Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý tài chính trong siêu thị bằng phần mềm

Quản lý tài chính trong siêu thị bằng phần mềm

07/08/2017 | 1609 lượt xem

Quản lý vấn đề tài chính trong hoạt động của siêu thị luôn là một trong những vấn đề đau đầu của những người quản lý. Trong công việc này, bạn thường gặp phải những khó khăn như:

 • Số lượng hàng hóa, đặc trưng của từng loại hàng hóa khác nhau khiến cho công việc tính toán và xử lý số liệu khó khăn.
 • Có nhiều khoản tiền cần chi, cần thu, làm cho việc quản lý càng trở nên phức tạp.
 • Tiền lương của hệ thống nhân viên phụ thuộc vào nhiều yếu tố: doanh số, thời gian làm việc, năng suất làm việc,… gây khó khăn cho người quản lý trong quá trình tính toán.
 • Số lượng khách hàng nhiều, số lượng hóa đơn tăng lên, không được lưu trữ và tính toán cụ thể khiến cho người quản lý khó khăn hơn trong quá trình xử lý.

Vậy đứng trước những khó khăn đó, giải pháp nào dành cho bạn? Bạn làm thế nào để có thể quản lý tài chính trong siêu thị hiệu quả nhất? Khi những giải pháp truyền thống không mang lại hiệu quả cao, sao bạn không nghĩ đến một phần mềm thông minh có thể giúp bạn quản lý tài chính trong siêu thị?

Quản lý tài chính trong siêu thị bằng phần mềm giúp gì cho bạn?

tai-chinh-trong-sieu-thi

 • Quản lý chi tiêu trong siêu thị: phần mềm giúp cập nhật hóa đơn tiền điện, nước, thuê mặt bằng, nhập hàng, xuất hàng,… trong siêu thị. Giúp người quản lý có thể tính toán và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý.
 • Quản lý thu nhập hàng ngày: Phần mềm tích hợp với máy quét mã vạch, giúp cho bạn có thể xuất đơn hàng, hóa đơn nhanh chóng: kê khai chi tiết thời gian bán hàng, số lượng hàng hóa, loại hàng hóa, số tiền, người bán hàng, số tiền khách đưa, số tiền trả lại cho khách hàng,…
 • Quản lý công nợ: phần mềm có thể hỗ trợ bạn lưu trữ hóa đơn, công nợ phải thu phải trả, cập nhật, báo cáo thông tin chi tiết về các khoản công nợ, giúp người quản lý có thể định hình và có kế hoạch xử lý kịp thời.
 • Lưu lại lịch sử thu chi: Phần mềm cập nhật, lưu trữ các giao dịch, lịch sử thu chi trong siêu thị; hỗ trợ bạn khi tra cứu, kiểm tra, giám sát tình hình thu chi của siêu thị.
 • Báo cáo thu chi: Với việc sử dụng phần mềm quản lý tài chính trong siêu thị, bạn được báo cáo thường kỳ về tình hình thu, chi trong doanh nghiệp để bạn có thể tiện theo dõi tình hình hoạt động của cả doanh nghiệp.

Những tính năng cơ bản của phần mềm

tai-chinh-sieu-thi

 • Quản lý thống nhất: Với việc sử dụng phần mềm trong công việc quản lý vấn đề tài chính trong siêu thị, bạn có thể quản lý dữ liệu một cách thống nhất, cụ thể. Từ đó bạn có thể tra cứu nhanh chóng, dễ dàng hơn thông tin khi cần thiết.
 • Quản lý bảo mật: Mọi thông tin, dữ liệu của siêu thị được bảo mật một cách tối đa. Người quản lý có thể phân quyền cho các nhân viên của mình để mỗi người có thể cập nhật tình hình, báo cáo dễ dàng.
 • Linh hoạt, đa dạng: Tùy vào đặc trưng của từng siêu thị, phần mềm có thể được điều chỉnh, thiết kế riêng để hoạt động của siêu thị được thực hiện linh hoạt, hiệu quả hơn.
 • Thao tác đơn giản: Phần mềm được thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Người sử dụng sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể sử dụng, thao tác với phần mềm. Bên cạnh đó, bạn có thể cập nhật, báo cáo thông tin mọi lúc mọi nơi, miễn là có kết nối Internet.

Với việc sử dụng phần mềm khi quản lý vấn đề tài chính, bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy giảm thiểu tối đa những rủi ro trong quá trình quản lý tài chính, hãy sử dụng phần mềm quản lý để được trải nghiệm. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý tài chính trong siêu thị, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT