Trang chủ Tin tức Tin Tức Phần Mềm Quản lý vật tư sản xuất bằng phần mềm

Quản lý vật tư sản xuất bằng phần mềm

11/08/2017 | 2294 lượt xem

Quản lý vật tư sản xuất bằng phần mềm

Xem thêm: Phần mềm quản lý sản xuất

Vật tư sản xuất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Tuy nhiên, vật tư sản xuất bao gồm nhiều yếu tố, sự phức tạp của nó khiến cho quá trình quản lý trở nên khó khăn hơn.

Vậy phải làm thế nào để bạn có thể quản lý vật tư sản xuất hiệu quả? Làm thế nào để công việc này trở nên đơn giản hơn, khoa học hơn mà không mất nhiều thời gian, công sức? Phần mềm quản lý vật tư sản xuất có thể là sự lựa chọn dành cho bạn.

Bạn có thể làm gì khi quản lý vật tư bằng phần mềm?

vat-tu

 • Thống kê, cập nhật, phân loại từng loại vật tư sử dụng trong quá trình sản xuất.
 • Cập nhật thông tin chi tiết của từng vật tư: loại vật tư, mã vật tư, đơn vị chính,…
 • Đối với từng loại vật tư, bạn có thể cập nhật thông tin tồn lý thuyết, tồn thực tế, từ đó bạn có kế hoạch xuất, nhập và xử lý kịp thời, tránh gây ra những trường hợp nhầm lẫn, thiếu sót không đáng có.
 • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật thông tin của các công đoạn xử lý, thời gian xử lý, sử dụng vật tư nhất định.
 • Cập nhật thông tin, định mức thời gian, định mức vật tư đầu vào, số lượng công nhân và những điều kiện cần có thể có thể sản xuất một loại sản phẩm nhất định. Từ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến trình làm việc, quản lý chặt chẽ, tối đa từng công đoạn trong quá trình sản xuất.
 • Cập nhật, tính toán, hệ thống giá thành vật tư.
 • Báo cáo, cập nhật đầu vào, đầu ra của vật tư. Cập nhật tình hình làm việc, xử lý các công đoạn sản xuất.
 • Mô tả chi tiết từng đặc trưng, công đoạn làm nên một thành phẩm.
 • Xuất file, nhập file từng loại vật tư, thành phẩm trong quá trình sản xuất.

Ưu điểm khi quản lý vật tư sản xuất bằng phần mềm

tinh-nang

 • Nhanh chóng, linh hoạt: Với việc sử dụng phần mềm quản lý vật tư sản xuất, bạn có thể cập nhật nhanh chóng, hiệu quả đặc trưng, tính chất của từng loại vật tư. Từ đó bạn có thể có kế hoạch xử lý thông tin các công đoạn làm việc một cách khoa học và hiệu quả nhất.
 • Bảo mật, chặt chẽ: Hệ thống phần mềm giúp bạn bảo mật chặt chẽ những thông tin, công đoạn trong quá trình sản xuất một cách khoa học nhất. Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm, bạn còn có thể quản lý một cách chặt chẽ các công đoạn, đầu vào, đầu ra của vật tư, giúp cho quá trình xử lý, quá trình sản xuất trong thực tế được thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn.
 • Tổng quát, chi tiết: Phần mềm giúp cho người quản lý có thể kiểm soát và theo dõi chặt chẽ các quá trình, công đoạn làm việc của cả doanh nghiệp. Bên cạnh đó, người quản lý còn có thể phân quyền cho các nhân viên trong từng bộ phận, yêu cầu và giao nhiệm vụ cụ thể cho từng người. Từ đó mỗi bộ phận có thể cập nhật thông tin, báo cáo và xử lý công việc kịp thời, hiệu quả.
 • Dễ sử dụng: Bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm quản lý vật tư với những thao tác nhanh chóng và cơ bản. Việc cập nhật thông tin và xử lý số liệu cũng dễ dàng hơn, hiệu quả hơn khi sử dụng phần mềm, bạn có thề cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi với thiết bị được kết nối Internet.

Những lưu ý khi quản lý vật tư sản xuất bằng phần mềm:

quan-ly

 • Để quản lý vật tư sản xuất hiệu quả, bạn cần phải nắm được rõ ràng, cụ thể và chính xác các đặc trưng và công đoạn xử lý từng loại vật tư.
 • Đảm bảo số liệu chính xác, thời gian và nhân công làm việc cụ thể để có thể có kế hoạch xử lý chính xác nhất.
 • Người sử dụng cần phải hiểu rõ các tính năng và cách sử dụng phần mềm để có thể tận dụng tối đa và tạo công việc lớn nhất.

Để công việc quản lý vật tư được thực hiện hiệu quả và khoa học nhất, việc sử dụng phần mềm quản lý vật tư sản xuất là điều vô cùng quan trọng. Hãy để cho giải pháp hiện đại này giúp đỡ bạn trong quá trình quản lý. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý vật tư sản xuất, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

🏢 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

🏘31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

☎ 04 7306 1636

📞0974 69 6600

📧 info@tit-vn.com

🌏 https://faceworks.vn/

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT