Trang chủ Tin tức Tin tức Faceworks Academy Quản lý sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Quản lý sản xuất bằng công nghệ hiện đại

20/06/2018 | 1782 lượt xem

Quản lý sản xuất bằng công nghệ hiện đại

Quản lý sản xuất là công việc phức tạp đòi hỏi người quản lý phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng, những kiến thức đủ mạnh, đủ sâu để thực hiện. Tuy nhiên, công sức, tâm huyết của con người nhiều khi không đảm bảo tránh khỏi những tác động xấu đến từ bên ngoài. Chính vì lí do đó, doanh nghiệp cần đến sự hỗ trợ của máy móc, của thiết bị công nghệ hiện đại.

Tại sao nên quản lý sản xuất bằng công nghệ hiện đại?

  • Công việc quản lý sản xuất trong doanh nghiệp phức tạp, thường xuyên nảy sinh nhiều vấn đề bất cập. Nếu không có kế hoạch quản lý cụ thể từng chi tiết, từng vấn đề trong quá trình sản xuất, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối: những sai sót, nhầm lẫn,…
  • Những phương pháp quản lý truyền thống, thủ công không còn phù hợp trong thời đại ngày nay. Khi công việc sản xuất đa phần sử dụng máy móc, số lượng nhân công trong một doanh nghiệp, một cơ sở sản xuất nhiều lên, việc quản lý bằng sổ sách không còn mang lại nhiều hiệu quả.
  • Sự phát triển của khoa học công nghệ cho ra đời nhiều loại công cụ hiện đại. Những công cụ đó hỗ trợ tối đa cho quá trình quản lý của doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu quả làm việc và tăng năng suất kinh doanh hơn rất nhiều lần. Đó là xu thế tất yếu chung của thời đại, giúp cho các doanh nghiệp có được những điều kiện thuận lợi nhất, năng lực tốt nhất để thực hiện việc quản lý.

Công cụ tối ưu nhất cho việc quản lý sản xuất

Ngày nay, khoa học kỹ thuật phát triển, có rất nhiều sản phẩm của khoa học công nghệ hỗ trợ tốt cho việc quản lý. Tuy nhiên, mỗi một công cụ lại có những đặc tính, những chức năng riêng. Doanh nghiệp cần có sự tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo quá trình hỗ trợ được hiệu quả và chất lượng nhất.

Bạn băn khoăn không biết công cụ nào hỗ trợ tối đa cho việc quản lý sản xuất? Nếu bạn đang gặp vấn đề về quản lý sản xuất tổng thể, từng chi tiết và công đoạn trong quá trình sản xuất, có thể phần mềm quản lý sản xuất dành cho bạn.

quan ly san xuat bang cong nghe hien dai

  • Phần mềm quản lý sản xuất giúp quản lý tổng thể hệ thống thông tin trong quá trình làm việc. Với việc sử dụng phần mềm, bạn có thể cập nhật nhanh chóng, cụ thể từng loại hàng hóa, cơ sở vật chất, dữ liệu phục vụ cho quá trình sản xuất, làm việc hiệu quả.
  • Sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, bạn đảm bảo được tính chính xác, hiệu quả trong quá trình tính toán. Những số liệu, thông tin, dữ liệu trong cơ sở sản xuất ảnh hưởng rất lớn đến năng suất và hiệu quả làm việc của một doanh nghiệp. Phần mềm giúp bạn đồng bộ được hệ thống số liệu, tự động tính toán dựa trên những module có sẵn. Nhờ đó, bạn có thể tránh được những sai sót, thất thoát không đáng có.
  • Phần mềm quản lý sản xuất giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc nhưng vẫn đảm bảo được tối đa hiệu quả quản lý trong doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm, bạn có thể bỏ qua những công đoạn thừa, không đáng có trong quá trình làm việc. Nhờ đó, thời gian làm việc được rút ngắn nhất có thể.
  • Phần mềm quản lý sản xuất giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất. Bạn không còn sử dụng sổ sách, giấy tờ rắc rối để quản lý thông tin như trước. Bạn có thể quản lý đội ngũ nhân công, quản lý hệ thống vật tư sản xuất, quản lý kho và cả quy trình làm việc mà không cần phải thường xuyên đi khảo sát thực tế. Tất cả mọi công việc, mọi vấn đề được báo cáo cụ thể trên hệ thống giúp cho doanh nghiệp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Công nghệ hiện đại ra đời hỗ trợ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp rất nhiều trong vấn đề quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 Tầng 16 – Vinaconex 6 – 475 Nguyễn Trãi – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT