Trang chủ Tin tức Kiến thức cho doanh nghiệp Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý du lịch?

Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý du lịch?

02/08/2017 | 1593 lượt xem

Cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu du lịch của con người tăng lên. Những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ du lịch cũng theo đó mà phát triển. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tour du lịch thường gặp phải rất nhiều khó khăn, chịu sự tác động của nhiều yếu tố. Sử dụng phần mềm quản lý du lịch là một trong những giải pháp tối ưu để giải quyết những khó khăn đó. Tuy nhiên, bạn vẫn băn khoăn tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý du lịch và bạn có giải quyết được những khó khăn gì khi sử dụng phần mềm?

Những khó khăn doanh nghiệp dịch vụ du lịch thường gặp phải

  • Thông tin khách hàng, tour du lịch không được cập nhật đồng bộ, thống nhất.
  • Số lượng khách hàng và nhu cầu của từng loại khách hàng khác nhau gây khó khăn trong quá trình quản lý.
  • Không đánh giá được đúng mức độ tiềm năng của mỗi loại khách hàng.
  • Khó khăn hoặc bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc truy xuất dữ liệu thông tin khách hàng.
  • Số lượng khách hàng lớn khiến cho bạn có thể nhầm lẫn và mất quá nhiều thời gian trong việc cập nhật, quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng.
  • Đặc trưng, yêu cầu của từng khách hàng, nhóm khách hàng khác nhau. Bạn không thể sử dụng một phương pháp quản lý, cách thức chuẩn bị dịch vụ giống nhau để phục vụ cho mỗi nhóm khách hàng.

Với những khó khăn trên, bạn sẽ khó có thể khắc phục nếu như vẫn sử dụng những biện pháp truyền thống. Việc quản lý, mô tả và cập nhật thông tin bằng giấy tờ, hồ sơ sẽ khiến cho bạn dễ để mất khách hàng bởi sự không chặt chẽ và thiếu tính khoa học trong quá trình thực hiện. Phần mềm quản lý du lịch Faceworks có thể giúp bạn giải quyết được những khó khăn đó.

Công dụng của phần mềm quản lý du lịch

du-lich

Quản lý và chăm sóc khách hàng

Khi bạn đang có một số lượng khách hàng lớn và tính chất, yêu cẩu của từng nhóm khách hàng khác nhau, phần mềm quản lý du lịch có thể giúp bạn phân loại, cập nhật thông tin khách hàng một cách nhanh chóng và cụ thể. Việc đặt lịch chăm sóc khách hàng cũng trở nên đơn giản hơn với phần mềm quản lý. Bạn sẽ không phải lo lắng và cuống cuồng lên bởi lịch hẹn với từng khách hàng, từng nhóm khách hàng nữa, thay vào đó, chức năng giao việc, nhắc việc trên hệ thống sẽ hiển thị hàng ngày và nhắc bạn qua SMS hoặc Email. Với việc sử dụng phần mềm quản lý du lịch, mỗi công việc đều được thực hiện đều đặn và chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian của bạn.

Quản lý đối tác và nhà cung cấp

Thông tin của đối tác, nhà cung cấp nhà hàng, khách sạn, nhà cung cấp dịch vụ vui chơi,… được lưu trữ và đồng bộ trên toàn bộ hệ thống. Bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin của mỗi nhà cung cấp để có thể tiện liên lạc, giao dịch. Phần mềm còn hỗ trợ cập nhật và tính toán, lưu trữ hợp đồng với từng nhà cung cấp, đối tác cụ thể, thông báo khi hết hạn hợp đồng. Khi sử dụng phần mềm, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian và công sức hơn trong việc tìm kiếm và liên lạc với từng nhà cung cấp.

Quản lý request/ booking

Sử dụng phần mềm quản lý du lịch, bạn có thể xử lý, cập nhật thông tin của từng khách hàng khi đặt dịch vụ: đặt tour, dịch vụ khách sạn, du thuyền, phương tiện vận chuyển, dịch vụ hỗn hợp,… Phần mềm hỗ trợ người sử dụng tạo mới request/booking từ mẫu đựng sẵn, xử lý booking: lưu vết thay đổi, lên danh sách công việc, nhập danh sách khách du lịch,… Bạn cũng có thể lưu trữ thông tin, lịch sử trao đổi công việc, giao dịch với khách hàng, đối tác với những thông tin như ngày giờ trao đổi, phương thức trao đổi và nội dung trao đổi,…

Quản lý lịch trình tour

Nếu như trong một giai đoạn, bạn nhận xử lý thông tin và dịch vụ của nhiều khách hàng, nhiều tour khác nhau, bạn sẽ rất khó khăn trong việc xử lý. Khi sử dụng phần mềm quản lý du lịch, bạn có thể quản lý thông tin lịch trình của từng tour du lịch cụ thể: Lịch khởi hành, nhà cung cấp liên quan, lịch trình tour, số chỗ còn đặt, danh sách du khách. Quản lý hoạt động điều hành tour: Lên lịch điều hành, cảnh báo đến hạn, phân công và giám sát công việc điều hành tour, đánh giá/phản hồi từ khách hàng. Hỗ trợ người sử dụng lên kế hoạch thanh toán: theo dõi thu chi liên quan đến tour/nhà cung cấp, khách hàng. Thiết kế và tính giá sản phẩm tour: lên ý tưởng sản phẩm, lập các phương án tính giá, đánh giá thảo luận.

Bạn hoàn toàn có thể biến cho công việc của mình trở nên dễ dàng và khoa học hơn khi sử dụng phần mềm quản lý du lịch. Quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng phần mềm quản lý du lịch, hãy để lại thông tin liên hệ để chúng tôi tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Công nghệ TIT

Hà Nội: 27 – Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội

HCM: 31/45A Ung Văn Khiêm, P25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 04 7306 1636

Hotline: 0974 69 6600

E-mail: info@tit-vn.com

1. Chính sách quy định chung - 2. Chính sách bảo mật thông tin

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ TIT

Số ĐKKD 0105800187 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 23/02/2012 - Người đại diện: Đinh Đức Toàn

Bản quyền © thuộc công ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Công Nghệ TIT