

10/10/2017 | 1472 lượt xem

Kinh doanh phòng trọ mang lại lợi nhuận cao nhưng cũng gặp không ít khó khăn thách thức. Bạn sở hữu một số lượng phòng trọ nhiều tiềm năng kinh doanh nhưng lại không khỏi những câu hỏi, những băn khoăn với những vấn đề thường gặp phải trong quá trình quản lý.

Trong công việc quản lý phòng trọ, bạn có thể gặp phải những khó khăn:

 • Việc quản lý thông tin khách trọ khó khăn hơn khi không phải ai cũng trung thực với thông tin mà mình cung cấp cho chủ trọ. Chính vì vậy, bạn có thể thường xuyên gặp phải những rắc rối đối với thông tin khách trọ, liên quan đến vấn đề an ninh, tiền trọ và nhiều vấn đề khác nảy sinh.
 • Đối với những khu trọ có nhiều phòng với những tính chất khác nhau, giá cả khác nhau, người quản lý cũng khó có thể cập nhật và tính toán được một cách chính xác.
 • Công việc quá bận rộn nhiều khi bạn cũng không kiểm soát và quản lý được hết hợp đồng thuê phòng. Dẫn đến những tình trạng hết hạn hợp đồng nhưng chưa được xử lý.
 • Vấn đề vật tư phòng trọ không được quản lý chặt chẽ đối với những khu trọ đông đúc, phức tạp.

Khi gặp phải những vấn đề trên, có thể bạn đang cần đến một giải pháp khoa học, an toàn hơn, để có thể quản lý khu trọ của mình một cách hiệu quả. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách làm nào hiệu quả, sao bạn không nghĩ đến phần mềm quản lý phòng trọ Faceworks?

Những tiện lợi khi quản lý phòng trọ bằng phần mềm

pm-quan-ly-phong tro

 • Quản lý khách trọ: Phần mềm hỗ trợ người sử dụng có thể cập nhật, lưu trữ thông tin khách trọ một cách cụ thể: họ tên, thông tin liên lạc, số CMND, hợp đồng, thời gian đến ở, thời hạn hợp đồng,… Bên cạnh đó, phần mềm cũng có thể cập nhật và lưu trữ những ghi chú cần thiết trong những trường hợp đặc biệt.
 • Quản lý phòng trọ: Bạn có thể cập nhật, quản lý thông tin của từng phòng với từng khách, quản lý tiền điện, tiền nước, hỗ trợ tính toán và cập nhật hóa đơn thuê phòng khoa học. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể quản lý phòng theo lầu, phòng còn, phòng trống, nhắc nhở ngày hết hạn hợp đồng thuê phòng.
 • Quản lý tài chính: Quản lý tài chính trên từng cơ sở và tất cả các cơ sở phòng trọ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xuất hóa đơn trực tiếp từ hệ thống phần mềm để quá trình tính toán và đóng tiền thuê trọ của khách được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Phần mềm cập nhật và tính toán các khoản thu chi hàng tháng, hàng năm cho cả hệ thống phòng trọ.
 • Quản lý vật tư phòng trọ: Phần mềm cập nhật thông tin và tình trạng sử dụng của từng loại vật tư có sẵn trong mỗi phòng trọ. Quản lý những thiết bị, đồ dùng hư hỏng và có hướng giải quyết kịp thời.

Với những tiện ích nổi bật có được trong phần mềm, vấn đề quản lý phòng trọ được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vậy, tại sao lại là phần mềm quản lý phòng trọ mà không phải giải pháp khác?

 • Phần mềm quản lý phòng trọ với tính năng linh hoạt, có thể tùy chỉnh để phù hợp hơn với tính chất và quy trình quản lý trong phòng trọ của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng phần mềm mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối internet. Vì vậy, trong những trường hợp đặc biệt, bạn vẫn có thể cập nhật được thông tin của phòng trọ, khách trọ, giảm thiểu những ảnh hưởng, nhầm lẫn do vấn đề thời gian hay địa điểm.
 • Sử dụng phần mềm, bạn được tính toán tiền điện, nước, tiền phòng và cập nhật hóa đơn chính xác, nhanh chóng mà không cần mất nhiều thời gian.
 • Phần mềm hỗ trợ người sử dụng lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng, hiệu quả. Bạn sẽ không sợ mất thông tin khách hàng, thông tin phòng trọ khi lưu trữ cụ thể bằng phần mềm.

Với việc sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ, bạn có thể thực hiện công việc quản lý một cách hiệu quả và khoa học nhất. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý phòng trọ, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT