Trang chủ Tin tức Tin tức Quản lý siêu thị bằng phần mềm

Quản lý siêu thị bằng phần mềm

07/08/2017 1,232

Nếu bạn đang làm công việc quản lý trong siêu thị, bạn sẽ rất tất bật bởi có rất nhiều vấn đề, nhiều khó khăn cần giải quyết. Khi những biện pháp truyền thống không đáp ứng được hết tất cả mọi vấn đề của người quản lý, sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng một phần mềm quản lý dành riêng cho siêu thị?

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý siêu thị?

  • Trong xu thế cạnh tranh gay gắt hiện nay, chỉ cần bạn lơ là trong công việc quản lý, bạn có thể sẽ bị đẩy lùi rất xa so với đối thủ của mình. Việc quản lý mọi hoạt động của siêu thị bằng những cách thức truyền thống không còn phù hợp và hiệu quả. Điều quan trọng mà một người quản lý cần phải nhận thấy rõ, đó chính là thay đổi, áp dụng khoa học công nghệ cao ngay từ công tác quản lý.
  • Siêu thị lớn với nhiều mặt hàng khác nhau, nhiều nhân viên và đặc trưng của khách hàng trong siêu thị cũng trở nên phức tạp hơn. Chính vì vậy, để có thể quản lý hiệu quả được tất cả mọi vấn đề trong siêu thị, việc quan trọng mà bạn cần làm, đó chính biến mọi hoạt động trong siêu thị đi vào một hệ thống nhất, khoa học: nhân viên, hàng hóa, kho, khách hàng, hóa đơn,…
  • Quản lý siêu thị bằng những giải pháp truyền thống, bạn sẽ khó tránh khỏi những rủi ro, những mất mát không đáng có. Bạn khó có thể đồng bộ hóa thông tin, dữ liệu trong siêu thị hiệu quả, việc báo cáo, cập nhật tình hình hoạt động của siêu thị cũng trở nên khó khăn hơn,…

Những vấn đề trên có thể giải quyết bằng phần mềm quản lý siêu thị

quan-ly-sieu-thi

  • Quản lý kho hàng: Hệ thống phần mềm có thể hỗ trợ bạn cập nhật tình hình, số lượng và tình trạng của từng loại mặt hàng, nhóm hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng. Từ đó, bộ phận quản lý kho có thể liên kết với bộ phận bán hàng, phân tích nhu cầu và thực tế sử dụng, để có kế hoạch xử lý kịp thời, tránh được những sai sót không đáng có.
  • Quản lý hàng hóa: Bạn có thể cập nhật tình trạng, vị trí, số lượng của từng loại hàng hóa để có thể hướng dẫn cho khách hàng lựa chọn một cách nhanh chóng. Bạn có thể kiểm tra, phân loại hàng hóa theo thời gian nhập hàng, tránh tình trạng để hàng mới nhập lại xếp chồng lên, lẫn lộn với hàng nhập trước, gây khó khăn trong việc quản lý. Phần mềm còn hỗ trợ cho người quản lý có thể kiểm tra hạn sử dụng của từng loại hàng hóa để có kế hoạch xử lý kịp thời.
  • Quản lý bán hàng: Phần mềm tích hợp với máy quét mã vạch, giúp cho công việc bán hàng của bạn được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể quản lý hóa đơn, cập nhật số lượng và báo cáo tình hình bán hàng của siêu thị, của từng loại hàng hóa. Khi cần thiết, bạn cũng có thể xuất file, nhập file excel mua bán hàng, danh mục hàng tồn kho,…
  • Quản lý tài chính: Sử dụng phần mềm, bạn có thể quản lý hóa đơn, quản lý công nợ phải thu, phải trả, quản lý chi tiêu định kỳ của siêu thị. Vấn đề tài chính của siêu thị được thao tác, tính toán nhanh chóng và hiệu quả hơn với phần mềm quản lý.
  • Quản lý khách hàng: Bạn có thể tạo các chương trình tích điểm, quản lý thẻ khách hàng thân thiết đối với khách hàng VIP; hỗ trợ tạo các chương trình khuyến mãi. Phần mềm còn giúp bạn lưu trữ lại thông tin chi tiết của khách hàng, gửi tin nhắn, email chúc mừng hãy thông báo chương trình khuyến mãi tới mỗi khách hàng trong những dịp quan trọng.

Những khó khăn trong việc quản lý siêu thị có thể được giải quyết khi sử dụng phần mềm quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý siêu thị, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

? 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

?31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

?0974 69 6600

? info@tit-vn.com

https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT