Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Quản lý trung tâm tiếng Anh hiệu quả bằng phần mềm

Quản lý trung tâm tiếng Anh hiệu quả bằng phần mềm

16/11/2017 | 1533 lượt xem

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng nhanh kéo theo khuynh hướng phát triển của các trung tâm đào tạo tiếng Anh. Nhờ nhu cầu không ngừng tăng và thị trường không ngừng được mở rộng ở nhiều đối tượng khiến cho quy mô của nhiều trung tâm tiếng Anh không ngừng được phát triển.

Nhận thấy một thực tế rằng có nhiều trung tâm tiếng Anh gặp phải rắc rối trong quá trình quản lý khiến cho hiệu suất làm việc của trung tâm không được đảm bảo. Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh ra đời như một giải pháp toàn diện và khoa học nhất để mọi công việc của người quản lý được tối giản nhất, tiết kiệm thời gian nhất và mang lại nhiều hiệu quả nhất.

Giải quyết nhiều vấn đề bằng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh

Phan-mem-quan-ly-tt-tieng-anh

  • Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn có thể quản lý toàn diện và đồng bộ học sinh từ quá trình đăng ký tư vấn, đến kỳ thi đầu vào, quản lý điểm đầu vào, quá trình học tập của học viên. Bên cạnh đó, việc quản lý thông tin cá nhân, thông tin liên lạc được thực hiện cụ thể và bảo mật tối đa, từ đó bạn dễ dàng thông báo cho mỗi học sinh trong những trường hợp cần thiết nhất.
  • Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh giúp cho việc quản lý thông tin, bằng cấp và lịch dạy, lịch làm việc của giáo viên được thực hiện hiệu quả. Phần mềm hỗ trợ người quản lý có thể thông báo, gửi tin nhắn, email đến cho mỗi giáo viên trong những tình huống cần thiết nhất.
  • Không những quản lý một cách chi tiết mọi thông tin của mỗi học sinh, phần mềm còn hỗ trợ người quản lý theo hệ thống từng lớp học. Phần mềm cập nhật thông tin liên lạc của các học sinh theo từng lớp, từ đó có thể tự động thông báo cho học sinh trong từng lớp ngay trên hệ thống.
  • Sử dụng phần mềm, việc quản lý vấn đề tài chính được thực hiện nhanh chóng và chính xác hơn. Bạn có thể cập nhật thông tin các khoản thu chi trong trung tâm, thông tin học phí, xuất hóa đơn thu học phí của mỗi học sinh. Từ đó việc theo dõi tình hình tài chính của trung tâm được thực hiện chính xác và hiệu quả hơn.

Những điểm nổi bật của phần mềm quản lý với các giải pháp khác

tien=ich

  • Nhanh chóng, tiện lợi: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh được chạy trên nền web. Nhờ đó, bạn có thể thực hiện công việc quản lý mọi lúc, mọi nơi miễn là có sự kết nối Internet. Chính vì thế, phần mềm là công cụ tiện lợi cho bạn khi đặc trưng công việc không cho phép bạn lúc nào cũng phải ở văn phòng và bạn không có nhiều thời gian để kiểm soát hết được công việc của tất cả các bộ phận nhân viên.
  • Bảo mật tối đa: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh với chức năng phân quyền, bạn có thể phân quyền xem, quyền chỉnh sửa cho những nhân viên có trách nhiệm và quyền hạn. Từ đó, việc kiểm soát thông tin, kiểm soát dữ liệu được thực hiện hiệu quả. Bạn có thể đảm bảo sự rõ ràng, rành mạch và công bằng trong quá trình làm việc của trung tâm.
  • Dễ dàng tùy chỉnh: Mỗi trung tâm tiếng Anh lại có cơ cấu làm việc, nguyên tắc tính điểm và quy trình vận hành khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa nguyên tắc làm việc của hệ thống phần mềm để phù hợp hơn với trung tâm mình. Đó là một điểm đặc biệt so với những phần mềm có sẵn khác.
  • Đơn giản, dễ sử dụng: Phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh có với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bạn không mất nhiều thời gian để tìm hiểu và học tập cách sử dụng phần mềm.

Sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, bạn có thể thực hiện việc quản lý trung tâm tiếng Anh hiệu quả và khoa học nhất. Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy được những tính năng nổi bật của phần mềm so với những giải pháp khác khi sử dụng. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý trung tâm tiếng Anh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT