Trang chủ Tin tức Quản lý thu chi, dòng tiền – Quản lý hiệu quả bằng phần mềm thu chi

Quản lý thu chi, dòng tiền – Quản lý hiệu quả bằng phần mềm thu chi

13/02/2017 | 1392 lượt xem

Tại sao bạn kinh doanh không tính được lãi? Doanh nghiệp stress vì các khoản thu chi?

-> Cần một phần mềm quản lý thu chi nhanh gọn!

Các doanh nghiệp thường xuyên quá tải trong quản lý thu chi và dẫn tới tình trạng thu không đủ chi. Vì vậy, chúng ta cần có những phương pháp làm việc hiệu quả để sắp xếp, quản lý khoa học hơn và nâng cao hiệu suất dòng tiền một cách rõ rệt.

Hiện nay quản lý thu chi được hầu hết các doanh nghiệp số hóa và quản lý trên phần mềm. Mọi thao tác thu chi đều được cập nhật mọi lúc mọi nơi và lưu lại trên phần mềm cùng hệ thống cảnh báo giúp dòng tiền luôn được kiểm soát. Với những thiết kế hiện đại mà đơn giản phần mềm quản lý thu chi Faceworks giúp quản lý hiệu quả từng khoản chi phí một cách nhanh chóng, rõ ràng.

                                                        tien ich

Tiện ích từ phần mềm quản lý thu chi

Báo cáo, thống kê các khoản thu, khoản chi theo nhiều tiêu chí như khoản mục, thời gian, tình hình tài chính, tình hình vay nợ, người/ đối tượng được chi tiền, … để có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn.

Khi bắt đầu phần quản lý thu chi chỉ cần truy cập ngay vào phần mềm để lên xem lại, sắp xếp các khoản thu chi theo trình tự và hệ thống. Phần mềm có các bảng biểu để list các khoản rõ ràng gắn với từng đầu việc từng người thu, chi.

Các thuật toán của phần mềm đa dạng và linh hoạt giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác mọi tính toán phức tạp. Qua đó hoạch định các khoản thu chi hiện tại và tương lai.

Lưu trữ chính xác tất cả các khoản thu, khoản chi ở bất kì thời điểm nào. Đánh giá cụ thể và chi tiết để có thể biết được nguồn thu chính và thực sự đến từ đâu.Qua đó quyết định kênh nào cần đẩy mạnh, kênh nào cần hạn chế.

Khi cần kiểm tra phần mềm luôn cho biết chính xác số tiền hiện có trong từng tài khoản như ví, ATM, sổ tiết kiệm, thẻ tín dụng, … để có kế hoạch chi tiêu hợp lý. Hoặc có thể đặt lịch thông báo các khoản thu chi theo thời gian qua mail, sms.

Tính năng quản lý thu chi của phần mềm

Tính năng quản lý thu chi của phần mềm chủ yếu dựa trên các liên kết theo sơ đồ cây và được hiểu đơn giản như một hệ thống Mind map nhưng đồ sộ và hiện đại hơn. Người dùng cần một account để đăng nhập vào hệ thống sau đó tạo dựng một loạt các khoản thu chi theo từng phòng ban, từng dự án. Các khoản sẽ được sắp xếp theo thứ tự nhiều khoản thu, chi nhỏ trong những khoản thu, chi lớn tùy vào cách quản lý của người dùng. Cứ thế một hệ thống rành mạch và khoa học được lập ra.

Phần mềm có thể dễ dàng quản lý và sử dụng cho tất cả các nhân viên trong công ty. Nhân viên của các phòng ban có liên quan đến thu chi có một account để vào báo cáo, cập nhật các khoản thu chi. Các khoản gắn với từng người giúp dễ dàng kiểm soát mọi động thái thu chi, nâng cao trách nhiệm của từng nhân viên.

Phần mềm linh hoạt và có giao diện thân thiện như một ứng dụng. Phần mềm có thể chạy trên bất kỳ thiết bị thông minh có kết nối internet. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, theo dõi và quản lý thu chi ở bất cứ đâu.

Hệ thống bảng biểu đa dạng giúp người dùng có thể nhanh chóng lập các loại báo cáo, hợp đồng, chứng từ thu chi một cách nhanh chóng. Cho phép import dữ liệu từ tệp hoặc export dữ liệu ra file excel nhanh chóng.

 

Quy trình quản lý thu chi hiệu quả bằng phần mềm Faceworks.

  • Lập ra các danh sách công việc theo modul và bảng.
  • Thêm các account cho nhân viên ứng với từng dự án, từng công việc, tùng khách hàng.
  • Đặt lịch công việc theo trình tự ưu tiên trước sau, lớn nhỏ.
  • Truy cập phần mềm hàng ngày để thêm đầu việc, báo cáo, chỉnh sửa từng công việc.

 

Nếu một ngày không quản lý thu chi thì sẽ có ảnh hưởng rất lớn, bởi các thu chi luôn phát sinh hàng ngày, thị trường vốn biến động liên tục và luôn đỏi hỏi một công tác quản lý thu chi hiệu quả nhất. Phần mềm quản lý thu chi Faceworks giúp quản lý hiệu quả và khoa học nhất từng khoản, cân đối và kiểm soát mọi dòng tiền của công ty. Với một phần mềm quản lý thu chi hiện đại doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển vững mạnh.

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT